Biệt thự Aria Vũng Tàu hotel resort

GIỚI THIỆU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU

 

 

Vũng Tàu Rio De Janerio

Khi nói đến các điểm du lịch nổi bật của khu vực Miền Nam thì Vũng Tàu luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Nơi đây được ví giống như “Rio de Janeiro” của Việt Nam nhờ hội tụ tất cả những tiềm năng nổi trội về một “thiên đường du lịch phức hợp”. Theo quy hoạch phát triển tổng thể ngành du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đến năm 2030 nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một ngành du lịch chất lượng cao nổi bật tại Việt Nam. Trong đó các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu được nhiều giới đầu tư và sử dụng quan tâm.

Du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên ưu đãi là tiềm năng du lịch to lớn để phát triển du lịch trong thời gian tới.

 

 

Những tiềm năng tuyệt vời để du lịch nghỉ dưỡng – biệt thự Aria Vũng Tàu bùng nổ trong tương lai

Hiện tại Vũng Tàu đang bước vào giai đoạn chín muồi và sẵn sàng để bùng nổ trong thời gian tới. Nơi đây đã hội tụ đủ các yếu tố về thiên thời – địa lợi – nhân hòa và đang là miền đất màu mỡ để giới đầu tư địa ốc nhắm đến thời gian tới.

Xét về tổng thể thì biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu đã và đang là vùng đất tiềm năng để tiến đến bước nhảy vọt và trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ trong vài năm tới. Không phải tự nhiên mà nơi đây được đánh giá cao mà nhờ 5 lợi thế “độc đắc” hiếm có dưới đây khiến bất kỳ thành phố du lịch nào cũng khó lòng theo kịp:

Vị trí tự nhiên tuyệt vời của Vũng Tàu

Về tự nhiên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu đường bờ biển hơn 300km vô cùng đẹp với bãi cát thoải, nước biển trong xanh, thời tiết ấm áp quanh năm cùng với hệ thống sinh thái vô dùng đa dạng và di tích thắng cảnh thơ mộng. Trong đó, biệt thự Aria Vũng Tàu là một trong những ngôi sao sáng tại khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Chí Linh

Các khu du lịch như Côn Đảo, Long Hải, Bình Châu, Hòn Bà, Núi Dinh, Hồ Tràm, Hồ Đá Xanh còn khá hoang sơ nhưng mang vẻ đẹp hút hồn. Trong đó biệt thự Aria Vũng Tàu được đánh giá là điểm hấp dẫn khách du lịch ngang ngửa với nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Ngoài mô hình du lịch biển thì Bà Rịa – Vũng Tàu còn được tập trung phát triển các loại hình du lịch khác như du lịch văn hóa – tâm linh – lịch sử, du lịch ẩm thực, du lịch sinh thái, du lịch hội nghị – thương mại…

Tiềm năng từ vị trí địa lý

Về vị trí địa lý, Vũng tàu chỉ cách TP HCM khoảng 120km, điều này vô cùng thuận lợi để khai thác lượng du khách khổng lồ ở Sài Gòn cùng với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai… Biệt thự Aria Vũng Tàu trở thành điểm du lịch quen thuộc vào mỗi cuối tuần mà các gia đình nơi đây không cần phải lên kế hoạch dài hơi như ở Đà Nẵng, Phú Quốc…

Nhờ vị trí địa lý “trời cho”, Vũng Tàu đang tập trung đầu tư và đẩy mạnh vào phát triển 5 cụm điểm du lịch chủ chốt với các chức năng rõ ràng như sau:

 • Trung tâm Thành Phố Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố du lịch biển với những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, giải trí về đêm, thể thao biển và du lịch hội nghị – thương mại.
 • Khu Long Hải – Phước Hải phát triển trở thành cụm văn hóa, thể thao kết hợp với tham quan di tích, danh lam thắng cảnh.
 • Cụm du lịch núi Dinh được phát triển thành mô hình nghỉ dưỡng và lâm viên văn hóa. Bên cạnh đó nơi đây còn được quy hoạch để trở thành trung tâm thương mại Thành Phố Bà Rịa và khu du lịch mua sắm, nghỉ dưỡng.
 • Cụm Bình Châu – Hồ Linh trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng, điều dưỡng và sẽ được phát triển thêm khu thể thao cao cấp bao gồm sân golf, du lịch sinh thái.
 • Cuối cùng cụm du lịch côn đảo chính là điểm nhấn nổi bật nhất của Vũng Tàu để trở thành khi du lịch sinh thái, du lịch biển cao cấp bậc nhất tại đây.

Vũng Tàu sở hữu hạ tầng giao thông hiện đại và thuận lợi

Phải nói Vũng Tàu là điểm du lịch được hưởng lợi vô cùng nhiều từ những quy hoạch giao thông chủ chốt tại khu vực miền nam. Nơi đây cũng là thành phố hiếm hoi nhất nước ta cùng một lúc được đồng bộ hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm vô cùng hiện đại như sau:

 • Đường quốc lộ 51 nối từ Biên Hòa đến Vũng Tàu.
 • Quốc lộ 56 kết nối Long Khánh – Vũng Tàu.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối Vũng Tàu và sân bay Quốc tế Long Thành đang từng bước được xây dựng.
 • Đường cao tốc Xuyên Á, cao tốc liên vùng…
 • Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Đáng chú ý nhất, khi sân bay Long Thành được đầu tư xây dựng thì từ Vũng Tàu đến sân bay chỉ cách khoảng 30 phút di chuyển. Đây là lợi thế để Vũng Tàu thu hút lượng lớn du khách khắp cả nước cũng như trên toàn thế giới.…

