Ít ai biết những siêu du thuyền lại được sản xuất tại Việt Nam

Giới thượng lưu không thể thiếu Du thuyền trong bộ sưu tập tài sản

Trong khối tài sản đồ sộ của giới thượng lưu, bên cạnh siêu xe, bộ sưu tập nhà đẹp nhiều nơi, không thể “vắng bóng” những chiếc du thuyền sang trọng. Sở hữu du thuyền là cách giới siêu giàu khẳng định đẳng cấp với những tiện ích có “1-0-2”. Đó có thể là “ngôi nhà” siêu sang giữa không gian mênh mông sóng nước, nơi thư giãn riêng tư cùng người thân, bạn bè; đôi khi lại là “văn phòng” làm việc giàu cảm hứng giữa khung trời rộng mở.

 

Những du thuyền xuất hiện tại Việt Nam dưới tay những đại gia 

Thú chơi du thuyền đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 2010, tuy nhiên có thể nhận thấy chỉ xuất hiện những chiếc du thuyền kích thước vừa và nhỏ. Có thể liệt kê 1 vài cái tên tiêu biểu của các tay chơi sau:

Chiếc du thuyền của một đại gia Sài Gòn trị giá 2 triệu USD, lần đầu tiên xuất hiện tại bến du thuyền khu Đảo Kim Cương của ông Tăng Thành Trung, Giám đốc Việt Nam Yacht.
1 du thuyền thuộc thương hiệu Cranchi của CEO Nguyễn Kim Sơn
Gia đình nữ diễn viên Diễm My nhiều năm nay đã sắm một chiếc du thuyền Sunseeker, giá 2 triệu USD (46,3 tỷ đồng)
Chiếc du thuyền trắng gần 100 tỉ có in tên chủ nhân - Lý Nhã Kỳ ở phần thân.
Chiếc du thuyền trắng gần 100 tỉ có in tên chủ nhân – Lý Nhã Kỳ ở phần thân.
Chiếc du thuyền Azimut 70 trị giá 4 triệu USD (khoảng 90 tỷ đồng của diễn viên Thủy Tiên – mẹ chồng Hà Tăng
 

Du thuyền, siêu thuyền được sản xuất trên đất nước bản đồ hình chữ S nhưng lại không lướt trên những tuyến sông Việt Nam

“Tự hào dân tộc” 
Chắc ít người Việt mình biết rằng, có những Siêu du thuyền nổi tiếng Thế giới được đóng tại chính đất nước hình chữ S của chúng ta. ví thử như em Catamaran Royal Falcon One này (design by porsche), hay em Siêu thuyền buồm Trimaran Rapido 60… Nhưng cũng đáng buồn thay là rất ít người biết đến, cũng như trên bản đồ Du thuyền Thế giới thì Việt Nam là 1 “điểm mù”…
 

Siêu du thuyền Catamaran Royal Falcon One này (Thiết kế bởi thương hiệu Porsche danh giá ) được được sản xuất ngay tại Việt Nam theo đơn đặt hàng của quốc tế.

 

Siêu thuyền buồm Trimaran Rapido… cũng được thiết kế va sản xuất tại Việt Nam

 

Siêu du thuyền Paradise President Cruises 02 được khởi công thi công tại 1 xưởng đóng tàu Việt Nam

thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế và sản xuất siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế siêu du thuyền Việt Nam
thiết kế siêu du thuyền Việt Nam

 

 

Theo đại diện Asiamarine Vietnam, thời điểm ban đầu người chơi vẫn còn e dè vì du thuyền ở Việt Nam là một khái niệm mới. Dần dần thông tin về du thuyền xuất hiện ngày càng nhiều trên phương tiện truyền thông, do đó thú chơi du thuyền cũng bắt đầu hình thành.
Nguyên nhân một phần do thị trường bất động sản ở TP.HCM phát triển mạnh. Các dự án ven sông đa phần đều có bến neo đậu tàu thuyền. Vấn đề đó đã giải quyết được khâu bến bãi nên có nhiều đại gia đã nghĩ đến chuyện sở hữu du thuyền cho thú chơi mới của mình.
Khi bước chân vào chơi du thuyền, giới đại gia đa phần còn e dè vì nhiều thứ như: chơi du thuyền để làm gì, mua về để đâu, ai sửa bảo trì, mua ở đâu… Để xác định độ “đẳng cấp” của du thuyền giới chơi thường xác định bằng độ dài của thuyền. Thuyền càng dài, thì độ sang chảnh và giá trị càng lớn.
 

Đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn ở một tầm cao mới, bến du thuyền đã góp phần gia tăng giá trị các BĐS hạng sang, có tầm nhìn phóng khoáng, kề bên bến du thuyền sang trọng. Kề bên bến du thuyền Miami (Florida, Mỹ), những căn hộ có giá lên đến hàng triệu USD. Tại châu Á, căn hộ sở hữu tầm nhìn ra cảng Victoria (Hồng Kông, Trung Quốc) từng lên đến 59 triệu USD…

 

Tại Việt Nam, du thuyền triệu đô ngày nay cũng không phải thú chơi xa lạ của người giàu. Cùng với sự gia tăng nhanh của giới siêu giàu Việt (dự kiến sẽ tăng 31% trong 5 năm tới theo Knight Frank), xu hướng đưa các BĐS quanh bến du thuyền vào bộ sưu tập đỉnh cao của giới thượng lưu cũng tăng theo. Theo đó, bến đậu du thuyền càng thêm đắt giá, trở thành lợi thế cho những dự án BĐS quy mô, có vị trí hiếm có cùng tầm nhìn chiến lược.

Đón trọn xu hướng này, 1 số chủ đầu tư phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam đã và đang kiến tạo những trải nghiệm sống mới khi đưa những vào trong hạng mục tiện ích, công trình cộng đồng những bến du thuyền mang đậm phong cách Marina nổi tiếng, vào trong những khu đô thị bất động sản, gắn liền với chuỗi tiện ích đẳng cấp dành cho cuộc sống thượng lưu ”trên bến dưới thuyền”.

  Những dự án bất động sản có đầu tư và trang bị bến du thuyền đẳng cấp & chuyên nghiệp:

 

Bến du thuyền Novaworld Hồ Tràm Bình Châu

 

 • Bến du thuyền Marina Sun Habor tại khu đô thị Aqua City

 

 • Bến du thuyền Sun Marina tại khu đô thị Sun Grand Marina Hạ Long
Sun Marina trong tương lai sẽ là bến du thuyền sầm uất nhất tại Việt Nam
 • Bến du thuyền tại Đảo Kim Cương 
Bến du thuyền Đảo Kim Cương
Bến du thuyền Đảo Kim Cương
 • Bến du thuyền tại khu đô thị Water Point Long An
Bến du thuyền Water Point
Bến du thuyền Water Point
Bến du thuyền Water Point
 • Bến du thuyền tại khu đô thị Swan Bay, Swan Park
  Bến du thuyề tại đảo Swan Bay, Swan Park
  Bến du thuyề tại đảo Swan Bay, Swan Park

   

 • ANA MARINA – Bến du thuyền tại dự án Swisstouches La Luna

 

 

 
5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.