Kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng để đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng đang là một trong những xu hướng bất động sản nổi bật, thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay nhờ các ưu điểm vượt trội phù hợp với xu thế xã hội và mang lại nhiều tiềm năng lớn trong tương lai. Tuy nhiên bên cạnh đó để đầu tư căn hộ nghỉ có hiệu quả, người đầu tư phải có sự lựa chọn đầu tư chính xác. Vì vậy bài viết dưới đây của 360batdongsan.vn sẽ mang đến cho bạn kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng dựa trên thực tế mà bạn có thể tham khảo.

Điều chỉnh các dự án khu du lịch dọc ven biển
Điều chỉnh các dự án khu du lịch dọc ven biển

Tìm hiểu về khái niệm căn hộ nghỉ dưỡng

Căn hộ nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản được xây dựng tại những thành phố có thế mạnh về du lịch, những nơi sở hữu phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí mát mẻ trong lành thu hút khách du lịch, đặc biệt là các địa điểm ven biển như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Đây là loại hình bất động sản được kết hợp giữa nhà ở và nghỉ chân. Được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng vì được thiết kế và quy hoạch giống với căn hộ chung cư bình thường tại các thành phố lớn, nhưng lại được đưa vào phục vụ cho khách du lịch như một khách sạn. 

Vì vậy căn hộ nghỉ dưỡng còn được gọi là căn hộ du lịch, hay căn hộ condotel.

Xem thêm: Bạn đã biết gì về căn hộ nghỉ dưỡng ngay tại Vũng Tàu chưa?

Kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn nhất 

Việt Nam là đất nước giàu các danh lam thắng cảnh nổi bật với núi hùng vĩ, bãi biển trong xanh, tận dụng được lợi thế đó, các dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng mọc lên với những mức đầu tư siêu khủng. Do đó để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng đảm bảo hiệu quả, sinh lợi nhuận trong tương lai người đầu tư cần có một cái đầu lạnh và trang bị những kinh nghiệm mua căn hộ cần thiết sau đây:

Xác định độ uy tín của chủ đầu tư

Để xác định tiềm năng của dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư là yếu tố vô cùng quan trọng để xác định tiền có được đặt đúng chỗ không. Để đánh giá độ uy tín của chủ đầu cũng như dự án cần xác minh các yếu tố như tiềm lực về tài chính, các dự án trên thị trường trước đó, kinh nghiệm và quy mô đầu tư vào từng dự án cũng như đánh giá tiến độ và chất lượng của các dự án đã thực hiện trước đó.

Vị trí của dự án 

Một dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng được đánh giá tiềm năng hầu hết là các dự án có vị trí ven biển. Vì vậy vị trí được coi là thước đo khả năng sinh lợi nhuận của một dự án, các khu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển kết hợp với khu phức hợp đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng sôi động, bên cạnh đó vị trí dự án đáp ứng được các tiện ích hạ tầng như thuận tiện giao thông, gần trung tâm đô thị luôn thu hút các nhà đầu tư xuống tiền nhanh chóng.

Tiềm năng tăng giá của dự án

Một trong những kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng để mang lại lợi nhuận khủng đó là đánh giá khả năng sinh lời của dự án đó. Thông thường đối với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng ven biển sẽ có tốc độ tăng trưởng với tỷ suất lợi nhuận dao động từ 10% đến 15% trên một năm và theo chu kỳ tăng trưởng của thị trường sau 5 năm mức tăng có thể lên đến 30% so với vốn đầu tư ban đầu.

Năm bắt cơ hội 

Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội khi dự án căn hộ đang trong giai đoạn mở bán khi chưa hoàn hoàn thiện, bạn có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng ven biển với mức giá khá hời so với thời điểm dự án đã hoàn thiện đến 15%. Vì giai đoạn này thông thường để thu hút các nhà đầu tư và thăm dò thị trường chung nên thường được các đại lý bất động sản thông báo giá bán với mức chiết khấu cao cùng nhiều khuyến mãi vô cùng ưu đãi.

Trên đây là những kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng ven biển để đầu tư lâu dài mà các chuyên gia có kinh nghiệm trong bất động sản gợi ý được chúng tôi gửi đến các bạn đọc. Ngoài những yếu tố trên, bạn có thể dựa theo quan sát khách quan cá nhân để đánh giá chất lượng của dự án căn hộ nghỉ dưỡng như thiết kế tiện nghi, chi phí quản lý, các vấn đề về pháp lý hoặc sổ hồng để quyết định xuống tiền cho căn hộ nghỉ dưỡng phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về căn hộ nghỉ dưỡng

360 Bất Động Sản đã mang đến những thông tin hữu ích về căn hộ nghỉ dưỡng, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm mua căn hộ nghỉ dưỡng để đầu tư, kinh doanh hiệu quả. Để có thêm những thông tin dự án bất động sản Hồ Tràm liên hệ với 360 Bất Động Sản qua:

  • Địa chỉ: số 78 đường B2, phường An Lợi Đông, quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0888.8880.49
Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.