Những loại layout mặt bằng Elysian Gamuda Quận 9 điển hình

Cũng giống như các dự án bất động sản khác, các căn hộ thuộc một dự án bất động sản thường được thiết kế với nhiều layout thiết kế khác nhau. Mặt bằng Elysian Gamuda Quận 9 căn hộ được thiết kế đa dạng. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn căn hộ loại nào để phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Quy mô dự án Elysian Gamuda Quận 9

Sử dụng toàn bộ 3ha ngay trung tâm thành phố Thủ Đức để xây nên một dự án căn hộ cao cấp với 4 tòa nhà lớn cao 21 tầng. Với quy mô như vậy, sắp tời thị trường bất động sản Thủ Đức sẽ được đón nhận hơn 1300 căn hộ với thiết kế đặc biệt và độc đáo, mang tính cạnh tranh khá cao

Hướng đến phong cách sống xanh và lối sống hiện đại thời thượng và quan tâm đến sức khỏe, dự án Elysian Gamuda Quận 9 được thiết kế và xây dựng chỉ với mật động 42,8%. Đây là một mật độ xây dựng nhà ở tương đối thấp. Từ đó, tạo nên không gian vô cùng thoáng mát, đón gió và ánh nắng tự nhiên, tốt cho sức khỏe.Ngoài cung cấp cho thị trường những căn hộ cao cấp nhằm phục vụ cuộc sống. Dự án Elysian Gamuda Quận 9 còn có 8 căn shophouse phục vụ cho các hoạt động kinh doanh tại nội khu dự án.

Mặt bằng Elysian Gamuda Quận 9

Đến với dự án Elysian Gamuda Quận 9 bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bất động sản theo nhu cầu sử dụng của bạn. Bởi nơi đây thiết kế rất nhiều loại căn hộ với chức năng và diện tích khác nhau. Các căn hộ Elysian Gamuda Quận 9 có thiết kế từ 1 phòng ngủ cho cho đến 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 45 m2 – 108 m2. Đơn cử

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 48m2 – 52m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 62m2 – 67m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 72m2.

Thiết kế của các loại hình căn hộ Elysian Gamuda Quận 9 lấy cảm hứng từ phong cách Bauhaus. Phogn cách Bauhaus là một phong cách Châu Âu hết sức trang trọng và nhưng đầy không khí ấm áp. Chính kiến trúc châu Âu này mang thiên hướng đơn giản những đủ đầy. Khi căn hộ được thiết kế theo phong cách này, bạn có thể cảm nhận được tận dụng tối đã không gian căn hộ nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống gia đình. Thiết kế tối giản, giảm các chi tiết thừa và đảm bảo tính thẩm mỹ cao được sử dụng vào những chi tiết trong căn hộ, kể cả đó có là chi tiết nhỏ như thế nào đi chăng nữa.

Hướng đến cuộc sống xanh và hòa hợp với thiên nhiên, các thiết kế của căn hộ đều hướng đến tiêu chuẩn đón nhận những “quà tặng” từ thiên nhiên tối đa như ánh sáng, không khí, gió, … Chính vì vậy, khi bước vào căn hộ tại Elysian Gamuda Quận 9 luôn nhìn thấy những cánh cửa sổ rộng lớn như điểm nhấn. Chính vì vậy, thiết kế này đã giúp cho dự án có không gian sống thoáng mát, đón nắng gió tối đa từ thiên nhiên và tận dụng ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể. Đồng thời bạn có thể hướng tầm mắt để nhìn thấy thành phố, khu vực xung quanh.

Theo lộ trình tung ra thị trường các sản phẩm thì tháp C của dự an Elysian sẽ là tháp được giới thiệu ra thị trường căn hộ đầu tiên, sau đây là mặt bằng tầng của tòa tháp này.

Lý do không nên bỏ lỡ sở hữu căn hộ tại Elysian Gamuda Quận 9?

Những lý do bạn nên lựa chọn một sản phẩm tại Elysian Gamuda Quận 9, như sau:

  • Vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đem lại lợi thế đầu tư của dự án
  • Không gian và thiết kế các căn hộ hết sức hiện đại và sang trọng
  • Nhà đầu tư uy tín với kinh nghiệm phát triển các sản phẩm bất động sản từ trong nước và quốc tế nhiều năm
  • Tiện ích nội khu và ngoại khu đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của người dân, từ vui chơi, giải trí, công việc, sức khỏe, giáo dục,…
  • Cơ sở hạ tầng công cộng và hệ thống giao thông vòng quanh được quy hoạch rõ hàng mang tính hệ thống. Tiềm năng phát triển và hoàn thiện ngày càng cao

Với mặt bằng Elysian Gamuda Quận 9 thiết kế như đề cập ở trên, 360 Bất Động sản tin rằng, những sản phẩm của Elysian Gamuda Quận 9 sẽ được bán nhanh chóng. Hãy nhanh tay liên hệ với chủ đầu tư để sở hữu ngay cho mình một căn hộ như ý.

 

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.