Giá cả bất động sản tại Vũng Tàu đang khá mềm

Hiện nay mức giá bất động sản tại Vũng Tàu còn khá mềm so với mức giá 200 đến 300 triệu/m2 như các thành phố du lịch nổi bật khác. Một căn biệt thự Aria Vũng Tàu với diện tích 400m2, sở hữu bãi biển riêng chỉ có giá chỉ 17 Tỷ. Vì vậy nơi đây đang là miếng mồi béo bở để các nhà đầu tư khôn ngoan lựa chọn. Dự tính thời gian tới giá đất tại đây sẽ sốt và không ngừng tăng trưởng theo mức số nhân nhờ hàng loạt các tiềm năng tăng trưởng dễ dàng nhìn thấy được.

 

 

 

du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Định hướng Vũng Tàu phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng

Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn nên tỉnh này đã tập trung nhiều giải pháp để phát triển.

Ông Nguyễn Văn Trình, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết để phát triển ngành du lịch trong thời gian tới, hiện tại tỉnh đã kêu gọi các nhà đầu tư có đẳng cấp quốc tế đủ năng lực, kinh nghiệm đầu tư phát triển các dự án du lịch lớn, chất lượng cao, có tác dụng thúc đẩy ngành du lịch phát triển.

Trong những năm qua, Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã chỉ đạo UBND tỉnh nghiên cứu, đề ra các chế tài để bắt buộc các cơ sở kinh doanh du lịch khi được cấp phép và đang hoạt động phải đáp ứng được yêu cầu về đội ngũ nhân lực phục vụ đạt chuẩn.

Tỉnh cũng triển khai rà soát, đôn đốc những dự án du lịch đang triển khai theo đúng tiến độ và kiên quyết thu hồi các dự án chậm triển khai giao cho các nhà đầu tư có năng lực, tâm huyết.

Vị trí địa lý và khí hậu đã mang lại cho BR-VT nhiều thuận lợi về mặt du lịch đó là: Nằm trong vùng năng động nhất về kinh tế của Việt Nam nên có nhiều thuận lợi trong việc thu hút các nguồn khách du lịch của vùng Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, TP.HCM; Số giờ nắng cao trong năm, nhiệt độ không khí khá ổn định, không có mùa đông và ít bão là các yếu tố tạo cho tỉnh có lợi thế hơn hẳn so với các tỉnh ven biển miền Bắc và miền trung trong phát triển du lịch biển.
Bờ biển dài 305,4 km với khoảng 156 km có bãi cát thoai thoải, nước xanh, có thể sử dụng làm bãi tắm và hình thành các resort cao cấp kết hợp các loại hình du lịch thể thao biển

 

 

Quy hoạch Chí Linh Vũng Tàu
Quy hoạch Chí Linh Vũng Tàu

Tháng 11.2016, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có quyết định về việc phê duyệt Nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2.000 khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp. Theo đó, khu vực điều chỉnh quy hoạch được giới hạn phía Tây Bắc giáp khu vực Bắc sân bay, phía Tây Nam giáp khu Paradise, phía Đông Bắc giáp khu Bắc Phước Thắng và sông Cửa Lấp, phía Đông Nam giáp Biển Đông; thuộc địa phận các phường 10, 11, 12, TP.Vũng Tàu. Quy mô lập quy hoạch khoảng 807 ha, dân số khoảng 40.000 – 45.000 người, quy mô khách du lịch khoảng 20.000 – 30.000 người/ngày. Trong tương lai, đây sẽ là trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch sinh thái biển và du lịch hỗn hợp, trung tâm thương mại và giải trí cao cấp, khu dân cư đô thị sầm uất…

Villa Aria Vũng Tàu lợi thế nằm trong khu du lịch Chí Linh – Cửa Lấp có tính chất là khu trung tâm dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp; du lịch sinh thái biển và du lịch hỗn hợp; trung tâm thương mại và giải trí cao cấp kết hợp khu ở hỗn hợp và hiện đại.

 

Không quá ồn ào, náo nhiệt như bãi Trước hay có phần trầm lắng ở bãi Sau, lợi thế sở hữu bãi biển có bãi cát trắng thoải rộng cùng cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, các khu nghỉ dưỡng cao cấp , biệt thự biển tại Chí Linh chắc hẳn sẽ mở ra không gian nghỉ dưỡng yên bình, thư thái và không kém phần riêng tư, đẳng cấp.

bãi biển Chí Linh Vũng Tàu

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Chủ đầu tư biệt thự Aria Vũng Tàu

 Cotec Asia
Phát triển dự án  Tập đoàn Danh Khôi
Vị trí dự án Số 79 Đường D5, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Loại hình sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng – Biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu
Quy mô Diện tích 5,4 ha.Bao gồm: Khu căn hộ, Biệt thự và khu Khách sạn
Mật độ xây dựng 23%
Tổng số lượng sản phẩm Căn hộ: 147 căn/block. 36 căn biệt thự nghỉ dưỡng. 2 Block khách sạn 5 sao
Thời gian bàn giao Block A: đã bàn giao. Block B: Quy 4/2021
Pháp lý Sở hữu có thời hạn
Thời gian bàn giao  Giai đoạn 1: đã bàn giao. Giao đoạn 2: Quý 4/2021
Pháp lý  
Giá bán
 • Giá bán biệt thự Aria Vũng Tàu : 
 • Giá bán biệt thự Aria Vũng Tàu : 
 • Giá bán biệt thự Aria Vũng Tàu : 

