Cập nhật giá bán Elysian Gamuda Quận 9 thay đổi theo từng giai đoạn

Được thông báo rằng dự án Elysian Gamuda Quận 9 sẽ dự kiến chào bán chính thức vào quý 2/2023. Do vậy, hiện nay chắc hẳng rất nhiều người đang quan tâm đến mức giá bán khởi điểm được chủ đầu tư công bố sẽ ra sao. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá bán Elysian Gamuda Quận 9 trong thời gian gần đây thông qua bài viết dưới đây

Tổng quan dự án Elysian Gamuda Quận 9

Vị trí của dự án Elysian Gamuda Quận 9

Dự án căn hộ Elysian Gamuda quận 9 nằm ngay mặt tiền địa chỉ số 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được coi là nút giao của 3 tỉnh thành phố có GDP lớn nhất khu vực phía Nam, đó là Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Tại vị trí này, dự án sẽ gần với các tuyển đường huyết mạch nồi liền các tỉnh thành phố, được quy hoạch hệ thống, giúp dễ dàng di chuyển tới các địa điểm lân cận. Những tuyến đường phải kể đến: đường Vành đai 3, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hay đường Mỹ Thuỷ – cầu Phú Mỹ, tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, , Đồng Văn Cống, Liên Phường.

Dự án Elysian Lò Lu thuộc địa phận Khu công nghiệp cao quận 9. Chính vì vậy, nơi đây liền kề với hàng loạt các nhà máy và KCN trọng điểm hàng đầu của khu vực phía Đông Sài Gòn. Do vậy, không chỉ dừng lại ở hệ thống giao thông hiện hữu, trong tương lai, hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh dự án vẫn tiếp tục được phát triển và ngày càng thuận lợi hơn.

Tiện ích nội khu của dự án Elysian Gamuda Quận 9.

Dự án căn hộ Elysian được đầu tư với mục tiêu trở thành nơi an cư và là kênh đầu tư tiềm năng cho mọi đối tượng khách hàng ở thành phố Thủ Đức nói riêng và các khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chính vì lẽ đó, ngay tại nội khu của dự án được đầu tư các hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp. Cùng với đó, nhằm hướng đến phong cách sống xanh, khuôn viên dự án còn bố trí cảnh quan thiên nhiên như mặt nước, thảm thực vật.

Các tiện ích nội khu phải kể đến: Khu vui chơi dành cho trẻ em; Khu sinh hoạt cộng đồng diện tích tới 1000m2, Hồ bơi Hauspool lớn nhất khu vực có diện tích 5000m2, Nhà hàng Á , Âu; Phòng tập gym; Spa chăm sóc sức khỏe

Cập nhật Giá bán và Chính sách bán hàng căn hộ dự án Elysian Gamuda Quận 9.

Chủ đầu tư mới thông báo mở bán các căn hộ của dự án Elysian Gamuda Quận 9 vào tháng 2/2023. Do vậy, giá bán được chủ đầu tư thông báo dự kiến là từ 60 triệu đồng/m2. Đây là mức giá thực sự rất hấp dẫn, vượt khỏi sự nhận định của các chuyên gia bất động sản. Bạn hoàn toàn sở hữu một sản phẩm tại dự án với một số tiền tương đôi, không phải quá đắt đỏ, đặc biệt là so với các dự án cùng phân khúc.

Với sự tăng giá đột biến của thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thành phố Thủ Đức nói riêng. Giá chào bán của dự án này được coi là đáng cân nhắc. Dự án Elysian Thủ Đức sẽ chính thức được mở bán đợt 1 vào quý 2/2023. Được dự kiến làm mưa làm gió trên thị trường, có thể mức giá này có thể thay đổi bởi hiện nay mức độ quan tâm đến dự án này hiện đang rất lớn.

Hiện nay, đối với dự án này, chủ đầu tư Gamuda Land đang hợp tác và song hành cùng hai ngân hàng Public Bank và HongLeong Bank để thực hiện việc hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sở hữu các loạt bất động sản của dự án này. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng trao đổi và hợp tác với cùng rất nhiều ngân hàng lớn khác tại Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ cho vay những khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được những ưu đãi và chính sách bán hàng hấp dẫn áp dụng đối với dự án Elysian Gamuda Quận 9.

Lý do không nên bỏ lỡ sở hữu căn hộ tại Elysian Gamuda Quận 9?

Để nói đến lý do không nên bỏ lỡ việc sở hữu căn hộ tại Elysian Gamuda Quận 9, đó chính là:

  • Nằm trên vị trí vàng của trung tâm thành phố Thủ Đức, nơi giao thoa các tuyến đường tiện lợi cho cuộc sống và cũng tạo ra giá trị lớn về mặt đầu tư
  • Thiết kế hạ tầng hoàn hảo
  • Chủ đầu tư uy tín, với kinh nghiệm lâu lăm trong lĩnh vực bất động sản và hợp tác cùng nhiều đối tác có vị thế
  • Pháp lý hoàn thiện, sổ hồng và sở hữu lâu dài.

Với những thông tin mà 360 Bất Động sản cung cấp ở trên, chúng tôi tin bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết để cân nhắc lựa chọn sở hữu căn hộ tại nơi đây. Đừng bỏ qua những sản phẩm bất động sản của dự án này bởi dự án có quá nhiều ưu thế nổi trội hơn so với các dự án khác.

 

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.