Vị trí Elysian Gamuda Quận 9 ở đâu?

Khi tìm hiểu bất kỳ một dự án bất động sản nào, bạn luôn luôn phải tìm hiểu đến vị trí của các dự án này để nhận định giá trị đầu tư của dự án, hay là tính tiện lợi khi di chuyển phù hợp với nhu cầu cuộc sống và công việc. Bạn đang tìm hiểu dự án Elysian Gamuda Quận 9, vậy vị trí Elysian Gamuda Quận 9 được đặt ở đâu. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Vị trí Elysian Gamuda Quận 9 – dự án căn hộ cao cấp

Dự án Elysian Gamuda Quận 9 được xây dựng và phát triển ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Miinh. Nơi đây hiện nay đang phát triển nhiều các dự án căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, dự án Elysian Gamuda Quận 9 được đánh giá là một trong những vượt trội hơn hẳn.

Địa chỉ chính xác của dự án là số 170 đường Lò Lu, Phường Trường Thạnh, Quận 9 (nay là Thành Phố Thủ Đức), Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí trung tâm của thành phố Thủ Đức. Theo địa giới hành chính, vị trí này thuộc địa phận khu công nghiệp cao quận 9 nằm ở khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có phía Bắc giáp đường Phước Thiện, phía Tây giáp đường Nguyễn Xiển, phía Đông và phía Nam, dự án tiếp giáp với sông Đồng Nai và sông Tắc

Từ đó, nơi đây hưởng một không khí mát mẻ dễ chịu từ sông Đồng Nai và sông Tắc thổi vào. Cư dân sinh sống nơi đây có thể vơi bớt phần nào sự khói bụi của thành phố.

Ngoài ra, từ vị trí đắc địa, dự án Elysian Gamuda Quận 9 có lợi thế về hệ thống giao thông thuận tiện. Được tọa lạc ngay ngã ba giao thương giữa 3 thành phố lớn khu vực phía Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương, và dễ dàng di chuyển đển tuyến đường cao tốc Long Thành nối liền nhiều địa điểm lân cận. Ngoài ra, tuyến đường vành đai 2 của thành phố cũng là tuyến đường giúp cho việc di chuyển từ dự án Elysian Gamuda Quận 9 đến các khu vực khác.

Ngoài ra, từ dự án Gamuda Land Thủ Đức còn có lợi thế lớn khi nằm ngay gần tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang dần được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Từ đây có thể thấy, việc di chuyển từ các căn hộ thuộc dự án này tới trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay các địa điểm khác sẽ không phải là vấn đề đáng ngại trong cuộc sống hàng ngày và công việc của cư dân.

Quy mô của dự án Elysian Gamuda Quận 9

Tổng diện tích quy hoạch của dự án gồm 3ha của thành phố Thủ Đức. Tuy nhiên, chủ đầu tư chỉ quyết định triển khai xây dựng dự án với mật độ xây dựng chỉ với 42,8 %. Đây được coi là tỷ lệ xây dựng tương đối thấp hơn so với các dự án cùng phân khúc.

Với diện tích xây dựng trên, dự án Elysian Gamuda Quận 9 gồm 4 tòa nhà căn hộ chung cư cao cấp 21 tầng. Số căn hộ mà dự án tung ra thị trường lên tới 1398 căn hộ cao cấp và 8 căn Shophouse. Đây cũng không phải là con số nhỏ khi tung ra thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với uy tín của nhà đầu tư thì các chuyên gia đánh giá, số lượng này có thể hết nhanh chóng và gây ra nhiều ảnh hưởng đến các dự án bất động sản cùng phân khúc.

Do nhu cầu sử dụng của Khách hàng thường khác nhau, do vậy, dự án Elysian Gamuda Quận 9 cũng tung ra thị trường một loại những căn hộ với đa dạng thiết kế từ một phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ. Mỗi một loại căn hộ sẽ có những diện tích khác nhau để Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp. Cụ thể:

  • Căn hộ một phòng ngủ có diện tích từ 48m2 – 52m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 62m2 – 67m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ là 72m2.

Tại sao lại chọn căn hộ tại Elysian Gamuda Quận 9?

Để quyết định một dự án để đầu tư hoặc để sở hữu một sản phẩm bất động sản, bạn sẽ phải xem xét kĩ lưỡng. Tuy nhiên, dự án Elysian Gamuda Quận 9 được đánh giá có ưu thế hơn rất nhiều so với các dự án khác. Có thể kể đến:

  • Vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Thủ Đức, là thành phố đang phát triển và dần khẳng định mình nhờ sự phát triển không ngừng
  • Tiện ích ngoại khu có sẵn dễ dàng tiếp cận bởi hệ thống giao thông thuận lợi
  • Tiềm năng đầu tư lớn, bởi tính đến nay, hơn 90% nguồn cung Bất Động Sản thành phố Thủ Đức đã được tiêu thụ trong quý III/2020
  • Phong cách sống xanh đáng mơ ước, yên bình và trong lành, tránh những ồn ào và ô nhiễm từ trung tâm thành phố.

Như vậy, trên đây 360 Bất Động Sản đã cung cấp cho bạn một vài thông tin cơ bản của dự án Elysian Gamuda Quận 9. đặc biệt về thông tin vị trí Elysian Gamuda Quận 9. Hãy cân nhắc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình

 

 

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.