 

GỌI NGAY TƯ VẤN: 0905 999980
Biệt thự Aria Vũng Tàu
Biệt thự Aria Vũng Tàu
biệt thự nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu
biệt thự nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu

Khi tìm hiểu dự án biệt thự Aria Vũng Tàu cần nắm rõ những thông tin sau : Tiến độ xây dựng biệt thự Aria Vũng Tàu hiện đã như thế nào? Vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu ở đâu ? Chủ đầu tư biệt thự Aria Vũng Tàu có uy tín không? Giá bán biệt thự Aria Vũng Tàu là bao nhiêu? Pháp lý biệt thự Aria Vũng Tàu có ổn không? .Ngay sau đây sẽ cập nhật đến quý anh chị những thông tin chính xác nhất. Ngoài ra còn có phân tích, đánh giá chuyên sâu dự án sau đây:

 

Bảng giá biệt thự Aria Vũng Tàu

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI - ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Lịch sử phát triển tập đoàn Danh Khôi

 

NĂM 2020: TÁI CẤU TRÚC TẬP ĐOÀN

 • Tái cấu trúc tập đoàn, đổi tên Netland thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Danh Khôi. Mã chứng khoán: NRC.
 • Thành lập hàng loạt công ty DKRT, DKRP, DKRB, DKRD, DKRE và mở rộng quy mô phân phối.
 • Thành lập DKPM cho dịch vụ quản lý vận hành.
 • Hợp tác cùng Anabuki và Sanei Architecture Planning đầu tư dự án tại Đà Nẵng.
 • Đưa ra thị trường 4 dự án với gần 10.000 sản phẩm.
 • Đạt quy mô 1555 nhân sự.

NĂM 2019:

 • Tăng quy mô vốn của Netland lên 240 tỷ;
 • Trở thành đối tác chiến lược với Anabuki – Nhật Bản;Mở văn phòng đại diện ở Tokyo;
 • Mở rộng ra thị trường Đà Nẵng, Cà Mau.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN DANH KHÔI

PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT: Tập trung vào những tỉnh thành có quy hoạch tổng thể cân bằng, bền vững và hạ tầng giao thông đô thị. Quỹ đất Danh Khôi phát triển có tiềm năng khai thác tốt, khả năng tối ưu hiệu quả kinh doanh ở mọi loại hình. Năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm trong thủ tục pháp lý và sự nhạy bén thị trường giúp Tập đoàn thành công trong các hoạt động M&A, nhanh chóng tạo quỹ đất.

 • Tổng quỹ đất đã đầu tư phát triển: 1.500 ha
 • Có quỹ đất của Tập đoàn Danh khôi: 09 tỉnh thành
 • Tổng quỹ đất đang sẵn sàng phát triển(tại thời điểm 2020):759 ha

Hệ sinh thái tiện ích tập đoàn Danh Khôi

 

Ngoài ra, tập đoàn Danh Khôi cũng đã phát triển thương hiệu riêng chuyên để xây dựng hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng với các thương hiệu uy tín như: F&B (bao gồm Seafood, Coffees,Dining & Drinks,…), thương hiệu dịch vụ du lịchTourism,… Tất cả nhằm mục tiêu kiến tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn hoàn mỹ cho du khách khi lựa chọn đến với các khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Danh Khôi phát triển.

 

 

Đăng ký nhận bảng báo giá và tài liệu dự án Biệt thự Aria Vũng Tàu

Nhận bảng báo giá toàn bộ những sản phẩm hiện đang mở bán trong năm 2021

 

GIỚI THIỆU VỀ BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Biệt thự Aria Vũng Tàu là mảnh ghép hoản hảo của thủ phủ resort nghỉ dưỡng Chí Linh

Tọa lạc tại cuối đường D5, phường 10, TP.Vũng Tàu, được ví như trung tâm phân khu bãi Chí Linh – Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort được giới chuyên gia đánh giá như “viên ngọc” quý ẩn mình giữa lòng biển cả. Với quy mô hơn 5.4ha bao gồm các phân khu biệt thự biển Aria Vũng Tàu, căn hộ view trực diện biển, đây là dự án đầu tiên kiến tạo một “thiên đường” nghỉ dưỡng giữa trung tâm phố biển Vũng Tàu. Nhờ vị trí đắc địa, từ Aria Vũng Tàu, cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các tiện ích hiện hữu như: sân Golf Paradise, khu du lịch Paradise, sân bay, bãi Sau đường Thùy Vân, Hồ Mây, tượng Chúa Kito Vua, bến du thuyền…

Aria Vũng Tàu tự hào sở hữu 400m bãi biển riêng, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên, hòa quyện tuyệt vời giữa hơi thở đại dương và dịch vụ đẳng cấp. Bên cạnh đó, dự án mang đến một hệ sinh thái các tiện ích “360 sắc thái trải nghiệm” hấp dẫn như Sky bar, Beach bar, Khu BBQ, Hồ bơi, Đường dạo biển, Cầu tình yêu, Vườn cảnh quan… Nhờ vị trí toạ lạc trực diện biển nên các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn hướng biển ấn tượng không giới hạn.

