Mặt bằng The Meraki Vũng Tàu – quy hoạch tối ưu diện tích dự án

Dự án The Meraki Vũng Tàu là tổ hợp căn hộ chung cư, căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang nằm trong quy hoạch của dự án Aria Vũng Tàu. Mặt bằng The Meraki là vấn đề rất được quan tâm bởi đây là yếu tố quyết định rất lớn đến các loại hình sản phẩm và giá thành của sản phẩm tại căn hộ cũng như giá trị của toàn bộ dự án. Dự án căn hộ cao cấp The Meraki Vũng Tàu được đánh giá là sở hữu mặt bằng, thiết kế tối ưu, tận dụng tối đa diện tích quy hoạch. Cụ thể ra sao? Trong bài viết này, 360 Bất Động Sản sẽ phân tích rõ hơn về mặt bằng dự án The Meraki Vũng Tàu.

Mặt bằng the meraki vũng tàu

Mặt bằng The Meraki Vũng Tàu tổng thể như thế nào?

Nằm trong khu vực trọng điểm của chiến lược phát triển du lịch biển tại Vũng Tàu, căn hộ seconds home The Meraki có mặt bằng, thiết kế hiện đại, tối ưu diện tích không gian.

Dự án The Meraki Vũng Tàu được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 3.038m2. Dự kiến tổng số sản phẩm của dự án là 525, mặt bằng The Meraki Vũng Tàu sẽ được xây dựng với 1 tòa tháp cao 29 tầng nổi và 2 tầng hầm để xe rộng lớn và nhiều thang máy hiện đại từ tầng hầm đến trên cùng tạo sự thuận tiện đi lại cho cư dân sống trong căn hộ.

mặt bằng tổng thể the meraki vũng tàu

Mặt bằng The Meraki Vũng Tàu cụ thể như sau:

  • Tầng 1 được quy hoạch gồm 8 căn shophouse, Cafe lounge và khu vực sảnh chờ.
  • Tầng 2 của tòa tháp sẽ bao gồm các cụm tiện ích như: hồ bơi, nhà hàng, khu vực thể dục thể thao và phòng gym, khu vui chơi dành cho trẻ em (như bể bơi trẻ em, khu hoạt động vui chơi), bồn sục…
  • Từ tầng 3 đến tầng 16 và từ tầng 19 đến tầng 26 sẽ bao gồm 22 căn hộ nhà ở trên mỗi tầng. Tổng số căn hộ sẽ khoảng 440 căn. Đây là những căn hộ chung cư, nhà ở, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng dành cho các gia đình, nhà đầu tư.
  • Hai tầng 17 và 18 sẽ là những không gian chung như: Phòng sinh hoạt cộng đồng và các không gian tiện ích đi kèm như Yoga ngoài trời, hiên tắm nắng, phòng lánh nạn, khu vực chòi nghỉ, hồ nước, phòng làm việc chung và khu chiếu phim ngoài trời…
  • Tầng 27 và 28 mỗi tầng sẽ gồm 21 và 22 căn hộ và sân vườn.
  • Tầng mái – tầng 29 dành cho các tiện ích trên cao đặc biệt: Tiệc nướng, Ibiza rooftop bar, sân khấu, ibiza vip sky lounge, chill bar, chòi nghỉ…).

Mặt bằng căn hộ dự án The Meraki Vũng Tàu

Đi sâu vào mặt bằng căn hộ, The Meraki Vũng Tàu sẽ chia thành căn hộ shophouse và căn hộ nghỉ dưỡng, chung cư. Theo đó, căn hộ shophouse có diện tích 500m2, bao gồm 8 căn nằm ở tầng thấp.

mặt bằng dự án căn hộ the meraki vũng tàu

Cùng với đó sẽ là những căn hộ du lịch, căn hộ nghỉ dưỡng nằm ở tầng cao được chia làm 4 loại sản phẩm như sau:

  • Studio: có diện tích khoảng 39m2, tổng số 264 căn.
  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 48m2, tổng số căn là 144.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 66m2 đến 74m2. Loại căn hộ này chiếm 93 căn trên tổng số 525 căn toàn dự án.
  • Cuối cùng là căn hộ nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất với 3 phòng ngủ, khoảng 90m2. Tổng số sản phẩm 3 phòng ngủ chỉ chiếm 24 căn.

Tất cả các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất, trang thiết bị tiện nghi hiện đại đến từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó, mặt bằng The Meraki đảm bảo phục vụ hoàn hảo nhu cầu sống, nghỉ dưỡng, du lịch của cư dân và du khách từ từ thiết yếu đến xa xỉ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

Đặc biệt, các căn hộ của dự án The Meraki Vũng Tàu được thiết kế thông minh và khoa học, các không gian chức năng và nội thất được sắp xếp hợp lý tạo sự gọn gàng, rộng rãi, linh hoạt. Kết hợp với cửa full kính giúp các căn nhà đón nắng, đón gió tối đa, tạo không gian mở và view biển tuyệt đẹp.

mặt bằng căn hộ the meraki vũng tàu

Bên cạnh đó, The Meraki Vũng Tàu được thiết kế hài hòa với thiên nhiên khi sở hữu không gian xanh lên tới 77% diện tích dự án. Những không gian sân vườn trên cao kết hợp với công viên xanh mặt đất rộng lớn tạo không khí trong lành, thoáng mát, từ trong nhà tới khuôn viên dự án. Cư dân có thể thoải mái thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi chiến đấu với áp lực công việc và cuộc sống.

Nhìn chung, mặt bằng The Meraki Vũng Tàu đã được quy hoạch một cách hợp lý, tối ưu không gian và diện tích dự án vô cùng hoàn hảo để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư. Hãy liên tục cập nhật những thông tin quan trọng về dự án The Meraki Vũng Tàu tại 360 Bất Động Sản để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp khi mua sản phẩm.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.