Dự án NOXH nhà ở xã hội đường Võ Chí Công Quận 2

NHU CẦU NHÀ Ở XÃ HỘI ĐƯỜNG VÕ CHÍ CÔNG QUẬN 2

NOXH Quận 2 là một trong những khu vực được gọi là trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công ty cũng như trường học cũng như các hoạt động kinh tế nhộn nhịp. Chính vì vậy, kéo theo đó là nhu cầu mua nhà ở xã hội ở quận 2 khu vực này rất cao. Tuy nhiên các dự án nhà ở xã hội quận 2 (NOXH Quận 2) thời gian trước chưa được tập trung phát triển bằng các dự án căn hộ thương mại. Gần đây, nhận thức tầm quan trọng, chính phủ và các nhà đầu tư đã triển khai các dự án nhà ở xã hội Quận 2 khu vực này. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

 

NOXH-duong-Vo-Chi-Cong-Quan-2 (2)

NOXH-duong-Vo-Chi-Cong-Quan-2 (3)
 

Trình tự thủ tục mua nhà ở xã hội đường Võ Chí Công quận 2

Để mua được nhà ở xã hội đường Võ Chí Công quận 2 ( NOXH đường Võ Chí Công Quận 2 ), bạn phải thuộc các đối tượng theo quy định tại Điều 49 Luật nhà ở 2014. Ngoài ra, bạn phải lập hồ sơ gửi tới cơ quan có thẩm quyền để xác nhận thuộc đối tượng mua nhà ở xã hội theo quy định. Qua tìm hiểu của chúng tôi, để mua nhà ở xã hội bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Những giấy tờ dưới đây được áp dụng cho mọi đối tượng, bạn phải chuẩn bị bao gồm:

  • Đơn đăng ký mua nhà ở xã hội theo mẫu ban hành;
  • 03 (ba) bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân;
  • 03 (ba) bản sao chứng thực hộ khẩu hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;
  • 03 (ba) ảnh 3×4 các thành viên trong gia đình

Với mỗi đối tượng theo điều 49 Luật nhà ở 2014, bạn phải chứng minh mình thuộc đối tượng được quyền mua nhà ở xã hội theo những hồ sơ tương ứng, cụ thể:

Dự án nhà ở xã hội đường Võ Chí Công Quận 2
Dự án đang rất sốt và được quan tâm khá nhiều hiện nay 
Với tổng cộng hơn 1000 căn được xây dựng hoàn toàn mới cập nhật su hướng phát triển hiện nay
Giá NOXH đường Võ Chí Công quận 2 hiện tại giao động từ 20tr – 25tr/m2 
Dự kiến bàn giao vào quý 4/2024
Tháng 11 sẽ chính thức công bố thông tin dự án hot cực sốt này.

Chính sách bán hàng của Nhà ở xã hội đường Võ Chí Công Quận 2 ( NOXH đường Võ Chí Công Quận 2 )

Dự án sẽ có hổ trợ ngân hàng vay với lãi suất ưu đãi
Diện tích sẽ từ 25 đến 70m2.
Dự án NOXH đường Võ Chí Công quận 2 có các mẫu căn 1 phòng ngủ, 1 Phòng ngủ + và 2 Phòng ngủ là loại có diện tích lớn nhất, tại dự án NOXH đường Võ Chí Công quận 2 sẽ không có căn hộ 3 Phòng ngủ

 

Bạn cũng có thể tham khảo các căn hộ thương mại tại dự án này. Vì thuộc dự án kết hợp với nhà ở xã hội, các căn hộ thương mại thuộc dự án cũng có giá bán phù hợp hơn so với các dự án thương mại trong khu vực. Hiện nay, các căn hộ thương mại trong khuôn khổ của dự án được bán với mức giá 30 triệu/m2. 

Có thể thấy, mặc dù tình trạng “cầu lớn hơn cung” đối với các dự án nhà ở xã hội quận 2. Nhưng hiện nay vẫn còn rất ít các dự án nhà ở được triển khai. Tuy nhiên, trong thời gian tới, chúng tôi biết rằng có nhiều dự án nhà ở xã hội quận 2 đang được đánh giá tiềm năng và trong quá trình lên kế hoạch triển khai. Do đó, hãy theo dõi trang thông tin của 360 Bất Động Sản để có thêm nhiều thông tin về các dự án nhà ở xã hội trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến bạn những tin tức nhanh và chất lượng nhất về các dự án sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.