 

Biệt thự Aria Vũng Tàu Resort

Năm trong khuôn viên resort 5,4 hecta của dự án Aria Vũng Tàu chỉ có duy nhất 36 căn Villa Aria Vũng Tàu xa hoa và lộng lẫy. Với thiết kế hiện đại 1 trệt 1 lầu, mỗi căn biệt thự đều có sân vườn rộng lớn và  hồ bơi riêng giúp gia chủ tận hưởng đầy đủ trải nghiệm sống lý tưởng nhất khi ở tại những căn biệt thự Aria Vũng Tàu.

36 Căn Villa Aria Vũng Tàu được chia 3 làm 3 dãy. 
Dãy Diamond được bố trí gần nhất với bãi biển, từ đây gia chủ có thể nhìn toàn cảnh bãi biển ngay từ trong căn biệt thự biển Aria Vũng Tàu
Dãy Ruby như hòn ngọc của dự án là những căn biệt thự Aria Vũng Tàu nằm ngay trục đường giữa dự án, dọc theo công viên bốn mùa độc đáo và ấn tượng
Dãy Shapphire cũng là dãy được ra mắt sau cùng, được bố trí liền kề với khu căn hộ rất tiện nghi cho việc sinh hoạt, mua sắm và thuận tiện di chuyển để những khu chức năng khác.

Hiện đang mở bán 9 siêu phẩm cuối cùng với giá biệt thự Aria Vũng Tàu từ 16 Tỷ
biệt thự Aria Vũng Tàu
Phối cảnh biệt thự Aria Vũng Tàu

 

Villa Aria Vũng Tàu – Trải nghiệm BDS nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay gần nhà

Đối với người dân tại Vũng Tàu và Sài Gòn, để sở hữu 1 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, nằm trong 1 quy hoạch với quy mô lớn, sở hữu bãi biển đẹp, riêng tư, trang bị nhiều tiện ích ngay trong dự án thì hầu như các lựa chọn nằm ở các khu vực rất xa: Đà Năng, Nha Trang, Cam Ranh, Phú Quốc, Phan Thiết,… Tuy nhiên, ít người nghĩ rằng, ngay tại thành phố Vũng Tàu, sẽ  có 1 nơi lý tưởng để phục vụ gia chủ tận hưởng được trọn vẹn trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc sắc như vậy. 

 

Biệt thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
Biệt thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
Biệt thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
Biệt thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
dinh thự Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng

Các sản phẩm biệt thự Aria Vũng Tàu được xây dựng, quy hoạch với kỳ vọng sẽ nâng trầm trải giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu. CĐT Danh Khôi muốn đầu tư mạnh tay vào dự án này với khoảng ngân sách khổng lồ, nhằm tạo ra một quần thể nghỉ dưỡng đặc trưng của hệ sinh thái tiện ích và bãi biển hoang sơ tự nhiên. Tận dụng lợi thế Điều kiện tự nhiên sẵn có độc đáo, kết hợp với miền khí hậu đặc sắc, Aria Vũng Tàu triển vọng sẽ trở thành 1 dự án đầu tiên tạo cho khách hàng có được những trải nghiệm đẳng cấp thật sự như những bất động sản danh giá trên thế giới.

 

 

Vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu mang giá trị hữu hạn

Tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp, được ấp ôm bởi bờ cát trắng mềm mại. Vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu vươn mình kêu hãnh giữa cung đường resort ven biển. Từ vị trí dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ tiện ích và các danh lam thắng cảnh nổi tiêng trong trung tâm thành phố Vũng Tàu

 

Vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu
Theo quy hoạch định hướng phát triển của thành phố Vũng Tàu thì phân khu Chí Linh là phân khu duy nhất được quy hoạch để phát triển mô hình đại đô thị, nghỉ dưỡng cao cấp. Vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu tọa lạc tại mặt tiền đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, được xem như là 1 mảnh ghép hoàn hảo tại vũng đất “kim cương” nâng tầm và phát triển ngành du lịch của thành phồ Vũng Tàu. Khu Chí Linh trong tương lai được xem như là thủ phủ resort nằm ngay trong trung tâm thành phố Vũng Tàu. 
Bãi Chí Linh được đánh giá là bãi biển đẹp nhất tại thành phố Vũng Tàu với miền cát trắng, nước xanh. Bãi biển thoải dài tạo ra 1 quang cảnh bãi biển rộng lớn và dài giúp góp phần tạo nên những không gian thơ mộng khi ánh nắng hoàng hôn chiếu những tia nắng trên vùng biển tạo điều kiện thuận lợi để phát triển dòng sản phẩm Second home tại Vũng Tàu, vừa có thể khai thác đầu tư hiệu quả.

Sở hữu 1 khu phức hợp được quy hoạch bài bản, tiêu chuẩn cao với cụm căn hộ, khách sạn 5 sao và khu resort đăng cấp, với địa thế này, đây được xem như là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đạt tiêu chí 5 sao đầu tiên ở Vũng Tàu.

Hướng tiếp giáp của vị trí biệt thự Aria Vũng Tàu với những khu vực xung quanh:

 • Phía Đông Nam dự án tiếp giáp biển Chí Linh Cửa Lấp, chiều dài 450m
 • Phía Đông Bắc dự án tiếp giáp dự án khu du lịch Trùng Dương, chiều dài 186m
 • Phía Tây Bắc dự án tiếp giáp dự án Khu biệt thự Thanh Bình
 • Phía Tây Nam dự án tiếp giáp đường D5 (đường chính vào Khu vực, lộ giới 30m), chiều dài tiếp giáp 198m.

