Vị trí Fivestar Odyssey – Điểm sáng du lịch Vũng Tàu

Vị trí Fivestar Odyssey là biểu tượng du lịch mới của thành phố Vũng Tàu. Nơi đây được mệnh danh là chìa khoá mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới của thành phố biển Vũng Tàu. Fivestar Odyssey được quy hoạch và thiết kế theo mô hình Integrated Resort 4.0 với những căn hộ Super Sky đẳng cấp, Sky Villa tầm nhìn ra biển và Sky Garden thời thượng. Vị trí Fivestar Odyssey là khu vực đắt giá, mang tầm giá trị lớn cả về vật chất và tinh thần cho nền du lịch Việt. 

Vị trí Fivestar Odyssey Vũng Tàu

Dự án Fivestar Odyssey Vũng Tàu có vị trí nằm tại số 165 đường Thuỳ Vân, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao này nằm tại cung đường biển đẹp nhất thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam. Dự án liên thông qua các trục đường huyết mạch như: Ba tháng Hai, Võ Thị Sáu, Lê Hồng Phong, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn An Ninh, Thống Nhất. Thêm vào đó, khách du lịch từ trong dự án có thể di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí của thành phố, cụ thể như sau:

  • Vị trí Fivestar Phía Đông: Giáp cung đường biển Thuỳ Vân, bãi biển Vũng Tàu
  • Phía Tây: View toàn cảnh trung tâm thành phố
  • Phía Nam: Giáp khách sạn Imperial, biển Vũng Tàu
  • Phía Bắc: Giáp sân Golf Paradise

Qua đây, khách hàng có thể cảm nhận được tầm nhìn đắt giá từ vị trí Fivestar Odyssey Vũng Tàu. Biển, trời và toàn cảnh thành phố đã khiến cho vị trí Fivestar Odyssey Vũng Tàu hội tụ đầy đủ yếu tố cần và đủ cho một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. 

  • Di chuyển 10 phút đến sân Golf Paradise
  • Di chuyển 5 phút đến trung tâm thành phố
  • Di chuyển 1 phút đến Bãi Sau – Một trong những bãi tắm đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.

Trước đây, khu vực bãi biển Thuỳ Vân – Bãi Sau được các đơn vị tư nhân thuê để khai thác dịch vụ tắm biển. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thành phố đã thu hồi các bãi tắm dịch vụ tự phát này và quy hoạch để phát triển những bãi tắm cộng đồng. Điều này nhằm hướng tới việc kiến tạo tuyến đường ven thành phố trở nên thân thiện, chuyên nghiệp và thu hút du lịch hơn

Tiện ích ngoại khu Fivestar Odyssey

Ngoài những địa điểm vui chơi, giải trí, du lịch của thành phố biển Vũng Tàu, xung quanh vị trí Fivestar Odyssey còn hội tụ nhiều tiện ích khác như: Siêu thị Lotte Mart, Bãi Trước, bãi Sau, tượng chúa Kito, sân golf Paradise, trang trại cừu, làng bè Long Sơn, bến du thuyền Paradise, trường đua chó,…Những địa điểm đều mang tính truyền thống lên đến cả trăm năm của thành phố. Vì vậy, khách hàng chẳng phải lo một nơi du lịch bị hiện đại hoá, mất đi giá trị cốt lõi của mình. FiveStar Odyssey tạo nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, thời thượng nhưng lại giữ nguyên nét truyền thống, cổ kính bao đời này của một địa điểm du lịch. Dự án là nơi an cư lý tưởng cho cư dân Vũng Tàu cũng như khách du lịch trong vào ngoài nước. 

Tiềm năng vị trí Fivestar Odyssey

Trong giai đoạn 2025 – 2030, Vũng Tàu dự kiến đón khoảng 8,6 triệu lượt khách. Trong đó, khách quốc tế chiếm khoảng 1,4 triệu lượt. Mỗi năm tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 11-13%/năm. 

Tính đến nay, 100% các mạch giao thông chính của Vũng Tàu đã được bê tông hoá. Hơn 90% ngõ hẻm tại đây đã được nâng cấp, mở rộng. Tuyến đường Hạ Long – Quang Trung – Trần Phú dọc Bãi Trước được đánh giá là “tuyến đường đẹp nhất Việt Nam. 

Thành phố có hơn 10 cảng biển và càng sông phục vụ đa ngành như dầu khí, quốc phòng, đóng tàu và xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó, dự án cảng trung chuyển Container Quốc tế Sao Mai – Bến Đình đang trong giai đoạn triển khai. 

Trên địa bàn thành phố có 2 khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Đông Xuyên và dầu khí Long Sơn. Trong đó khu công nghiệp dầu khí Long Sơn hiện đang triển khai dự án nhà máy lọc dầu Long Sơn và tổ hợp hoá dầu miền Nam. Với tiềm năng hạ tầng phát triển mạnh mẽ, đồng bộ, Vũng Tàu thu hút hàng chục ngàn chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Từ đó đem lại tiềm năng kinh doanh đa ngành nghề, dịch vụ cho Vũng Tàu. 

Chính vì vậy, trong tương lai vị trí dự án Fivestar Odyssey có tiềm năng vô cùng lớn khi Bãi Sau Thuỳ Vân sẽ được hoàn thiện thay đổi bộ mặt trước năm 2025 và các quỹ đất tại Thuỳ Vân ngày càng khan hiếm.

Sơ hữu 1 sản phẩm tại vị trí Fivestar Odyssey  thì khách hàng có thể vừa sử dụng để nghỉ dưỡng cuối tuần, vừa khai thác dưới hình thức căn hộ cho thuê khi không có nhu cầu sử dụng. Nhờ khả năng khai thác tối đa mà căn hộ dự án đang trở thành tâm điểm đầu tư sáng giá thành phố Vũng Tàu.

Khách hàng có nhu cầu đầu tư đừng bỏ lời giai đoạn vàng này của dự án. 360 Bất Động Sản là 1 trong những đơn vị đồng hàng cùng chủ đầu tư FiveStar Group sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về dự án Fivestar Odyssey Vũng Tàu đến quý khách hàng.

 

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Fivestar Odyssey

Mọi thông tin hữu ích liên quan đến căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu Vũng Tàu này sẽ được cập nhật thường xuyên đến website của 360 Bất Động Sản như : The Sóng Vũng Tàu, The Maris Vũng Tàu, Aria Vũng Tàu hotel & resort, Oster Bay Vũng Tàu, Vũng Tàu Centre Point,…

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.