Cập nhật tin hot: Tokyu liên doanh Danh Khôi

Mới đây nhất Tập đoàn Tokyu Corporation đã bắt tay với doanh nghiệp Danh Khôi trong dự án The Meraki. Hứa hẹn rằng dự án này sẽ đem lại bước phát triển mới cho nền kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của Việt Nam nói chung. Vì sao lại có thể nói như vậy? Hãy để 360 Bất Động Sản cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về Tokyu liên doanh Danh Khôi để hiểu rõ hơn nhé!

Hiểu rõ hơn về Tập đoàn Tokyu
Hiểu rõ hơn về Tập đoàn Tokyu

Hiểu rõ hơn về Tập đoàn Tokyu

Việc liên doanh với Danh Khôi của Tokyu gây xôn xao dư luận giới bất động sản không chỉ trong nước mà trên cả phạm vi thế giới. 

Bởi lẽ trong suốt hơn một thập kỉ vừa qua, doanh nghiệp này đã “bắt tay” và làm việc vô cùng hiệu quả với Becamex IDC trên thị trường Bình Dương. Động thái này dường như là phát súng khởi đầu cho tham vọng đa dạng hoá phân khúc và mở rộng thị trường tại Việt Nam – một tín hiệu đáng mừng. 

Tập đoàn Tokyu Corporation thuộc sở hữu của Nhật Bản, đã có hơn 100 năm gây dựng và phát triển thương hiệu của mình. 

Cho đến nay, doanh nghiệp này nổi tiếng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về khả năng quản trị, đa dạng các hạng mục kinh doanh từ bất động sản, dịch vụ, nghỉ dưỡng cho đến hỗ trợ kinh doanh. Do đó, không ít công ty lớn nhỏ đều mong muốn được làm việc cùng với tập đoàn này.

Xem thêm: THE MERAKI VŨNG TÀU 

Danh Khôi có điểm gì để Tokyu chọn làm đối tác?

Mặc dù có rất nhiều lựa chọn để hợp tác liên doanh nhưng Tokyu lại quyết định hợp tác với Danh Khôi, bởi lẽ:

  • Tập đoàn Danh Khôi có nhiều điểm phù hợp với tiêu chí đặt ra ban đầu của Tokyu cho dự án sắp tới. Chắc chắn rằng lần kết hợp này, hai bên sẽ làm việc ăn ý, hỗ trợ tốt cho nhau để hoàn thành được sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.
Danh Khôi có điểm gì để Tokyu chọn làm đối tác?
Danh Khôi có điểm gì để Tokyu chọn làm đối tác?
  • Tokyu có ưu thế vượt trội về quản lý tài chính, chất lượng, quản trị kinh doanh nhưng để thuận lợi phát triển tốt nhất ở thị trường Việt Nam thì cần có thêm yếu tố khác như quỹ đất tiềm năng, khả năng bán hàng, tập khách hàng,… và tất cả điều này đều được Tập đoàn Danh Khôi đáp ứng tốt. 

Ngoài ra, trong lần hợp tác này, Tokyu chỉ nắm giữ 49% vốn. Đây là điểm khác biệt so với những lần hợp tác của công ty Việt với công ty nước ngoài bởi hầu hết các công ty nước ngoài đều chiếm quá bán cơ cấu vốn. 

Điều này được Tokyu đánh giá là tuỳ thuộc vào loại sản phẩm và chiến lược. Có thể dự án này là 49% nhưng trong các dự án sau sẽ thay đổi. Hơn nữa, con số 49% và 51% cũng không chênh lệch nhau quá nhiều và cũng là sự tôn trọng giữa đôi bên. 

Tokyu sẽ làm gì trong dự án The Meraki?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rõ dự án The Meraki là gì? Thì đây là dự án resort ven biển đan xen với nhiều yếu tố liên quan đến căn hộ. 

The Meraki sẽ được thi công trên phạm vi Bà Rịa – Vũng Tàu, tại đây có thể khai thác phát triển nhanh vì cơ sở pháp lý đã dần hoàn thiện. Ngoài ra, dự án cũng không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, chỉ mất 2 tiếng đi xe ô tô là có thể đến. 

Đặc biệt nhất, trong bối cảnh kinh tế hồi phục sau hậu Covid, nhu cầu về nghỉ dưỡng hay nơi lý tưởng để làm việc online ngày một tăng lên. Điều này là cơ hội rất tốt cho dự án The Meraki phát triển.

Tokyu sẽ làm gì trong dự án The Meraki?
Tokyu sẽ làm gì trong dự án The Meraki?

Chính bởi thế, trong lần hợp tác này, Tokyu sẽ:

  • Chú trọng thiết kế sản phẩm: Để tăng giá trị của dự án, các thiết kế nhà ở đều được Tokyu tỉ mỉ nghiên cứu tập trung vào căn hộ có tầm nhìn biển tuyệt đẹp. Nhờ đó, khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn khi nghỉ ngơi tại resort và cũng gây được ấn tượng sâu sắc so với những căn hộ chung cư khác. Ngoài việc sắp xếp nội thất đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho căn hộ, Tokyu cũng sẽ xây dựng những tiện ích tăng thêm như bãi đỗ xe, hồ bơi hướng biển, nhà hàng,…
  • Đáp ứng xu hướng khách hàng: Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trong đối đáp khách hàng tại Nhật nhưng ở Việt Nam thì Tokyu lại chưa hoàn toàn mạnh mẽ. Bởi thế, lựa chọn Danh Khôi là nước đi đúng đắn để tiếp cận khách hàng và đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của họ. 
  • Cung cấp thông tin: Vì đã có nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực này nên Tokyu sở hữu khối hành trang khổng lồ. Và doanh nghiệp cũng không ngần ngại chia sẻ kiến thức về kỹ thuật, thông tin, tâm lý khách hàng để Danh Khôi theo đó áp dụng, điều chỉnh phù hợp cho thị trường Việt Nam. 

Xem thêm: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MERAKI VŨNG TÀU MỚI NHẤT 2022

Lời kết

Như vậy, có thể nói lần hợp tác giữa Tokyu và Danh Khôi trong dự án The Meraki này hứa hẹn sẽ đem lại những kết quả tốt đẹp cho nền kinh tế nước ta. 

Hi vọng rằng bài viết trên đã cho bạn những thông tin bổ ích nhất về chủ đề Tokyu liên doanh Danh Khôi. Nếu bạn cảm thấy hào hứng về dự án này, hãy chủ động cập nhật trên 360 Bất Động Sản thường xuyên để có những thông tin mới nhất nhé.

 hợp tác giữa Tokyu và Danh Khôi
hợp tác giữa Tokyu và Danh Khôi
Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.