Giá trị liên kết vùng tại vị trí villa Aria Vũng Tàu

Từ vị trí dự án villa Aria Vũng Tàu, theo Google Maps thì dự án nằm trong vòng vây kết nối của các địa điểm chức năng quan trọng:

Từ vị trí dự án villa AriaVũng Tàu, quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận nhanh chóng đến các khu tiện ích hiện hữu tại thành phố Vũng Tàu như: Khu đại đô thị Paradise, Sân Golf Paradise 16 lỗ, Sân bay Long Thành, Khu du lịch Bãi Sau và Bãi Trước, công viên Thỏ Trắng,  tượng Chúa Kito, Hồ Mây, trung tâm TP Vũng Tàu,… Ngoài ra, xung quanh dự án còn liên kết với rất nhiều Siêu thị, trung tâm thương mại, trường học và cơ sở hành chính trung tâm thành phố.

Điều lý tưởng hơn, dự án còn sở hữu riêng 400m bờ biển riêng, Bãi biển Chí Linh thuộc bờ biển đẹp nhất tại thành phố Vũng Tàu. Và đây sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ và là lợi thế mà bất kỳ 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng hay bất động sản secondhome nào đều mong muốn có được.

Dự án villa Aria Vũng Tàu là điểm đến tiềm năng khi bàn giao dự án vào năm 2022. Đây sẽ là một trong những khu du lịch resort nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế dành cho cộng đồng du lịch trong và ngoài nước.

 • Bãi biển Thùy Vân 10 phút
 • Khu du lịch Hồ Mây Park 20 phút
 • Sân bay Long Thành 30 phút
 • Sân Golf The Bluff 45 phút
 • Thành phố Hồ Chí Minh 90 phút

Nhoài ra, khoảng cách từ biệt thự Aria Vũng Tàu còn kết nối đến:

 • Sân Golf Paradise là 2,5km
 • Siêu thị Metro Vũng Tàu là 4.8km
 • Trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là 17km
 • Đại học Bà Rịa Vũng Tàu là 6km
 • Bệnh viện đa khoa Vũng Tàu là 9km
 • Sân bay Vũng Tàu là 7,5km
 • Nhà ga cáp treo núi Lớn (Khu du lịch Hồ Mây) là 9km
 • Bến xe Vũng Tàu là 6,7km
 • Bến tàu Cánh Ngầm là 9,3km
 • Cao tốc Long Thành Dầu Dây là 60km

 

 

 

 

Tiện ích nội khu BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

TIỆN ÍCH BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU

Được thiết kế tinh tế dưới bàn tay tài hoa được ủy thác bởi những kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, dự án biệt thự Aria Hotel Resort là tuyệt tác hoàn hảo mang lại không gian sống thượng lưu, hòa quyện vào hơi thở của biển cả.

Bên cạnh chuẩn lưu trú cao cấp, dự án còn mang đến cho quý cư dân một hệ sinh thái tiện ích, cảnh quan đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu lứa tuổi, để mỗi ngày tại đây đều là một ngày vui trọn vẹn.

Tổ hợp tiện ích tại biệt thự Aria Vũng Tàu được chủ đầu tư bài bản với mong muốn kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại thành phố biển Vũng Tàu. Những tiện ích nổi bật có thể kể đến như: Công viên bốn mùa, Sky Bar tầng thượng, Cầu tình yêu 100m dài ra biển, Hồ bơi cá heo tràn bờ, Quầy Bar bãi biển Aria Bar, Hồ cảnh quan Rooftop, Coffee terrace, khu BBQ tại công viên, sân chơi thể thao, công viên thư giãn, khu vui chơi trẻ em,… sẵn sàng phục vụ quý cư dân. Điểm nhấn đặc sắc nhất của dư án phải kể đến “Hồ bơi tràn bờ trên biển” cực kỳ thu hút và “Cầu tình yêu” lãng mạn và độc nhất tại Vũng Tàu. Villa Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tự hào sẽ trở thành địa điểm check-in nổi tiếng tại Vũng Tàu.

 

Dự án còn được tận dụng hệ thống tiện ích giải trí thượng hạng của tiêu chuẩn mô hình nghỉ dưỡng và tập đoàn Danh Khôi đã xây dựng sẵn sàng,đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng, vui chơi – giải trí….dành cho tất cả lứa tuổi như:

 • Căn hộ ở
 • Căn hộ du lịch
 • Đất nền khu đô thị
 • Biệt thự nghỉ dưỡng
 • Căn hộ biển
 • Quản lý vận hành căn hộ
 • Khai thác cho thuê
 •  
 •  

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Chủ đầu tư đã đảm bảo rằng cư dân được hưởng những tiện ích tốt và nâng cao chất lượng cuộc sống. Biệt thự Aria Vũng Tàu có một số tiện ích tốt giúp cho dự án toàn diện của con người. Một trong những điều quan trọng nhất là sự an toàn và an ninh của người dân. Với dịch vụ an ninh 24 x 7, khu resort compound được đảm bảo an ninh tốt và cư dân cảm thấy hoàn toàn an toàn. Khu đô thị được kiểm soát, không có sự xâm nhập trái phép.

 

 

Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu

 

CỔNG CHÀO BIỆT THỰ  RESORT ĐẲNG CẤP

Image Box text

 

Chèo thuyền Kayak là một trong những hoạt động thú vị nhất mà cư dân được tham gia trải nghiệm cùng người thân, không phải ở đâu cũng có.

Image Box text

 

 

 

Khi vừa đến dự án, quý cư dân sẽ được chào đón trang trọng khi đi qua cổng chào được thiết kế hoành tráng, sang trọng. Có thể cảm nhận được ngay niềm tự hào khi bước chân về đến nhà. 

Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu

 

 TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN BỐN MÙA BIỆT THỰ ARIA

 

 

 

Nằm trên trục hoàn đạo của cả khuôn viên villa Aria Vũng Tàu, công viên bốn mùa được nối dài từ cổng của resort kết nối thẳng xuyên tâm dự án. Dọc theo 2 bên tuyến phố của công viên bôn mùa được trang trí những cảnh quan tuyệt đẹp theo từng chủ đề Xuân Hạ Thu Đông

 

ARIA TIỆN ÍCH ROOFTOP THỜI THƯỢNG

 

 

 

 

 

Toàn bộ diện tích của tầng thượng Block B được chủ đầu tư thiết kế thành khu Rooftop với nhiều không gian chức năng giải trí ấn tượng như: Sky Aria Bar, Nhà hàng trên không, Hồ cảnh quan trên không, Đảo cảnh vọng trên không,… Khu Rooftop mang lại những không gian mới lạ, thư thái, thoáng đoãng với những bầu không khí trong lành nhất. 

 

TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN BÃI BIỂN  BIỆT THỰ ARIA

Image Box text

 

Chèo thuyền Kayak là một trong những hoạt động thú vị nhất mà cư dân được tham gia trải nghiệm cùng người thân, không phải ở đâu cũng có.

Image Box text

 

Dọc theo bờ biển, sẽ là 1 tuyến phố đi bộ giành cho những gia chủ thích đi dạo, vừa đi dạo vừa ngắm nhìn sóng biển vỗ, hít thở trong bầu không khí biển.

Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu

 

HỒ BƠI  BIỆT THỰ TRÀN BỜ CHUẨN RESORT 

Image Box text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 

 

 

Hồ bơi biệt thự Aria Vũng Tàu với tên gọi Dophin Pool, với thiết kế hình cá heo sở hữu diện tích mặt nước lên đến 500m2. Hồ bơi thiết kế tràn bờ nằm sát biển sẽ giúp cho quý cư dân có được những trải nghiệm tuyệt vời. 

 

TIỆN TÍCH BAR BÃI BIỂN SEA SHELL BAR

 

Image Box text

 

 

 

 

Là điểm dừng chân cuối cùng khi tản bộ trên con đường nội khu của dự án, Aria Bar được thiết kế hình dạng vỏ sò mang đậm hương vị biển cả, về đêm tại đây sẽ là 1 điểm hội tụ vui nhộn đầy sắc màu và huyền ảo. Quý cư dân có thể nhâm nhi ly Coktail hòa quyện và thưởng vị cùng với tiếng sóng biển đầy lãng mạn.

Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu
TIỆN ÍCH ARIA BAR

Image Box text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 

 

Một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất tại tầng thượng rooftop là khu giải trí Aria Bar, tại đây quý cư dân có thể đắm chìm mình trong những giai điệu nhạc thời thượng, nâng ly cùng nhau và ngắm nhìn hoàng môn tuyệt đẹp lặn trên biển.

Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu

 

ARIA TIỆN ÍCH CẦU TÍNH YÊU VƯƠN BIỂN

 

Image Box text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 

Có thể nói đây là 1 trong những điểm nhấn của biệt thự Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, cầu tình yêu có chiều dài 100m vươn thẳng ra biển cả. Đây sẽ là một trong những điểm check in thu hút bất kỳ ai đến với thành phố biển Vũng Tàu, và hẳn nhiên sẽ là niềm tự hào của những chủ nhân sở hữu bất động sản tại căn villa Aria Vũng Tàu

Khi đến với biệt thự Aria Vũng Tàu, sẽ khác hẳn với những khu du lịch nhộn nhịp khác, tại đây du khách hẳn sẽ được cảm nhận nhịp sống chậm, êm đềm và không quá vội vàng, hối hả như đô thị hào nhoáng. Không gian thanh bình và an nhiên ấy sẽ giúp du khách du lịch Vũng Tàu  tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng tĩnh tâm, làm mới tâm hồn và lạc quan từng ngày.

 

 

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU VILLA ARIA VŨNG TÀU

Tiện ích ngoại khu Villa Aria Vũng Tàu toạ lạc tại trung tâm của thiên đường nghĩ dưỡng được quy hoạch bài bản thuộc khu quy hoạch Chí Linh – Cửa Lấp. 
Sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu đầy đủ của thành phố biển có lượng khách du lịch lớn nhất phía nam với ẩm thực, vui chơi giải trí và trải nghiệm bản sắc văn hoá. 

 

Biệt thự Aria Vũng Tàu
Biệt thự Aria Vũng Tàu
Tượng Chúa Giang tay Vũng Tàu
Tượng Chúa Giang tay Vũng Tàu
Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu
Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu
Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu
Tiện ích biệt thự Aria Vũng Tàu
Biệt thự Aria Vũng Tàu
Biệt thự Aria Vũng Tàu

MẶT BẰNG BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

mặt bằng biệt thự Aria Vũng Tàu

Mặt bằng biệt thự Aria Vũng Tàu được thiết kế tối theo phong cách hiện đại. 1 Trệt 1 lầu, sở hữu hồ bơi riêng phía sau nhà. Mỗi căn biệt thự đều có 1 khuôn viên sân vườn rộng lớn.

