Villa hàng hiệu về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Charm Resort Hồ Tràm

Du lịch nghỉ dưỡng hiện nay là một trong những hình thức du lịch được nhiều người ưa chuộng vừa để chăm sóc sức khỏe vừa sử dụng các dịch vụ tiện ích. Cho nên hiện nay nhiều người đã cho xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng cung cấp các dịch vụ tiện ích và đẳng cấp có khách hàng. Trong số các dự án nghỉ dưỡng nổi bật thì dự án Charm Resort Hồ Tràm được nhiều người quan tâm bởi những tiện ích mà nó đem đến. Với bài viết dưới đây của 360 Bất Động Sản sẽ giới thiệu những tiện ích của Villa hàng hiệu về nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Charm Resort Hồ Tràm.

Khái quát thông tin về dự án Charm Resort Hồ Tràm
Khái quát thông tin về dự án Charm Resort Hồ Tràm

Khái quát thông tin về dự án Charm Resort Hồ Tràm

Dự án Charm Resort Hồ Tràm được biết đến là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng với diện tích 5000m2 với 9 phân khu khác nhau. Dự án này không chỉ đơn thuần là một dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng mà còn là một trong những khu du lịch đem đến cho bạn đẳng cấp mang tính quốc tế. Vị trí xây dựng của khu du lịch nghỉ dưỡng ngày được nằm trên con đường ven bờ biển Hồ Tràm với chiều dài bờ biển là 3 km. 

Charm Resort Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiêu biểu cho những khu du lịch nghỉ dưỡng tại Bà Rịa Vũng Tàu và là một nơi thu hút các du khách trong và ngoài nước đến để tận hưởng cuộc sống. 

Xem thêm: Dự án 360 Bất Động Sản

Tại sao Charm Resort Hồ Tràm Được coi là một trong những Villa hàng hiệu về nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe?

Dự án Charm Resort Hồ Tràm được biết đến là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng nổi bật tại Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên không chỉ được nổi tiếng ở Bà Rịa Vũng Tàu mà nổi tiếng khắp toàn quốc với ý nghĩ khu du lịch nghỉ dưỡng của giới nhà giàu. Được biết những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng mà dự án này cung cấp cho các khách hàng hưởng thụ được những dịch vụ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của quốc tế với những đặc quyền tối cao. Hãy cùng xem tại sao người ta lại coi dự án này là một trong những Villa hàng hiệu về nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp?

tổng quan dự án biệt thự charm hồ tràm
Cung cấp 6 phiên bản Wellness villas

Cung cấp 6 phiên bản Wellness villas

Lý do đầu tiên khiến cho dự án này trở nên nổi bật và du lịch nghỉ dưỡng của những siêu giàu đó là nó sở hữu đến 6 phiên bản Wellness villas. Mỗi một phiên bản Wellness villas Vẽ đều có những đặc quyền riêng  tối cao mang đậm dấu ấn cá nhân,đặc biệt mang hướng xa xỉ dành cho khách hàng. 

Được biết khu Villa hàng hiệu mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng sẽ được nằm trong khu vực rừng tràm nguyên sinh, biển Hồ Tràm, vườn thiên nhiên,… Có thể nói với vị trí Villa như thế này bạn có thể thử hưởng thụ được cảnh đẹp không chỉ ở rừng núi mà còn ở biển. Phối cảnh quan hết sức tươi đẹp với sự hòa quyện của thiên nhiên đã giúp cho đây trở thành một trong những tổ hợp Wellness villas chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Theo như thiết kế của nhà đầu tư thì hàng loạt Villa hàng hiệu này chỉ có đúng 90 căn với các phiên bản tên căn hộ nghỉ dưỡng khác nhau. Trong 90 căn hộ đó có 9 căn hộ có tên là Beach Villa – Là một trong những căn hộ được trải dài trên bề mặt biển giúp du khách khi đến với căn hộ này sẽ được nhìn trực diện đến biển hưởng thụ được cảnh biển chân thật nhất.

Island Villa chiếm 6 căn với vị trí nằm dọc bờ sông giúp bạn có thể nhìn bờ sông một cách cách dễ dàng, không chỉ vậy với tầm nhìn này bạn có thể nhìn ngắm được bình minh cũng như hoàng hôn. River Villa được thiết kế với 10 căn, được coi là một trong những khu nhà nghỉ dưỡng nổi bật nhất với thiết kế dòng nước chảy của các con suối ở ngay hiên nhà và là nơi gần gũi nhất với thiên nhiên.

Số lượng ảnh căn còn lại đó chính là của garden villa corner và garden villa, Những căn Villa này sẽ được xây dựng trong không gian tràn ngập lá và cây cỏ. Giúp cho những người sinh sống ở đây có thể cảm nhận được mùi hương cỏ dại và đem đến không gian yên bình thân thuộc.

Sở hữu vị trí phong cảnh tuyệt vời
Sở hữu vị trí phong cảnh tuyệt vời

Có thể nói thiết kế của khu vực vila hàng hiệu này đều được thiết kế với mức độ thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo. Cùng với đó nó sở hữu rất nhiều các tiện ích khác giúp cho du khách có thể hướng cuộc sống như phòng xông hơi, gym & spa,….

Sở hữu vị trí phong cảnh tuyệt vời

Ngoài việc cung cấp 6 loại hình Wellness villas thì cảnh quan cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khiến cho nơi đây trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng cũng chuẩn quốc tế. Được coi là một trong những vị trí duy nhất được thiên nhiên ưu với vẻ đẹp từ núi rừng cho đến đến biển, là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại phía Nam.

Xem thêm: Tổng quan dự án Villa Hồ Tràm

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giải thích cho bạn tại sao nhiều người thích Villa hàng hiểu về nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tại Charm Resort Hồ Tràm, nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về dự án này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.