Chủ đầu tư An Gia đảm bảo tiến độ dự án West Gate

Bất chấp “đại dịch” bủa vây, chủ đầu tư tập đoàn An Gia vẫn đảm bảo tiến độ dự án West Gate mang lại sự an tâm lớn cho khách hàng, đáp lại niềm tin của khách hàng dành cho dự án và chủ đầu tư.

Covid không cản trở tiến độ dự án West Gate

Trong bối cảnh dịch Covid tiếp tục diễn biến phức tạp, khiến nhiều doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung gặp khó khăn trong việc triển khai dự án mới cũng như đảm bảo tiến độ dự án cũ, trong đó Tập đoàn An Gia cũng không ngoại lệ. Tuy khó khăn là thế nhưng với mong muốn ” mang đến cho người dùng những trải nghiệm sống tốt hơn” cùng với tinh thần “đặt mình vào vị trí của khách hàng”, tập đoàn An Gia thấu hiểu nỗi niềm băn khoăn, lo lắng của khách hàng về chất lượng cũng như tính cam kết của chủ đầu tư về các sản phẩm đã triển khai.

Một trong những ưu tiên hàng đầu hiện tại của An Gia là đảm bảo tiến độ dự án West Gate và các sản phẩm đã triển khai để đáp lại sự mong mỏi và niềm tin của khách hàng dành cho dự án và cũng là minh chứng cho câu nói của ông Toshihiko Muneyoshi ( nhà sáng lập và giám đốc điều hành Creed Group ) về An Gia: ” Quá trình hợp tác cùng An Gia, chúng tôi ấn tượng bởi tinh thần minh bạch và cầu thị. Creed Group sẽ cùng hợp tác với An Gia lâu dài, bằng sự chân thành, chia sẽ quyền lợi với khách hàng chứ không đơn thuần là lợi nhuận “.

Vì lẽ đó, dù nhiều doanh nghiệp đang ” đứng hình ” tiến độ các dự án khác với lý do “do dịch” thì An Gia vẫn tiếp tiến độ dự án West Gate  thay cho lời cam kết với khách hàng, thường xuyên cập nhật bằng hình ảnh và thông tin tiến độ đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ dự án West Gate

Tiến độ dự án West Gate
Mặt bằng tổng thể – tháng 08
Mặt bằng tổng thể – tháng 08
Tiến độ dự án West Gate
Mặt bằng tổng thể – tháng 08
tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
Thi công móng hầm
Tiến độ dự án West Gate
Thi công móng hầm
tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
Thi công sàn, tầng hầm
tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
Thi công sàn, tầng hầm
Thi công sàn, tầng hầm

Tiến độ xây dựng dự án West Gate được đảm bảo sau khi mở giãn cách Covid

Năm 2021 là năm có nhiều biến động cả về mặt kinh tế lẫn xã hội, dù vậy vẫn được đánh giá là năm cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản “xuống tiền” do lãi suất ngân hàng giảm và mặt bằng giá vừa phải do ảnh hưởng tâm lý từ dịch COVID-19. Tuy nhiên, trong giai đoạn hiện nay để đảm bảo an toàn, theo khuyến cáo từ các chuyên gia nên lựa chọn các sản phẩm bất động sản tại các nơi có cơ sở hạ tầng tốt, pháp lý đầy đủ và minh bạch, được phát triển bởi các doanh nghiêp, chủ đầu tư uy tín sẽ góp phần cho sự thành công của nhà đầu tư. Ngoài ra, đối với các dự án đã và đang triển khai thì việc một chủ đầu tư vẫn duy trì được tiến độ xây dựng mà không dựa vào các điều khoản có lợi cho mình trong hợp đồng thì cũng rất đáng để nhà đầu tư lư tâm. 

Tất cả những điều kể trên gần như được đáp ứng đầy đủ tại West Gate khi chủ đầu tư là tập đoàn An Gia có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghành bất động sản với hàng chục dự án từ trung đến cao cấp tại TP.HCM, Bình Dương, Vũng Tàu,.. như: River Panorama, Sky 89, Signal (quận 7), The Sóng (Vũng Tàu), khu biệt lập The Standard Bình Dương, West Gate (Bình Chánh),..

Với nhiều giải thưởng danh giá được cộng đồng, hiệp hội bất động sản tại Việt Nam ghi nhận cùng với đó là nền tảng tài chính hùng hậu khi đã ký kết hợp tác với quỹ đầu tư Creed Group danh tiếng đến từ Nhật Bản –  Công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia làm đối tác chiến lược. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn chuyển giao công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc.

Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước, An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư số ít tại Việt Nam có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt. Chính vì vậy An Gia là doanh nghiệp hiếm hoi trên thị trường vẫn đảm bảo tiến độ dự án West Gate cùng với các sản phẩm đã triển khai.

tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
Tiến độ dự án West Gate được đảm bảo bất chấp dịch Covid.

 

Cơ hội cho nhà đầu tư dài hạn trong dịch khi tiến độ dự án West Gate tái xây dựng

Dịch bệnh đang làm chao đảo thị trường, nhưng thực tế đã chứng minh cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu từng mang đến nhiều cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Nghiên cứu của HOREA ( hiệp hội bđs TP.HCM ) cho thấy, nhu cầu về một bất động sản đô thị cụ thể ở đây nhu cầu tìm kiếm sở hữu một ngôi nhà ” đầu tiên ” của các gia đình trẻ tại TP.HCM và các vùng lân cận giáp ranh như Long An, Tiền Giang,.. vẫn rất cao.

Thị trường bất động sản năm qua đã chứng minh, những ai mua căn hộ tại TP.HCM vào đầu năm 2020, thì đến nay có thể tăng tài sản bình quân 9%, theo số liệu của các chuyên gia. “Dù thị trường đang đứng do dịch bệnh, nhưng nếu so với 10 năm trước loại hình BĐS nào cũng đã tăng giá trị khá cao. Và 10 năm sau, giá trị của BĐS cũng sẽ tiếp tục tăng”, các chuyên gia nhận định.

Với tín hiệu tích cực từ tình hình tiêm Vắc-xin tại thành phố, dự kiến đến cuối tháng 12/2021 thì 100% dân số TP.HCM sẽ được tiêm đầy đủ 2 liều. Trước mắt, để khôi phục nền kinh tế lớn nhất cả nước, Chính phủ và UBND Thành Phố dự kiến trong tháng 10 sẽ áp dụng thẻ xanh, vàng trong việc di chuyển của người dân Thành phố. Đó là thời cơ để cả doanh nghiệp và nhà đầu tư tìm thấy nhau trong các dự án bất động sản. Vì vậy, tiến độ dự án West Gate  vốn dĩ đã không ngừng thì sắp tới đây sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Đây là thời cơ tốt để các nhà đầu tư năm bắt và lựa chọn các sản phẩm chất lượng, thị trường tiềm năng, nhu cầu ở thực cao và mức giá phù hợp như dự án West Gate.

tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
West Gate nằm ngay trung tâm hành chính Bình Chánh

Người mua ở hưởng lợi từ lãi suất hạ thấp khi dự án West Gate vẫn xây dựng

Trong năm qua, nhiều ngân hàng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi, hạ lãi suất cho vay, nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mặt bằng lãi suất cho vay hiện ở mức thấp nhất trong nhiều năm. Mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nhỏ lẽ cũng như các gia đình trẻ với mong muốn sở hữu ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó có ngân hàng Vietcombank hiện đang là ngân hàng bảo lãnh và cho vay tại dự án West Gate. Trước đó, vào đầu tháng 4, Vietcombank triển khai các gói vay vốn ưu đãi cho khách hàng cá nhân mua ôtô, nhà, tiêu dùng cá nhân,… và phục vụ nhu cầu vay vốn lưu động, phục vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa với mức lãi suất cho vay từ 6,79%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc 7,29%/năm trong 12 tháng đầu. Với nhóm khách hàng cá nhân nhận lương qua Vietcombank sẽ được vay với mức lãi suất thấp hơn 0,1 điểm %/năm lãi suất thông thường. 

Với việc tiến độ dự án West Gate tăng tốc nhưng lãi suất cho vay liên tục giảm cùng với chính sách vay ưu đãi, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% số tiền trên giá trị căn hộ ( khoảng 700 triệu ) là có thể sở hữu cho mình căn hộ 2PN cao cấp ngay tại trung tâm hành chính Bình Chánh. Thời gian cho vay tối đa lên đến 25 năm, đặc biệt nắm bắt được mong muốn về tài chính của khách hàng, chủ đầu tư An Gia cùng với Vietcombank có chương trình ân hạn nợ gốc lên đến 2 năm, hỗ trợ trả nợ trước hạn với 0% lãi suất. Vì vậy, có thể khẳng định ước mơ có chốn an cư ngay tại Sài Gòn mà không quá xa trung tâm của những khách hàng trẻ tuổi không còn là điều gì quá xa vời.

