Danh Khôi ký kết với tập đoàn Tokyu cùng nhau phát triển dự án The Meraki Vũng Tàu

Ngày 20/7, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm nghiên cứu và phát triển dự án The Meraki (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). 

 
Tại buổi lễ ký kết, có sự chứng kiến và góp mặt chúc mừng của rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính quyền, cũng như sự quna tâm của nhiều báo chí lớn trong nước. Trong đó có những cái tên (dự kiến) sẽ đồng hành cùng dự án sắp tới.
• CORE project Management – Đơn vị xây dựng
• TTID design & build – Tư vấn thiết kế & thi công
• TPI LAND – Đơn vị phân phối chuyên nghiệp
• AOZORA Bank & OCB bank
• SUMITOMO MITSUI bank
• TOKIO Marine Insurance VN
• Daewon Cantavil
Ngoài ra, buổi lễ ký kết và ra mắt còn có sự tham gia của những quý lãnh đạo cấp cao & cơ quan :
– Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam
– Đại diện cấp cao Tokyu Coporations tại VietNam
– Tổng giám đốc Tokyu Development
– Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại VN
– Chủ tịch tập đoàn DANH KHÔI
– Hoa mừng từ chủ tịch thành phố Vũng Tàu
 
     >>>> Xem thông tin chi tiết dự án The Meraki Vũng Tàu :  Dự án The Meraki Vũng Tàu hotel & resort 
 

Hợp tác lâu dài & toàn diện, nâng cao chuỗi giá trị bền vững

Tokyu là tập đoàn kinh tế hàng đầu về phát triển đô thị tại Nhật Bản, hoạt động chính trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, khách sạn và các lĩnh vực khác… Với lịch sử 100 năm hình thành và phát triển, Tokyu Corporation đặt ra những chuẩn mực khắt khe để lựa chọn đối tác kinh doanh như uy tín thương hiệu, tiềm lực tài chính, năng lực triển khai dự án đúng tiến độ…

Tokyu-Coporation-Nhat-Ban
Tokyu-Coporation-Nhat-Ban

Do đó, việc trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Tokyu Corporation là bước tiến trong kế hoạch mở rộng đối tác quốc tế, cho thấy năng lực, sự chuyên nghiệp, triển vọng phát triển của Tập đoàn Danh Khôi.

Tại buổi Lễ ký kết, đại diện Tập đoàn Tokyu Corporation chia sẻ: “Sự kiện hôm nay là cột mốc khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hợp tác lâu dài và bền vững giữa Tập đoàn Tokyu Corporation với Tập đoàn Danh Khôi. Trong quá trình tìm kiếm đối tác chiến lược, chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn những đơn vị có cùng định hướng phát triển, có tầm nhìn mới mẻ

Ông Oh Dong Kun – Tổng Giám đốc đại diện Tokyu Corporation tại Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược

 Tokyu Corporation tin rằng Danh Khôi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Việc liên doanh với tập đoàn là động lực để Tokyu mở rộng thêm dự án mới tại quốc gia có thị trường bất động sản sôi động hàng đầu châu Á như Việt Nam.

 

Thành phố Vũng Tàu – cơn khát phòng lưu trú nghỉ dưỡng cao cấp đã bao nhiêu năm nay

Vũng Tàu là một trong những thành phố biển nổi tiếng tại Việt Nam thu hút đông đảo khách du lịch hàng năm. Tuy nhiên, thị trường này lại thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc cao cấp, cùng với đó tiềm năng phát triển du lịch ở những vùng biển nguyên sơ như bãi biển Chí Linh nằm giữa trung tâm thành phố Vũng Tàu đang được chủ trương phát triển. Vì vậy, The Meraki được kì vọng sẽ là tâm điểm thu hút không chỉ những khách hàng có nhu cầu thực tế mà còn là một dự án tiềm năng cho những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tỉ lệ phòng lưu trú cao cấp tại Vũng Tàu thấp gấp 8 lần Phú Quốc, thấp 6 lần Nha Trang, và thấp 5 lần so với Đà Nẵng

