Charm Hồ Tràm Sea Class – Siêu phân khu nghỉ dưỡng lớn nhất Hồ Tràm

Phân khu 2 dự án Charm Resort Hồ Tràm quy mô 18,9ha với tên gọi Charm Hồ Tràm Sea Class mới được công bố tạo nên “cú địa chấn” lớn trên thị trường Bất động sản. Không chỉ khiến nhiều nhà đầu tư trông ngóng, đây còn là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng của Tập đoàn Charm Group. 

Charm-ho-tram-sea-class-phan-khu-2

Không chỉ là sự quay trở lại hoàn toàn mới của phân khu 1 – The Six Premier, Charm Group cũng đã có những thông tin bật mí về “siêu phẩm” tiếp theo sắp ra mắt tại phân khu 2 Charm Resort Hồ Tràm mang tên Charm Hồ Tràm Sea Class . Là dự án được phát triển bằng tâm huyết của chủ đầu tư Charm Group, kiệt tác trị liệu và tái tạo năng lượng đẳng cấp 5 sao The Six Premier – Charm Resort Hồ Tràm đã nhanh chóng “ghi điểm” trong lòng khách hàng và những nhà đầu tư tinh anh ngay từ những ngày đầu ra mắt. 

TỔNG QUAN PHÂN KHU 2 CHARM HỒ TRÀM SEA CLASS

Dự án Charm Hồ Tràm phân khu 2 nằm tại xã Phước Thuận
Huyên Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Tên dự án : Khu du lich Hải Thuận.
Quy mô: Khoảng 18,95 Ha.
Vị trí và giới hạn khu đất.
+ Phía Bắc: Giáp đường ven biển 44A.
+ Phía Nam: Giáp biển Đông.
+ Phía Đông: Giáp khu đất SaiGon Container.
+ Phía Tây: Giáp khu đất dự án Thiên Bình Minh.

Charm-resort-ho-tram-phan-khu-2

Những thông tin chi tiết về Phân khu 2 là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Được biết, với sự xuất hiện đặc biệt này, CĐT Charm Group phát triển phân khu 2 với tên gọi: CHARM RESORT HỒ TRÀM PHÂN KHU 2 SEA CLASS – Charm Resort Hồ Tràm.

 

DỊCH VỤ DU LỊCH MICE SẼ ĐƯỢC TÍCH HỢP TẠI CHARM HỒ TRÀM PHÂN KHU 2 

Du lịch Mice sau các đợt dịch Covid ngày càng bùng nổ, đặc biệt là các vùng du lịch tiệm cận với những thành phố phát triển kinh tế lớn thì như cầu du lịch Mice lại càng rất cao.

Theo thống kê và đánh giá của các chuyên gia, thị trường Việt Nam là thị trường vô cùng thuận lợi để pahts triển du lịch Mice :
1. ĐIỂM ĐẾN MICE TỐT NHẤT CHÂU Á
2. KHÁCH SẠN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT CHÂU Á 2021
3. HÃNG HÀNG KHÔNG MICE TỐT NHẤT CHÂU Á 2021

Nắm bắt đầu cơ hội tiềm năng này, tại phân khu 2 Charm Hồ Tràm Sea Class tại Charm Hồ Tràm đã tích hợp và đưa các tiện ích phục vụ cho các hoạt động du lịch Mice vào trong dự án, trở thành 1 trong những giá trị đặc sắc và tiêu biểu của dự án.

 

Giai đoạn đầu tiên của phân khu 2 Charm Hồ Tràm chủ đầu tư sẽ chính thức công bố chính sách bán hàng, bắt đầu mở bán 2 tòa đầu tiên của phân khu, bao gồm: Sophia và Eros.

Giá Charm Hồ Tràm Sea Class tại phân khu 2 lần này, Charm Resort Hồ Tràm phân khu 2 tung ra mức giá ưu đãi bất ngờ cho những khách hàng đồng hành đầu tiên tại 2 block Sophia và Eros.

Mức giá dự kiến mở bán là 65 triệu/m2 – mức giá ưu đãi chưa từng xuất hiện cho phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp như Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là 1 cơ hội lớn cho mọi khách hàng, mọi nhà đầu tư sở hữu được căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại phân khu 2 – phân khu độc đáo nhất tại tổ hợp nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm 

5/5 - (2 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.