 
Phối cảnh West Gate

Sức mua dự kiến tăng cao khi dự án West Gate xây dựng tăng tốc sau dịch

Khu Tây và Tây Nam Sài Gòn được mệnh danh là cửa ngõ giao thương về các tỉnh miền Tây. Hiện rất nhiều người miền Tây chọn khu vực này làm nơi sinh sống, làm việc và buôn bán.Trong đó Bình Chánh với hệ thống giao thông đồng bộ, là một huyện đang trong quá trình phê duyệt để lên quận, tương lai khả năng gia tăng giá BĐS là rất lớn. Là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh miền Tây vào trung tâm thành phố, với lao động tự do từ các tỉnh này đã và đang làm việc tại TP.HCM luôn ở mức cao nhất so với các khu vực khác của cả nước. Nếu người đến từ các tỉnh miền Đông Nam bộ như Bình Phước, Đồng Nai, thường thích khu Đông TP.HCM thì cư dân đến từ vùng ĐBSCL vẫn ưa chuộng an cư tại khu Tây Nam thành phố với đại diện là Bình Chánh.

Sự thay đổi ngoạn mục của hạ tầng cùng nhiều tiện ích phong phú đã đưa BĐS khu Tây trở thành điểm sáng của thị trường địa ốc và thu hút lượng lớn người mua nhà. Để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, khu Tây TP.HCM đang đẩy mạnh chiến lược phát triển đô thị vệ tinh. Chiến lược phát triển đô thị vệ tinh khu Tây TP.HCM đang trực tiếp thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tạo đà cho thị trường BĐS khu vực này tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên sự hạn chế quỹ đất, giá thành phát triển tăng cao đang khiến nguồn cung nhà ở của thị trường khu Tây biến động. Giá BĐS khu Tây đang có xu hướng tăng nhanh theo đà tăng chung của cả thị trường và có thể sẽ ngày càng ít dự án căn hộ dưới 40 triệu/m2 xuất hiện tại đây.

tien-do-xay-dung-du-an-west-gate
Cụm y tế Kỹ Thuật cao Tân Kiên 74ha lớn nhất cả nước tại Bình Chánh

Đến thời điểm hiện tại, West Gate là một trong số ít dự án khu đô thị có quy mô tích hợp lớn thuộc phân khúc B+ đang triển khai trên địa bàn TP.HCM. Dự án này hiện có tầm giá bán dao động khoảng từ 37tr/m2  khá mềm so với mặt bằng chung tại thành phố cùng thuộc dòng sản phẩm triển khai theo quy mô khu đô thị. Dự kiến, ngoài việc đảm bảo tiến độ dự án West Gate, chủ đầu tư sẽ triển khai block mới giai đoạn sau giãn cách với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích cầu sức mua từ khách hàng cũng như mở đầu cho sự trở lại bùng nổ của thị trường bất động sản hậu Covid.

West Gate sở hữu vị trí đắc địa với 5 mặt tiền: đối diện UBND – bệnh viện – công viên trung tâm – đại lộ Nguyễn Văn Linh – đường Tân Túc. Nằm ngay Trung tâm hành chính, cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao, liền kề UBND và cơ quan công an Bình Chánh. Không quá khó hiểu khi ngay từ khi ra mắt West Gate đã thu hut đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài TP.HCM đến tham gia các sự kiện giới thiệu, mở bán dự án với tỉ lệ hấp thụ gần như tuyệt đối trong lần mở bán đầu tiên.

Mặt bằng tổng thể West Gate

 

Thời cơ vàng cho người trẻ và gia đình có thu nhập khiêm tốn khi 

Quỹ đất tại trung tâm và vùng ven Sài Gòn ngày càng hạn hẹp, dẫn tới nguồn cung căn hộ ngày càng khan hiếm, khiến giá nhà đất liên tục tăng mạnh thời gian qua ( dự án mới tại Sài Gòn gần như không có giá dưới 40tr/m2 ). Cùng với đó cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp, lãi suất cho vay đã và sẽ tiếp tục giảm sau dịch, có thể nói West Gate hội đủ yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” để trở thành sản phẩm đáp ứng đủ tiêu chí về tài chính, vị trí, tiện ích,..để khách hàng tin tưởng lựa chọn và đầu tư.

 

NHẬN THÔNG TIN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN, BẢNG GIÁ, CHÍNH SÁCH TẠI ĐÂY

Phòng kinh doanh cập nhật tiến độ xây dựng dự án West Gate

Địa chỉ: 78, đường B2, KĐT Sala, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức

Điện thoại/Zalo: 0906 477 923 ( Ngoan Đặng )

Email: ngoandang.tpiland@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.