Cách để sở hữu bất động sản có vị trí đẹp, giá tốt

Bất động sản có vị trí đẹp là một trong những điều kiện đầu tiên rất quan trọng mà một nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì khi mua một mảnh đất nền sai vị trí hoặc ngôi nhà ở có vị thế không thuận lợi thường làm cho người chủ sở hữu khó đầu tư xây dựng hoặc chuyển nhượng mua bán. Những sai lầm này rất khó khắc phục bởi vì bất động sản là một tài sản có giá trị cao. Cho nên 360 Bất động sản xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến cách lựa chọn một vị trí đất hay nhà ở phong thủy trong chuyên mục bài viết hôm nay.  

Làm sao lựa chọn vị trí bất động sản đẹp ?
Làm sao lựa chọn vị trí bất động sản đẹp ?

Làm sao lựa chọn vị trí bất động sản đẹp ?

Trong phong thủy bất động sản thì vị trí là một trong những yếu tố quan trọng mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhà ở hay đất nền để đầu tư hoặc an cư. Cho nên họ luôn mong muốn sở hữu những vị trí bất động sản đẹp giá tốt

Trước khi quyết định mua một mảnh đất hay là một ngôi nhà trong dự án bất động sản thì bạn nên đến tận nơi để tham khảo và đánh giá tình hình thị trường mua bán cũng như giá cả cụ thể tại nơi đó. Đồng thời cảm nhận được không gian sống có phù hợp với cái mục tiêu của mình hay không ? 

Điều này rất là quan trọng đối với một người muốn mua nhà để an cư bởi vì bạn sẽ biết được hàng xóm xung quanh sinh sống như thế nào họ có xích mích gì với chủ cũ hay không ? Đối với việc đầu tư bất động sản để cho thuê hoặc là mua bán sang nhượng thì cũng cần sự tham khảo ngay từ đầu về mức giá, tình hình cho thuê có thuận lợi hay không ?

Cần chuẩn bị gì khi tham gia đầu tư bất động sản?

Khi đầu tư vào lĩnh vực bất động sản có giá trị lớn bạn cần có sự tính toán cẩn thận và tìm hiểu đầy đủ thông tin một cách chính xác để tránh các rủi ro đến mức tối đa. Chẳng hạn như các vấn đề được liệt kê dưới đây cũng sẽ giúp ích cho bạn : 

  • Các thông tin về pháp lý của chủ đầu tư hay dự án bất động sản trên các miền thông tin đáng tin cậy để đảm bảo không gặp rắc rối về giấy tờ pháp lý khi chuyển nhượng mua bán.
  • Tham khảo bản hợp đồng một cách cẩn thận đặc biệt là các điều khoản tuyệt đối không lệ thuộc hoàn toàn vào bên môi giới bởi vì họ chỉ có trách nhiệm giới thiệu cho bên bán và bên mua các điều khoản hợp đồng và tuyệt đối không giao phó hết cho môi giới.
Tham gia đầu tư bất động sản
Tham gia đầu tư bất động sản
  • Bản thân người đầu tư bất động sản tự mình thu thập những thông tin cần thiết không phải từ phía môi giới bất động sản. Bởi vì có những điều bất lợi họ sẽ che giấu đi để bạn không phát hiện cho tới khi dọn vào ở hay là đã đặt cọc tiền mua đất nền hoặc nhà ở.
  • Ngay từ buổi ban đầu khi muốn mua bất động sản có vị trí tốt phù hợp với khả năng tài chính thì bạn cần miêu tả càng chi tiết càng tốt về cái loại hình nhà ở đất nền mà bạn có khả năng mua được.
  • Có thể bạn đã cảm thấy hài lòng với cái mức giá của người chủ bất động sản đưa ra nhưng bạn cũng có thể thương lượng thêm để mức giá có thể đạt tốt hơn nữa.

Xem thêm : Những dự án bất động sản giàu tiềm năng trên website 360 bất động sản

Kinh nghiệm mua bất động sản đẹp đúng khả năng tài chính 

Bởi vì đất đai hay nhà cửa là một khối tài sản quý giá đối với mọi người cho nên việc đầu tiên là chúng ta nghĩ đến cái khả năng tài chính khi muốn mua bất động sản. Tuy nhiên với việc tìm kiếm một mảnh đất hay ngôi nhà vừa tầm khả năng tài chính của mình. Bạn có thể vận dụng thêm các nguồn vốn xung quanh để đạt được cái ước mơ sở hữu bất động sản có vị trí đẹp đúng như mong muốn.

Đừng vì cái trở ngại về khả năng tài chính mà bạn lựa chọn đại một mảnh đất hay một ngôi nhà nó không phù hợp để bạn phải “mất cả chì lẫn chài”. Thậm chí là chôn nguồn vốn ban đầu vào trong bất động sản khi không thể chuyển nhượng mua bán hoặc là đầu tư xây dựng.

tổng quan dự án long island hồ tràm
Kinh nghiệm mua bất động sản đẹp đúng khả năng tài chính

Bạn sở hữu một nguồn vốn tích lũy của bản thân có giá trị khoảng 50% giá trị bất động sản định mua nhưng muốn đầu tiên này sẽ là cơ sở để bạn tìm kiếm những vị thế đất nền hoặc nhà ở theo đúng khả năng tài chính. Do đó bạn sẽ tìm được những mảnh đất hay ngôi nhà có giá trị tương ứng thuộc trung tâm thành phố vùng ngoại ô…

Vậy 50% nguồn vốn còn lại sẽ là dòng tiền vay mượn từ bạn bè thân hoặc là vay ngân hàng. Cách huy động vốn này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với nguồn vốn vay thì bạn cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết về khoản tiền chi trả hàng tháng một cách hợp lý.

Xem thêm : Giá nhà quận 7 tăng nhanh tại trung tâm tài chính khu Nam Sài Gòn 

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 78 đường B2 phường An Lợi Đông quận 2 TPHCM

Email : nhatlongevent@gmail.com

Website : https://360batdongsan.vn/

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.