Tiến độ Eco Retreat Long An

Sau khi những thông tin đầu tiên về đại dự án Eco Retreat Long An tung ra trên thị trường, thì rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư lẫn nhà môi giới đều quan tâm đến tiến độ Eco Retreat Long An cho đến thời điểm hiện tại đang như thế nào?

360BatDongSan sẽ cập nhật liên tục và chính xác những thông tin mới nhất và kịp thời để khách hàng đang quan tâm đến khu đại đô thị Eco Retreat Long An được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật tiến độ Eco Retreat Long An

Trong năm 2024 này, Nhà Sáng Lập Ecopark sẽ trình làng dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên tại khu vực miền Tây Nam Bộ, vị trí chính xác nằm tại xã Thạnh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, kết nối tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương.
Khu đô thị sinh thái có quy mô khoảng 219.5 hecta, vốn đầu tư gần 17,000 tỷ này sẽ cung cấp khoảng hơn 8,500 căn nhà ở gồm biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư và một phần nhà tái định cư. Quy mô dân số tổng thể khi lấp đầy sẽ vào khoảng gần 30,000 người sinh sống.
 
 

Các cụm chung cư của dự án sẽ có chiều cao lên tới 41 tầng, cung cấp một tầm nhìn toàn cảnh đường chân trời của Long An.
Hệ thống tiện ích của khu đô thị sẽ bao gồm trường học các cấp với quỹ đất khoảng 6.5 hecta, trung tâm thương mại trên quỹ đất hơn 1.7 hecta, ngoài ra còn bố trí các quỹ đất cho y tế, văn hoá – thể dục thể thao… Diện tích cây xanh chiếm hơn 52 hecta.
Dự án đã tương đối đầy đủ pháp lý, chuẩn bị để triển khai ngay trong năm 2024.
 

Tiến độ Eco Retreat Long An hay còn gọi là Eco Park Long An là dự án thứ 2 của CĐT nhà sáng lập Eco Park phát triển trong thị trường miền Nam, dự án không phát triển khai mô hình khu đô thị mà đây sẽ là 1 sản phẩm mang tính chất an yên, nghỉ dưỡng theo hướng Retreat tương đương với các khu nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đặt tại những nơi tránh xa đô thị đông đúc và ồn ào. Dự án có vị trí ven sông, được phát triên bởi nhà sáng lập Eco Park đã từng rất thành công trong vai trò tạo ra xu hướng sống xanh, sống an lành tại các khu đô thị nổi tiếng miền Bắc như : Eco Park Hưng Yên, Eco Park Vinh, Eco Village River Sài Gòn,…hứa hẹn sẽ sáng lập nên 1 Eco Retreat Long An có tiêu chuẩn sống cao nhất khu Tây TP.HCM. Ngoài không gian sống đạt chuẩn của một khu đô thị sinh thái, dự án Eco Retreat Long An đồng thời còn sở hữu hàng loạt các siêu quần thể tiện ích theo phong cách Retreat sống an lành, sống xanh.

Nhờ sở hữu những lợi thế về mặt vị trí đắt địa, cũng như được quy hoạch theo 1 chủ đề đặc sắc một cách hợp lý, năm 2024 sẽ là một năm đáng mong chờ của nhiều khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư khi tiến độ Eco Retreat Long An được hé lộ đã hoàn tất xong khâu san lấp mặt bằng và sẵn sàng cho giai đoạn thi công các hạng mục quan trọng. 

 

Tiến độ Eco Retreat Long hiện tại đang như thế nào ?

Về tiến độ Eco Retreat Long An dự án dự kiến sẽ thực hiện trong 6 năm kể từ ngày chấp thuận nhà đầu tư và chia thành 2 giai đoạn.
Giai đoạn 1 (2024 – 2026) sẽ tiến hành công tác bồi thường giải phóng mặt bằng cho toàn bộ dự án. Đầu tư xây dựng các công trình, hạng mục công trình thuộc dự án thành phần số 1, số 2, số 3, số 4 và số 7. Giai đoạn 2 (2026 – 2029) đầu tư xây dựng các công trình, hạng mục công trình thuộc dự án thành phần số 5, số 6, số 8 và số 9.

 

phân khu Eco Retreat Long An
phân khu Eco Retreat Long An

 

Tiến độ Eco Retreat Long An cập nhật tháng 2/2024

Thời điểm mùa gặt đã qua, các quỹ đất trước đây là ruộng lúa thuộc dự án đã được bà con bàn giao lại cho CĐT để tiến hành san lấp và dọn sạch mặt bằng

 

 

 

Xem thêm: Thông tin tổng quan dự án Eco Retreat Long An

Tiến độ Eco Retreat Long An cập nhật tháng 12/2023

Cập nhật tiến độ tháng 12/2023 thì quỹ đất của dự án tuy đã được dựng hàng rào giới hạn ranh giới khu đất, tuy nhiên hiện thời điểm này còn đang trong thời gian cuối mùa vụ lúa chín nên dự kiến tiến độ xử lý mặt bằng dự án sẽ bắt đầu sao khi mùa gặt kết thúc.

tien-do-eco-retreat-Long-An-thang-12
tien-do-eco-retreat-Long-An-thang-12

 

Tiến độ Eco Retreat Long An sẽ luôn được 360 Bất Động Sản liên tục cập nhật và tổng hợp thường xuyên để mang đến những thông tin cụ thể và kịp thời nhất cho khách hàng.

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ Eco Retreat Long An, cũng như các thông tin tổng quan về dự án, tiện ích và chính sách bán hàng. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng đã có cho mình những tìm hiểu hữu ích và quyết định đầu tư đúng đắn. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm chi tiết về dự án, hãy liên hệ ngay đến 360 Bất Động Sản để được các chuyên viên trợ giúp tận tình và nhanh chóng.

 

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.