Cập nhật tiến độ phát triển NOXH Nam Long 

Nhu cầu mua nhà của người dân Việt Nam luôn rất cao ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Tuy nhiên, phân khúc bất động sản giá thành thấp, hợp túi tiền của người dân như NOXH lại rất hiếm. Để giúp nhiều người có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình với mức giá hợp lý, nên Nam Long Group đã tập trung hơn vào phân khúc NOXH. Vậy NOXH Nam Long có gì nổi bật? Các dự án tương lai có vị trí ở đâu? Để hiểu hơn về Nam Long Group và các dự án NOXH mới nhất của họ, thì mời các bạn theo dõi tiếp phần sau của bài viết nhé.

Nam Long Group – Tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam

Nam Long Group là doanh nghiệp có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển quỹ đất và các dự án BĐS đẳng cấp. Hiện nay, tập đoàn có 26 công ty còn và hơn 800 nhân viên. Trên sàn chứng khoán, Nam Long ( NLG) được biết đến là một trong những đơn vị uy tín nhất trong ngành, được nhiều tổ chức tài chính quốc tế ưu tiên đầu tư.

NOXH Nam Long

Việt Nam hiện có rất nhiều các tập đoàn BĐS nổi tiếng, nhưng không phải doanh nghiệp cũng uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh như Nam Long Group. Sau những biến động mạnh của ngành BĐS trong thời gian vừa qua, nhiều doanh nghiệp dính đến trái phiếu, dùng nhiều nợ vay, nên đã gặp nhiều khó khăn trong việc huy động dòng tiền. Từ đó, gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ các dự án của họ.

Tuy nhiên, với nguồn tài chính dồi dào, ban lãnh đạo uy tín, tầm nhìn xa, nên Nam Long Group đã có những bước đi vững chắc, tập trung vào các phân khúc nhà ở thực, từ đó đưa doanh nghiệp vượt qua sóng gió một cách êm xuôi. 

Nhờ có nguồn lực, tài lực, độ uy tín cao, nên các dự án của Nam Long luôn được rất nhiều khách hàng săn đón. Các công trình của họ luôn có pháp lý đầy đủ và về đích đúng tiến độ như đã cam kết với chủ đầu tư. Ngoài các dự án nhà ở thương mại, khu đô thị đẳng cấp, thì NOXH Nam Long cũng là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón trong thời gian gần đây.

Những dự án nổi bật của Nam Long Group đã và đang triển khai

Trong hơn 30 năm qua, Nam Long Group đã triển khai rất nhiều dự án BĐS đẳng cấp, tập trung nhiều ở khu vực phía Nam. Mỗi dự án của họ đều sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ và có quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Sau đây một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Nam Long.

Khu đô thị nổi bật của Nam Long Group đang xây dựng

Nam Long Group hiện có 3 khu độ thị đẳng cấp, cơ sở đồng bộ, vị trí đắc địa là:

 • Izumi City ( Biên Hoà, Đồng Nai): Dự án có quy mô 170 hecta, tiếp giáp với sông Đồng Nai và hai tuyến đường huyết mạch là Hương lộ 2 và Nam Cao. Vị trí này là trái tim của quần thể các khu đô thị đẳng cấp, thịnh vượng hàng đầu ở phía Nam. Izumi City được quy hoạch theo mô hình “Modern township” quốc tế, đáp ứng năm nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống là:  Sống làm việc – vui chơi – mua sắm – học tập.
 • WATERPOINT ( Bến Lức, Long An): Dự án WATERPOINT có diện tích lên đến 355ha, tọa lạc tại vị trí phong thủy, cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM. Dự án cũng được quy hoạch theo mô hình “Modern township” quốc tế, cơ sở hiện đại, đồng bộ.
 • MIZUKI PARK ( Bình Chánh, TP.HCM): Dự án MIZUKI PARK cũng được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đặc biệt, khu đô thị có rất nhiều mảng xanh và kênh nước chạy xuyên qua dự án, giúp không gian mát mẻ và tạo cảm giác hài hòa về cảnh quan.
 • MIZUKI PARK
  Phối cảnh dự án Mizuki Park được phát triển bởi Nam Long tại Bình ChánH

Dự án nhà ở thương mại của Nam Long Group đã xây dựng

Không chỉ phát triển các khu độ thị đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ, mà Nam Long Group còn có nhiều dự án nhà ở thương mại chất lượng cao, vị trí đắc địa tại khu vực phía Nam. Dưới đây là một số dự án nổi bật của họ.

 • Dự án căn hộ Fuji Fuji
 • Dự án căn hộ Flora Anh Đào Quận 9
 • Dự án Flora Novia
 • Dự án biệt thự Valora Fuji Quận 9
 • Dự án biệt thự Valora Kikyo Quận 9
 • Dự án căn hộ Ehome S Bình Chánh
 • Dự án Camellia Garden

Dự án NOXH Nam Long

Dự án NOXH Nam Long đã thực hiện

Ngoài các khu đô thị, dự án chung cư thương mại, trước đây Nam Long cũng đã phát triển một vài dự án NOXH để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Dưới đây là các dự án tiêu biểu.

 • Dự án căn hộ Ehome S Phú Hữu
 • Dự án căn hộ Ehome S Bình Chánh
 • EHome Nam Long Central Lake Cần Thơ
 • Nhà ở xã hội Nam Long

Dự án NOXH đang có kế hoạch xây dựng 

Trước đây, Nam Long hay nhiều doanh nghiệp BĐS khác đều không tập trung phát triển các dự án NOXH. Tuy nhiên, do nhu cầu tăng cao và định hướng của Chính Phủ, nên Nam Long đã chuyển hướng và tập trung nhiều hơn vào phân khúc NOXH. Với mục tiêu phát triển 20.000 căn NOXH trong vài năm tới, hiện nay, Nam Long đã lên kế hoạch xây dựng 6 dự án NOXH cho người thu nhập thấp, tập trung tại 3 tỉnh là Hải Phòng, Cần Thơ và Đồng Nai. Cụ thể, vị trí các dự án NOXH Nam Long chuẩn bị xây dựng như sau:

 • NOXH Nam Long ở Biên Hòa, Đồng Nai, diện tích 1,4ha
 • NOXH ở Biên Hòa, Đồng Nai, diện tích 2,85ha
 • NOXH ở khu Công Đoàn, Cần Thơ, diện tích 1,93ha
 • NOXH Nam Long tại khu tái định cư Xóm Chài, Cần Thơ, diện tích 15ha
 • NOXH Nam Long tại An Dương, Hải Phòng, diện tích 16ha
 • NOXH tại An Lão, Hải Phòng, diện tích 9,7ha

Trên đây là các thông tin cơ bản về tập đoàn Nam Long và các dự án nổi bật của họ. Bên cạnh đó, là những dự án NOXH Nam Long đã và đang chuẩn bị thực hiện, để hoàn thành mục tiêu phát triển 20.000 căn nhà ở xã hội. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ có ích với quý độc giả.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.