HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Tổng quanHAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Happy Home Hải Phòng là 1 trong 3 dự án nhà ở xã hội (noxh) do Vinhomes triển khai tại khu vực phía Bắc bao gồm: Happy Home Hà Nội, Happy Home Hưng Yên và Happy Home Hải Phòng. Dự án Happy Home Nam Tràng Cát có tổng mức đầu tư lên đến 5.834,1 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác trong 5 năm, kể từ ngày nhà đầu tư được giao đất. Đây là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất về tổng diện tích đất tại Hải Phòng tính cho tới thời điểm hiện tại, đáp ứng được tiêu chí “3 tốt” về: “Vị trí – Chất lượng – Giá cả”.

Với sứ mệnh mang đến ngôi nhà hạnh phúc cho mọi người dân, Happy Home Nam Tràng Cát không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sự bình yên và niềm hạnh phúc. Cùng các tiện ích hiện đại, khu vực xanh tươi mát và môi trường sống an toàn, đây sẽ là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình, tạo điều kiện cho mọi cư dân Hải Phòng tận hưởng cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.

GIỚI THIỆU HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Tương tự các dự án Happy Home HCM hay Happy Home Cam Ranh,… Happy Home Nam Tràng Cát Hải Phòng được tách biệt khỏi các dự án nhà ở thương mại của Vinhomes, mà triển khai theo mô hình “full tiện ích” với quy mô 20 – 60 ha trở lên.

Dự án Happy Home Nam Tràng Cát có quy mô gần 30ha, gồm 4.004 căn nhà ở xã hội dạng căn hộ trong các tòa cao 7-9 tầng tại 4 lô đất, với mật độ xây dựng tối đa 60%. Phần còn lại là các hạng mục công cộng, thương mại dịch vụ và trường học. 

Ngoài khu nhà ở xã hội, khu nhà ở thương mại có diện tích khoảng 25.154,7m² gồm các căn hộ liền kề và biệt thự cao tối đa 5 tầng. Tổng diện tích sàn dự kiến khoảng 103.606 m² với tổng số căn khoảng 284 căn (256 căn dạng nhà liền kề cao 4-5 tầng và 28 căn biệt thự cao 4 tầng, có tổng diện tích 4.200 m2, tương đương bình quân 150m2/căn).

Các công trình thương mại dịch vụ cao từ 4 tầng đến 10 tầng, tổng diện tích đất khoảng 23.097,3 m². Công trình trường học cao từ 3 tầng đến 4 tầng, tổng diện tích đất khoảng 17.155,4 m².

Đối tượng khách hàng của dự án hướng đến là các công nhân viên chức, những người có thu nhập thấp đang cư trú tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. Sau khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở với dân số khoảng 9.600 người.

GỌI NGAY TƯ VẤN: 0905 999980

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Tên dự án

HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Vị trí

KCN Nam Tràng Cát, phường Hải An, TP Hải Phòng

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Vinhomes

Tổng diện tích

28,14ha

Diện tích sàn xây dựng

261.366 m²

Mật độ xây dựng

60%

Quy mô dự án

20 tòa cao 7 tầng, 7 tòa cao 9 tầng

Loại hình sản phẩm

Căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự

Số lượng sản phẩm

 • 4.004 căn hộ
 • 256 nhà liền kề
 • 28 biệt thự

Diện tích sản phẩm

25 – 70m²

Tiện ích

Cây xanh, hầm đỗ xe, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, phòng tập thể thao, cửa hàng tiện lợi,…

 

Dự kiến bàn giao

2029

Pháp lý

Sở hữu 50 năm

Giá bán

300 – 950 triệu đồng/căn

Đăng ký nhận bảng báo giá và tài liệu dự án HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT HẢI PHÒNG

Nhận bảng báo giá toàn bộ những sản phẩm hiện đang mở bán trong năm 2024

Vị trí dự án HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Dự án Happy Home Nam Tràng Cát tọa lạc tại phường Tràng Cát, quận Hải An, nằm trong khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, TP Hải Phòng. Các mặt giáp của dự án bao gồm:

 • Phía Đông giáp với KCN Đình Vũ
 • Phía Tây giáp với đường Mạc Thái Tổ
 •  Phía Nam giáp với khu đất nông nghiệp
 •  Phía Bắc giáp với bãi đỗ xe

Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ. Đây cũng là nơi có nhu cầu an cư cao của hàng ngàn lao động thu nhập thấp đang làm việc và sinh sống trên địa bàn.

Happy Home Nam Tràng Cát là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được Vinhomes triển khai tại thành phố Hải Phòng. Trước đó, tập đoàn đã đầu tư hàng loạt công trình thuộc hệ sinh thái Vingroup, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Hoa Phượng Đỏ như: KĐT Vinhomes Marina, KĐT Vinhomes Imperia, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường học Vinschool và TTTM Vincom Plaza… Đặc biệt tại Cát Hải, tập đoàn Vingroup còn cho đầu tư xây dựng Khu phức hợp nhà máy sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast hiện đại hàng đầu thế giới.

Sự hiện diện của Happy Home Nam Tràng Cát sẽ nối tiếp thành công của những dự án nhà ở xã hội khác do Vinhomes triển khai tại nhiều tỉnh thành như Thanh Hóa, Quảng Trị, Khánh Hòa… góp phần hiện thực hóa ước mong “an cư lạc nghiệp” cho người lao động của các doanh nghiệp sản xuất, thúc đẩy an sinh xã hội tại địa phương, tạo động lực phát triển mới cho thị trường bất động sản.

Tiện ích ngoại khu dự án HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Trở thành cư dân tại Happy Home Nam Tràng Cát, người dân có thể tận hưởng hệ sinh thái tiện ích mà tập đoàn Vingroup đã xây dựng tại khu vực này như: KĐT Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Hệ thống trường học Vinschool và TTTM Vincom Plaza… Đặc biệt là gần với các khu công nghiệp sản xuất tại Cát Hải, Khu nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast.

