Tiền đề quan trọng cho những dự án bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Những dự án bất động sản tại khu vực Vũng Tàu đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết khi sự dịch chuyển của các nhà đầu tư về hướng phía Đông TPHCM với đặc điểm không gian thông thoáng, mát mẻ và những tiện nghi hiện đại như giao thông thuận lợi nên đảm bảo cho việc đi lại ít tốn kém thời gian, tiền bạc của các cư dân. Tuy nhiên để nắm bắt thêm được những thông tin về dự án bất động sản tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu hợp tác với thành phố Monterey Park, Hoa Kỳ. Bạn nên lựa chọn kênh 360 Bất động sản được mệnh danh là địa chỉ uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam, đối tác của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước đang hoạt động trong lĩnh vực dự án khu đô thị mới tại Việt Nam. 

Thông tin về Bản ghi nhớ hợp tác giữa bằng California và thị xã Phú Mỹ- Vũng Tàu
Thông tin về Bản ghi nhớ hợp tác giữa bằng California và thị xã Phú Mỹ- Vũng Tàu

Thông tin về Bản ghi nhớ hợp tác giữa bằng California và thị xã Phú Mỹ- Vũng Tàu

Ngày 29 tháng 3 năm 2022, chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là ông Nguyễn Văn Thắm đã ký kết với thị trưởng bang California, Hoa Kỳ một Bản ghi nhớ hợp tác với chính quyền thành phố Monterey Park. Buổi ký kết diễn ra trực tuyến trên khắp các kênh truyền thông xã hội tại UBND thị xã Phú Mỹ, thành phố Hồ Chí Minh và Monterey Park dưới sự chứng kiến của đại diện ban lãnh đạo tỉnh Vũng Tàu, tổng lãnh sự, quyền phó Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam và nhiều doanh nghiệp của hai nước. 

Đại diện Ủy viên Hội đồng thành phố Monterey Park, ông Peter Chan đã phát biểu về niềm vui được hợp tác với ủy ban nhân dân thị xã Phú Mỹ trong tương lai về các lĩnh vực đầu tư kinh tế, thương mại, đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, giao lưu văn hóa, du lịch, kinh tế biển, giáo dục, y tế, phát triển nguồn nhân lực và hợp tác dựa trên thế mạnh của địa phương. Cả hai bên sẽ cùng nhau thành lập các nhóm công tác chuyên về việc chia sẻ thông tin kinh doanh tiềm năng và hỗ trợ các dự án, hoạt động của doanh nghiệp hai địa phương.

Ông Nguyễn Văn Thắm phát biểu tại buổi lễ đã khẳng định việc hợp tác với Monterey Park có ý nghĩa quan trọng đối với thị xã và đánh dấu lần đầu tiên thiết lập quan hệ hợp tác chính thức với nước ngoài mở ra cơ hội phát triển nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, ngài chủ tịch thị xã Phú Mỹ đã gửi lời mời chính thức các đại biểu và doanh nghiệp thành phố Monterey Park đến thăm và làm việc tại địa phương trong một ngày gần đây. Ngược lại hội đồng bang California cũng mong được tiếp đón ban lãnh đạo xã Phú Mỹ và các doanh nghiệp sang thăm thành phố.

Đòn bẩy thúc đẩy các dự án giàu tiềm năng của Phú Mỹ vươn lên tầm cao mới

Sau những thông tin về Bản ghi nhớ ký kết với thành phố Monterey Park của chủ tịch thị xã Phú Mỹ tỉnh Vũng Tàu thì 9 dự án ở Phú Mỹ lập tức hot nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam năm 2022.  

Đòn bẩy thúc đẩy các dự án giàu tiềm năng của Phú Mỹ vươn lên tầm cao mới
Đòn bẩy thúc đẩy các dự án giàu tiềm năng của Phú Mỹ vươn lên tầm cao mới

Dự án bất động sản thị xã Phú Mỹ đáng được đầu tư bởi vì những tiềm năng to lớn trong tương lai. Đồng thời giá đất nền tại Phú Mỹ đã tăng trưởng hơn 10% so với những năm vừa qua. Không chỉ có lợi thế về hợp tác quốc tế mà thị xã Phú Mỹ còn được đầu tư nhiều khu công nghiệp, khu đô thị mới trọng điểm toàn miền Nam. Đặc biệt là cảng Cái Mép, một hệ thống cảng biển nước sâu với sức chứa container 250.000 tấn duy nhất của Việt Nam. 

Thị xã Phú Mỹ với tiềm năng bất động sản to lớn lại được sự ký kết của Mỹ về đầu tư kinh tế thì chắc chắn thị trường bất động sản, dự án khu đô thị mới tại đây không bao giờ hạ nhiệt mà ngày càng nóng sốt hơn bao giờ hết. Vì vậy các chủ đầu tư nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi xuống tiền cho bất kỳ dự án nào sau đây nhé.  

  • Quy mô dự án ATA Phú Mỹ hàng đầu Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường chính của thị xã là con đường Trường Chinh chắc chắn là vị trí tốt nhất. Diện tích dự án hơn 35ha khá lý tưởng cho việc đầu tư hơn 757 lô đất nhà phố và 42 đất nền biệt thự có mức giá chỉ khoảng 20 triệu/m2 nhưng tương lai thì mức giá tại đây còn tăng cao hơn nữa. 
  • Dự án độc quyền Petro Town Phú Mỹ tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51 và tỉnh lộ 81 nằm trong khu vực khu công nghiệp Phú Mỹ có điều kiện liên kết nhanh chóng tới hệ thống cảng Cái Mép. Quy mô của dự án 6.3ha bao gồm 32 căn biệt thự, 72 căn nhà phố và các công trình văn phòng làm việc, nhà hàng, khu thể dục thể thao… 
  • Dự án nhà phố Eco Town Phú sở hữu 319 lô đất nền từ shophouse đến nhà phố hiện đại hay biệt thự cao cấp và hai block căn hộ chung cư cao 15 tầng. Eco Town Phú Mỹ là khu vực có dân cư đông đúc nên linh động nhiều loại hình đầu tư. Xung quanh dự án này là các cụm công nghiệp Phú Mỹ, siêu thị, trung tâm thương mại K&G Mall, trường học, công viên,…

Xem thêm : Tiến độ The Sóng Vũng Tàu được cập nhật thường xuyên và mới nhất. 

Mở ra chương phát triển hợp tác mới cho 2 bên
Mở ra chương phát triển hợp tác mới cho 2 bên

Liên hệ với chúng tôi :

Địa chỉ : 78 đường B2 phường An Lợi Đông quận 2 TPHCM

Email : nhatlongevent@gmail.com

Website : https://360batdongsan.vn/

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.