+  Signature Mansion mặt bằng biệt thự Aria Vũng Tàu ( loại 1)

 • Diện tích đất: 539m2
 • Diện tích xây dựng: 338m2;
 • Giá bán dự kiến: 19 Tỷ

+ Big Villa mặt bằng biệt thự Aria Vũng Tàu ( loại 2)

 • Diện tích đất: 499m2
 • Diện tích xây dựng: 338m2;
 • Giá bán dự kiến: 18 Tỷ 

+ Nano Villa mặt bằng biệt thự Aria Vũng Tàu ( loại 3)

 • Diện tích đất:  483m2
 • Diện tích xây dựng: 338m2;
 • Giá bán: 17 tỷ;

 

 

thực tế biệt thự Aria Vũng Tàu
thực tế biệt thự Aria Vũng Tàu

Các sản phẩm gồm biệt thự nghỉ dưỡng, second home Vũng Tàu –biệt thự nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu được giới đầu tư đánh giá là dẫn dắt xu hướng đầu tư bất động sản và tạo phong cách sống mới cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Đông Nam Bộ

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Tuy biệt thự Aria Vũng Tàu sắp sửa mở bán vào năm 2022, tuy nhiên phương thức thanh toán biệt thự Aria Vũng Tàu hiện tại cũng rất linh hoạt với nhiều hình thức tùy chọn khác nhau.

 Các tiến độ thanh toán villa Aria Vũng Tàu đều được chia làm nhiều đợt tuỳ theo nhu cầu sở hữu của từng khách hàng. Phù hợp cho cả giới khách đầu tư cũng như khách mủa ở. Đặc biệt hơn, hiện đang được hỗ trợ 1 chương trình ưu đãi chưa từng có : Nhận nhà và sử dụng nhưng khách hàng vẫn được hỗ trợ vay ưu đãi lên đến 12 tháng. Đều này chưa từng xảy ra đối với bất kỳ 1 dự án nào khác ngoài biệt thự Aria Vũng Tàu

 

 

 

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Nhân dịp dự án sắp bàn giao đi vào hoạt động, đặc biệt là chủ đầu tư đang có nhiều hoạt động hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng trải qua những khó khăn của dịch Covid tại nước ta. Trong năm 2021 dự án đã ban hành rất nhiều chương trình chính sách ưu đãi tốt nhắm hỗ trợ khách hàng khi giao dịch tại chính sách biệt thự Aria Vũng Tàu

Trong đợt mở bán giai đoạn cuối này, giá biệt thự Aria Vũng Tàu resort được mở bán với chính sách vàng từ 40 triệu đồng/m2 và ưu đãi tặng vàng dành cho những nhà đầu tư nhạy bén và quyết đoán. Pháp lý biệt thự Aria Vũng Tàu đã hoàn chỉnh 100%, đảm bảo và sẵn sàng bàn giao chờ đợi những chủ nhân xứng tầm!

 

 

Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng
Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng

VÌ SAO BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU HẤP DẪN HƠN CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu được quy hoạch tổng thể sẽ mang 1 khu vực dành cho những một thể ích Khu đại đô thị nghỉ dưỡng, trở nên một địa điểm khả dĩ của 1 trọng điểm giao thông và hoạt động thương nghiệp. Điều này sẽ làm mọi thứ mang thể tiếp cận được với các chủ nhà tương lai.

 

THỊ TRƯỜNG DU LỊCH TIỀM NĂNG CÓ SẴN

Vũng Tàu được khách hàng biết đến là thị trường tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng số 1 tại khu vực Đông Nam Bộ nổi tiếng với tên gọi “Thành Phố du lịch”. Nơi đây là địa điểm du lịch lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, thơ mộng.

HƯỞNG LỢI TỪ CƠ SỠ HẠ TẦNG THUẬN LỢI

   Hiện nay, giao thông đến với “Thành phố ngàn hoa” đã thuận tiện hơn, chỉ cách TP.HCM 1 giờ 45 phút di chuyển Oto, di chuyển vô cùng dễ dàng và thuận lợi.

VỪA LÀM SECOND HOME VỪA DÙNG ĐỂ KHAI THÁC

   Sở hữu khí hậu quanh năm mát mẻ, Vũng Tàu được ví như “ Thành Phố Không Ngủ”, “Một San De Rio thu nhỏ” bởi sự sự sôi động mà Vũng Tàu để lại, thưogn hiệu này đã góp phần lớn giúp biệt thự Aria Vũng Tàu càng thêm thu hút  khách du lịch về du lịch nghỉ dưỡng

ĐẦU TƯ MỨC GIÁ ĐANG CON TỐT

   Theo các chuyên gia phân tích thị trường, ở các địa phương đang trỗi dậy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng như đất Vũng Tàu đã liên tục cháy hàng trong năm 2018 thì cũng sẽ bùng nổ trong năm 2019, giá sẽ tăng và nhà đầu tư kiên trì có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.

QUY HOẠCH KHU DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG CHÍ LINH

   Sau nhiều cuộc hội thảo khoa học thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia quy hoạch, thiết kế đô thị trong và ngoài nước, cuối cùng bản đồ án “Quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Chí Linh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2035” đã hoàn tất , đưa giá trị biệt thự Aria Vũng Tàu lên 1 tầm cao mới.

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ TÌM HIỂU KĨ TIỀM NĂNG

   Các chủ đầu tư lớn đã nghiên cứu tiềm năng của thị trường Bất Động Sản ở Vũng Tàu và nhận định đây là thị trường tiềm năng phát triển Bất Động Sản trong giai đoạn 2020 đến 2025.