Tiện ích nội khu HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Hệ thống tiện ích cơ bản mà dự án Happy Home Nam Tràng Cát cung cấp cho cư dân như sau:

 • Không gian xanh diện tích lớn và bao phủ
 • Hầm đỗ xe hiện đại có sức chứa lớn
 • Nhà sinh hoạt cộng đồng
 • Sân chơi cho trẻ em
 • Phòng tập thể thao hiện đại
 • Cửa hàng tiện lợi khắp nơi

Mặt bằng HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Mặt bằng thiết kế cụ thể dự án Happy Home Nam Tràng Cát được chia ra làm hai phần như sau:

 • Đất đơn vị (đất ở, công cộng, thương mại dịch vụ, giáo dục, cây xanh, mặt nước, bãi đỗ xe): 26,1ha
 • Đất ngoài đơn vị ở (TTTM, siêu thị, văn phòng, khách sạn, vui chơi giải trí, đất giao thông): 6,7ha
 • Ước tính quy mô dân số: Hơn 9000 người

Dự án Happy Home Nam Tràng Cát Hải Phòng có tổng diện tích mặt bằng là 28,14 ha, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ. Mặt bằng dự án bao gồm:

 • 20 tòa chung cư cao 7 tầng và 7 tòa cao chung cư cao 9 tầng, cung cấp 4.004 căn hộ nhà ở xã hội được quy hoạch thành 4 lô đất riêng biệt. Tổng diện tích sàn là 261.366 m², tổng diện tích nhà ở là 109.978,5 m²mật độ xây dựng tối đa là 60%.
 • Khu vực nhà thấp tầng thương mại có diện tích 25.154,7 m², gồm 284 căn liền kề và biệt thự cao 4 – 5 tầng. Diện tích sàn mỗi căn khoảng 150 .
 • Công trình thương mại dịch vụ cao 4 – 10 tầng, tổng diện tích đất khoảng 23.097,3 m²; công trình trường học cao từ 3 – 4 tầng.
 • Hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích hiện đại gồm các khu tập thể dục ngoài trời, sân chơi trẻ em, vườn hoa cây xanh….

Các công trình thương mại dịch vụ và tiện ích công cộng được xây dựng ngay trong nội khu, song hành cùng hệ thống trạm y tế và các cơ sở hạ tầng sẵn có trên địa bàn sẽ đảm bảo cho người dân được thụ hưởng đầy đủ phúc lợi xã hội trong bán kính gần nhất.

Thiết kế căn hộ HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT

Dự án Happy Home Nam Tràng Cát dự kiến cung cấp cho thị trường những loại hình sản phẩm sau:

 • Căn hộ nhà ở xã hội: 4.004 căn được xây dựng thành 27 tòa nhà cao 7 – 9 tầng.
 • Nhà ở liền kề: 256 căn cao 4 – 5 tầng, được xây dựng trên diện tích 2,1ha.
 • Biệt thự: Khoảng 28 căn cao 4 tầng, được xây dựng trên diện tích 4.200m2.

GIÁ BÁN - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Giá bán dự kiến căn hộ tại dự án Happy Home Nam Tràng Cát dao động trong khoảng 400 – 950 triệu đồng/căn.

TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH

Sáng ngày 6/1/2024, UBND TP. Hải Phòng và Công ty Cổ phần Vinhomes đã tổ chức Lễ Khởi công dự án Nhà ở xã hội đầu tiên của Tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Happy Homes tại phường Tràng Cát, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Đến dự lễ khởi công có Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Thành phố Hải Phòng.

Đây là dự án Nhà ở xã hội đầu tiên và có quy mô diện tích xây dựng và hạ tầng tiện ích lớn nhất của Vinhomes Hải Phòng, cung cấp gần 4.300 chỗ ở, góp phần giải quyết nhu cầu an cư cho hàng chục nghìn người lao động có thu nhập thấp đang sinh sống tại địa phương. Dự án được triển khai nhằm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16 với mục tiêu phát triển loại hình nhà ở xã hội của thành phố, đáp ứng nhu cầu cấp thiết về phát triển các dự án nhà ở xã hội, đảm bảo nhu cầu an cư cho người dân trong đó có nguồn lao động đang phục vụ trong các doanh nghiệp ở các Khu công nghiệp Đình Vũ – Cát Hải.


Sự kiện khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội và thương mại Happy Home Nam Tràng Cát Hải Phòng cũng nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhà ở của thành phố được Thủ tướng Chính giao tại Quyết định số338/QĐ-TTg, ngày 03/4/2023, phê duyệt đề án nhà ở xã hội dành cho đối tượng thu nhập thấp và công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021-2030. Cụ thể, Hải Phòng được giao chỉ tiêu xây dựng nhà ở xã hội và nhà ở công nhân trong giai đoạn 2021 – 2030 là 33.500 căn (15.400 căn giai đoạn 2022 – 2025 và 18.100 căn giai đoạn 2026 – 2030).

Việc triển khai dự án quan trọng Happy Home Nam Tràng Cát đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các cán bộ công nhân viên đang làm việc trên địa bàn thành phố, đồng thời tạo ra chuỗi đầu tư phát triển hạ tầng đô thị, môi trường đầu tư tiện ích và hoàn chỉnh cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiếp đà phát triển vượt bậc của thành phố trong những năm qua.

LIÊN TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAPPY HOME NAM TRÀNG CÁT ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

   Hotline: 0888888049

   Website: https://360batdongsan.vn/happy-home-nam-trang-cat/

   Email: 360batdongsansaigon@gmail.com

4/5 - (4 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.