The Meraki – khu căn hộ nghỉ dưỡng hướng đến chuẩn sống mới

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác, Tập đoàn Danh Khôi và Tập đoàn Tokyu Corporation cho biết đang trong quá trình nghiên cứu, lên ý tưởng phát triển dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Meraki Vũng Tàu. Đây là dự án đầu tiên đặt nền móng trong hành trình hợp tác chung của hai tập đoàn, hướng đến chuỗi giá trị bền vững, lâu dài, uy tín của đôi bên.

The Meraki Vũng Tàu – Khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Ý tưởng phát triển The Meraki ra đời trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Trong xu hướng này, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các dự án ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần.

 

Ông Lê Thống Nhất – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Danh Khôi phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Theo thông tin giới thiệu, The Meraki là dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển thuộc khu phức hợp Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, đây cũng là một trong số ít dự án sở hữu bãi biển riêng dài 400m, địa điểm lý tưởng để xây dựng một không gian nghỉ dưỡng miền nhiệt đới, mang đậm chất thiên nhiên mang hơi thở của biển. Cũng chính vì vậy, tất cả các căn hộ tại The Meraki đều sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, trực diện ra biển Vũng Tàu.

Aria Vũng Tàu hotel & resort là khu tổ hợp resort nghỉ dưỡng, biệt thự và căn hộ có quy mô lớn nhất Vũng Tàu đi vào hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Tại đây đã tạo ra nhiều giá trị gia tăng mà ít nơi nào có được.

 

Được biết, ý tưởng phát triển The Meraki diễn ra trong bối cảnh nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao sau đại dịch Covid-19. Trong xu hướng này, nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm các dự án ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần cho bản thân và gia đình.

 

The Meraki có diện tích đa dạng 1-3 phòng ngủ và căn hộ studio với lối thiết kế lấy cảm hứng từ đại dương xanh (tropical blue ocean). Dự án được chủ đầu tư định hình theo phong cách sống “Smart dual life – Chuẩn sống kép thông minh”, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và làm việc tại cùng một địa điểm đang ngày càng phổ biến.

 

Ông Nguyễn Hữu Quang – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Danh Khôi – chia sẻ: “Dự án sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cao, quy hoạch bài bản, đồng bộ về hạ tầng và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người dân. Việc hợp tác cùng tập đoàn hơn 100 năm kinh nghiệm như Tokyu góp phần mang lại nhiều sản phẩm chất lượng, hình thành chuỗi dịch vụ, tiện ích cao cấp, tạo nên trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Qua đó, Danh Khôi cũng khẳng định được uy tín thương hiệu, năng lực phát triển dự án tại thị trường Việt Nam”.

Ông Nguyễn Hữu Quang chia sẻ thêm, tại dự án The Meraki hôi tụ đủ 5 yếu tố vàng mà bất kỳ 1 nhà đầu tư/khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu được, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có được những giá trị trên giống như The Meraki .  Đó chính là những giá trị sau:

  •    Sở hữu bãi biển riêng 400m
  •    Pháp lý hoàn chỉnh & minh bạch
  •    100% căn hộ sở hữu tầm view biển vô cùng lý tưởng
  •    Đối tác phát triển dự án – Liên doanh Tokyu Nhật Bản & Danh Khôi
  •    Hơn 40 tiện ích đặc sắc và độc đáo 

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hữu Quang – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi, dự án The Meraki có vốn đầu tư hơn 1,000 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Danh Khôi sẽ góp 51% vốn và Tokyu sẽ góp phần còn lại.

 

Ông Trần Hoài Bảo – Tổng giám đốc công ty TPI Land đơn vị phân phối chính thức dự án The Meraki có cuộc trò chuyện cùng với Ông Nguyễn Tường Huân – Quản lý cấp cao đại diện Tokyu tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.