 

 

Dự án biệt thự Aria Vũng Tàu đã hoàn tất giai đoạn 1 và đi hoạt động động giai đoạn 1. Với Block A đã bàn giao và hoạt động. Block B căn hộ đã xây dựng cất nóc, dự kiến Quý 4 /2021 sẽ bàn giao cho khách hàng.
Trong đó, đã có 24 căn biệt thự Aria Vũng Tàu cũng đã hoàn thiện và bàn giao cho những chủ nhân đã sở hữu. Hiện giai đoạn 2 của dự án biệt thự Aria Vũng Tàu sẽ mở bán dãy Sapphire với 9 căn biệt thự Aria Vũng Tàu mới nhất tại dự án, 9 căn Villa Aria Vũng Tàu này đã hoàn thiện xong phần xây thô, và đã đủ điều kiện để bàn giao cho khách hàng ngay khi khách hàng sở hữu và hoàn tất thanh toán.

 

Bên cạnh đó, trong giai đoạn 2 sắp tới đây, chủ đầu tư dự án sẽ triển khai xây dựng 2 khối tháp căn hộ nghỉ dưỡng cao 35 tầng ( Block C) và Block D cũng là khối tháp cuối cùng tại dự án với loại hình sản phẩm khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, được vận hoạt bởi đơn vị quản lý vận hành khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới. 

Cùng lúc đó, các tiện ích nổi bật của dự án cũng sẽ được bắt đầu khởi công : Cầu tình yêu , Hồ bơi resort Dophin, Trung tâm thương mại tại khối đế Block C, Công viên bãi biển , Aria Bar,…

 Điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự Aria Vũng Tàu đó chính là lối thiết kế theo phong cách tropical tập trung chủ yếu vào khả năng kết hợp cùng thiên nhiên trong lành, nét đơn giản trong từng chi tiết nhưng giúp mang lại sự thoải mái cho từng giây phút nghỉ dưỡng, tạo cảm giác thanh bình cho ngôi nhà. Đem lại kỳ nghỉ lý tưởng, tái tạo năng lượng và gợi cảm xúc tích cực cho mọi người.

Sự kết hợp khéo léo giữa cây xanh và thiết kế tối ưu nguồn ánh sáng, luồng không khí tự nhiên đã trở thành điểm nhấn lớn. Yếu tố này giúp đem lại cảm giác thoải mái cho mọi gia chủ mà ngoài ra còn giúp họ cảm thấy thoải mái, hòa cùng cảnh quan khung cảnh thiên nhiên.

Tất cả các thiết kế biệt thự Aria Vũng Tàu đều bố trí các phòng ở tầng trên được thiết kế thông thoáng có cửa sổ và cửa kính với chiều cao 2,6m cùng với ban công, sân thượng riêng tạo không gian riêng tư để chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành và tăng tầm nhìn. Thiết kế mái dóc đảm bảo thông gió liên tục cũng như tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Khác với phong cách thiết kế Châu u hay Tân cổ điển, các thiết kế biệt thự Aria Vũng Tàu tuy đơn giản nhưng lại mang lại sự thoải mái cho các giây phút nghĩ dương, cảm giác bình yên cho ngôi nhà, gợi cảm xúc tích cực cho gia.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng cho một công trình kiến trúc. Ánh sáng điện năng và ánh sáng tự nhiên được xem là hai nguồn sáng chính cho căn hộ. Tận dụng các nguồn sáng, luồng khí tự nhiên không những đem đến cảm giác thoải mái cho gia chủ mà còn làm cho họ cảm thấy hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên.

Phong cách thiết kế của dự án vô cùng độc đáo. Nơi đây là hội tụ kiến trúc của những căn biệt thự và dinh thự siêu sang trọng, mang hơi hướng bán cổ điển. Mang lại sự đẳng cấp, riêng tư cũng như đưa đến một cuộc sống thoải mái nhất cho gia chủ.

 

LIÊN TRỰC TIẾP ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU HOTEL & RESORT

    Địa chỉ: 79 đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

   Hotline: 0905 999980 

   Website: www.vistadecor.vn

   Email: info@vistadecor.vn

 

CONCEPT LANDSCAP BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU

Concept biệt thự Aria Vũng Tàu

VIDEO GIỚI THIỆU

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm các video khác về dự án tại đây: Video Biệt thự Aria Vũng Tàu

 

Ngay sau khi những thông tin về quy hoạch phân khu Chí Linh được duyệt, giá và nhà xung quanh dự án ( cụ thể là phường 10, thành phố Vũng Tàu), đã lập tức có tín hiệu gia tăng giá trị. Mức giá các khu biệt thự trong khu Chí Linh, khu dân cư Thanh Bình hiện đang ở mức 50- 80 triệu/m2

Hiện tại phân khu Chí Linh, ngoài những khu dân cư đã hiện hữu thì những quỹ đất ven biển được quy hoạch cho những dự án phát triển khu đô thị – du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lớn. Aria Vũng Tàu là mảnh ghép đầu tiên hình thành tại đây. Dự kiến khi những dự án khác bắt đầu triển khai và hình thành, hứa hẹn sẽ mang lại 1 diện mạo mới và vô cùng đẳng cấp cho ngành du lịch biển Vũng Tàu. 

 

LIÊN TRỰC TIẾP PHONG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

DỰ ÁN BIỆT THỰ ARIA VŨNG TÀU HOTEL & RESORT

    Địa chỉ: 79 đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

   Hotline: 0905 999980 

   Website: www.aria-vungtau.com.vn

   Email: info@aria-vungtau.com.vn

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.