Vũng Tàu có gì đặc sắc Dịp 30-4 ? Đến The Maris Vũng Tàu ngay

Để chào đón khách du lịch dịp lễ 30-4 và 1-5 năm nay, TP Vũng Tàu sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, văn hóa ẩm thực đặc sắc đáng chú ý, hứa hẹn mang tới cho du khách một mùa lễ hội đáng mong chờ. Đến The Maris Vũng Tàu để tận hưởng kỳ nghỉ hấp dẫn.

Nằm trong chuỗi sự kiện nhằm tăng cường sản phẩm du lịch, dịch vụ và phục vụ du khách trong và ngoài nước vào kỹ nghỉ lễ 30 – 4 và 1- 5 năm nay, sáng 2-4, tại dự án The Maris Vũng Tàu, Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu phối hợp cùng công ty TDG Group họp báo công bố tổ chức “Ngày hội phố biển The Maris”. Sự kiện hứa hẹn mở ra một kỳ lễ đặc sắc và sôi động, thu hút du khách đến với Vũng Tàu cũng như đến với The Maris Vũng Tàu.

The Maris vũng tàu

Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu – Bà Trần Thị Thu Hiền cho biết, tỉnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm đặc sắc cùng không gian văn hoá, ẩm thực, du lịch mới. Đây là sự kiện lớn được địa phương tổ chức bằng hình thức xã hội hoá. Tỉnh sẽ kết hợp với các doanh nghiệp tạo nên các sản phẩm du lịch chất lượng, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của du khách.

Cụ thể, vào 2 ngày 27-4 và 28-4, từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tại Dự án the Maris Vũng Tàu (địa chỉ phường 10, TP Vũng Tàu) sẽ liên tục diễn ra 12 cụm hoạt động. Tiêu biểu như sẽ có biểu diễn nhạc “vũ điệu sắc màu”, 25 gian hàng ẩm thực, lễ hội thả diều, khu vui chơi cho thiếu nhi. Cùng với đó là nhiều hoạt động phong phú, phù hợp với nhiều lứa tuổi như biểu diễn nghệ thuật lân sư rồng, triển lãm hình ảnh Vũng Tàu xưa và nay, không gian cắm trại và cinema ngoài trời.

the maris vũng tàu
Lễ hội thả diều tại The Maris Vũng Tàu sẽ diễn ra dịp 30-4

Đặc biệt, vào 2 ngày này cũng sẽ diễn ra 2 đêm nghệ thuật liên tiếp có sự tham dự của nhiều danh ca nổi tiếng kết hợp với các nhóm nhạc, hiệu ứng pháo hoa, ánh sáng… hứa hẹn mang tới cho du khách trải nghiệm thú vị, đa sắc màu.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.