Tin mới: Tập đoàn Đức thuê 20000m2 trong khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu xây hệ thống nhà máy chất lượng cao

Tập đoàn Đức thuê 20.000m2 trong khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu để xây nhà máy chất lượng cao. Tập đoàn dầu nhớt Fuchs của Đức là đơn vị vô cùng nổi tiếng đã có ý định đặt nhà máy tại Việt Nam để phát triển kinh doanh – sản xuất. Thông tin hữu ích này sẽ được 360 Bất động sản thông tin thêm cho bạn qua bài viết này.

Tìm hiểu tập đoàn dầu nhớt Đức Fuchs
Tìm hiểu tập đoàn dầu nhớt Đức Fuchs

1. Tìm hiểu tập đoàn dầu nhớt Đức Fuchs

Tập đoàn dầu nhớt Đức Fuchs là tập đoàn dầu Nhớt độc lập với kinh nghiệm tới hơn 90 năm. Những sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp là dầu nhớt cao cấp và những sản phẩm liên quan. Những sản phẩm mà thương hiệu này cung cấp bao gồm:

  • Sản phẩm dầu bôi trơn cho lĩnh vực ngành công nghiệp ô tô
  • Dầu bôi trơn dùng trong công nghiệp
  • Sản phẩm mỡ bôi trơn
  • Sản phẩm dầu bôi trơn cho quá trình thực hiện gia công các loại kim loại
  • Sản phẩm dầu bôi trơn có những ứng dụng đặc biệt

Tập đoàn Đức thuê 20.000m2 trong khu công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu để mở rộng thị trường sản xuất, đa dạng và phong phú khách hàng. Fuchs là đơn vị cung cấp dầu nhớt độc lập hàng đầu, biểu tượng cho những hiệu năng cũng như sự bền vững, an toàn của các sản phẩm. Nhà máy sản xuất dầu của Fuchs ứng dụng công nghệ tân tiến hiện đại mang đến những sản phẩm dầu bôi trơn chất lượng cao hàng đầu.

Xem thêm: Bất động sản tại Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu

2. Mở rộng quy mô tập đoàn Fuchs thuê 20.000m2 làm nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Thông tin từ Savills cho biết tập đoàn Fuchs đã thực hiện thuê đất xây nhà máy ở khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô lên đến 20.000m2 tại khu vực khu công nghiệp chuyên dụng Phú Mỹ 2. Hợp đồng cho thuê quỹ đất này có thời hạn lên đến 55 năm, một thời hạn khá dài cho thấy Fuchs đánh giá cao và tin tưởng vào thị trường Việt Nam.

Mở rộng quy mô tập đoàn Fuchs thuê 20.000m2 làm nhà máy sản xuất tại Việt Nam
Mở rộng quy mô tập đoàn Fuchs thuê 20.000m2 làm nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Thông tin bất động sản này chắc chắn là một tin rất vui và cho thấy lĩnh vực công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tăng trưởng cao, cơ sở hạ tầng phù hợp cũng như đảm bảo được những tiêu chuẩn quốc tế. 

Khu công nghiệp chuyên dụng Phú Mỹ 3 được biết đến là khu công nghiệp chất lượng cao có vị trí địa thế nằm tại khu vực gần với Cảng Cái Mép. Nơi đây có rất nhiều những công ty xuất khẩu chọn lựa đặt nhà máy với cơ sở hạ tầng đảm bảo, giá thuê rất cạnh tranh nên thu hút khách thuê đa quốc gia, cả đơn vị trong nước và quốc tế đều cân nhắc chọn lựa thuê đất tại khu công nghiệp chuyên dụng Phú Mỹ 3. 

Xem thêm: Dự án 360 Bất động sản

3. Nhận định của chuyên gia, lý do Fuchs thuê đất xây nhà máy tại khu công nghiệp Phú Mỹ 3 Bà Rịa – Vũng Tàu

Fuchs Việt Nam chọn đầu tư và thuê đất xây nhà máy tại Khu vực khu công nghiệp Phú Mỹ 3 với rất nhiều những lý do:

  • Khu vực có nhiều tiềm năng
  • Vị trí địa lý thuận lợi gần cụm cảng Cái Mép giao thương.
  • Mức giá cả cho thuê cạnh tranh và hợp lý.
  • Có sự tin tưởng vào thị trường, khách hàng Việt Nam nên có nhu cầu đầu tư vào nhà máy mới tại Việt Nam

Rất nhiều những chuyên gia đã nhận định Fuchs Group thuê đất tại Phú Mỹ 3 Bà Rịa Vũng Tàu là công ty châu Âu thứ hai, thể hiện được niềm tin của các doanh nghiệp phương Tây cũng như củng cố niềm tin cho những đơn vị khác đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Đặc biệt hợp đồng cho thuê xây nhà máy của Fuchs lên đến 55 năm, một thời gian khá dài. Điều này cho thấy thị trường bất động sản khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng tăng trưởng và có nhiều tiềm năng. 

 Nhận định của chuyên gia, lý do Fuchs thuê đất xây nhà máy tại khu công nghiệp Phú Mỹ 3 Bà Rịa - Vũng Tàu
Nhận định của chuyên gia, lý do Fuchs thuê đất xây nhà máy tại khu công nghiệp Phú Mỹ 3 Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu vực khu công nghiệp Phú Mỹ 3 bên cạnh mức giá thuê cạnh tranh với rất nhiều những khu vực, cơ sở hạ tầng trang bị tiêu chuẩn mà còn giúp đơn vị công ty doanh nghiệp có thể tiếp cận được cụm cảng biển Cái Mép đang vô cùng phát triển. Cụm cảng Cái Mép Thị Vải được biết đến là một trong những cụm cảng thay thế tuyệt vời cho cảng của Tp.HCM vốn được đánh giá là quá đông đúc. Cụm cảng này đang nhận được rất nhiều những hỗ trợ từ chính phủ và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm hệ thống vận tải biển vào thời điểm năm 2045.

360 Bất động sản đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về thông tin tập đoàn Đức Fuchs thuê đất xây nhà máy tại khu công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu Phú Mỹ 3. Để có thêm thông tin về thị trường bất động sản, dự án bất động sản tiềm năng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua:

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.