Phát Đạt sắp ra mắt siêu dự án căn hộ sức khỏe tại Nguyễn Thị Minh Khai, Thuận An, Bình Dương 

Sau thời gian dài bị “đóng băng” bởi dịch bệnh, chính quyền đã đưa ra các giải pháp “rã đông” thị trường bất động sản bằng cách chủ trương ủng hộ phát triển kinh tế, đầu tư dạ tầng hoàn chỉnh. Nắm bắt thời cơ, Bất động sản Phát Đạt đã quyết tâm đưa bất động sản tỉnh Bình Dương lên một tầm cao mới về quy mô và chất lượng. Điển hình là dự án căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương. Dự án này mang đến hàng loạt những tiêu chuẩn quốc tế mà chưa một dự án nào ở nước ta có thể theo đuổi được. Do đó, những khách hàng, đặc biệt các nhà đầu tư không thể bỏ qua sản phẩm này của Phát Đạt. 

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương

Dự án Nguyễn Thị Minh Khai, Bình Dương nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Hòa Lân 1, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án có tổng diện tích 4,45ha và được quy hoạch thành 2 zone, 6 block, cao 39 tầng. Các loại hình sản phẩm được phân phối bao gồm: căn hộ, shophouse, officetel. Tổng số lượng căn hộ dự kiến lên đến 1500 sản phẩm. Định hướng phát triển của chủ đầu tư đối với dự án này là trở thành khu căn hộ phức hợp thương mại với những tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Mật độ xây dựng thấp 30%, phù hợp với nhu cầu sống xanh của các cư dân trẻ tương lai. 

Điểm đặc biệt của căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương Phát Đạt 

Bộ đôi tiêu chuẩn Leed & Fitwel

Căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương Phát Đạt là dự án đầu tiên tại Việt Nam tích hợp bộ đôi tiêu chuẩn quốc tế Leed & Fitwel. Đây là hai tiêu chuẩn dùng để đánh giá về các yếu tố môi trường sống.

LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) ra đời năm 1995 tại Mỹ. Đây là giấy chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi Hội đồng xây dựng xanh Mỹ. LEED là tiêu chuẩn được đặt ra để đánh giá các công trình về vấn đề tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống của con người. 

FITWEL là hệ thống chứng nhận công trình xây dựng lành mạnh hàng đầu trên thế giới, tập trung vào việc cải thiện, nâng cao và bảo vệ sức khỏe cũng như phúc lợi của người thuê và dư dân trong các tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư. Hệ thống chứng nhận này đang thực hiện tầm nhìn cho một tương lai lành mạnh hơn – nơi tất cả tòa nhà và cộng đồng được nâng cao để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc. 

Cụ thể, Fitwel đề ra hơn 55 chiến lược thiết kế và vận hành giúp cải thiện các tòa nhà bằng cách giải quyết một loạt rủi ro về sức khỏe. Mỗi chiến lược sẽ được liên kết bởi bằng chứng thực nghiệm ứng với ít nhất 1 trong 7 mục ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể bao gồm:

  • Tăng cường hoạt động thể chất
  • Thúc đẩy sự an toàn của cư dân
  • Giảm tỷ lệ mắc bệnh
  • Hỗ trợ công bằng về mặt xã hội cho những người dân dễ bị tổn thương
  • Mang lại cảm xúc hạnh phúc
  • Ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng
  • Lựa chọn thực phẩm lành mạnh

Tiêu chuẩn sống cho thế hệ cư dân trẻ tương lai

Trên thị trường hiện nay, các dự án xây dựng đô thị chủ yếu tập trung vào quy mô, sự đa dạng sản phẩm, các tiện ích cao cấp đầy đủ. Không phải dự án nào cũng hướng đến “môi trường sống xanh” cho cư dân. Căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai đã nâng tầm tiêu chuẩn sống của chính người Việt cũng như cư dân Bình Dương. Một cuộc sống hiện đại, thông minh giúp sinh hoạt hàng ngày trở nên tiện nghi, thời thượng và thoải mái. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập trung chú trọng đến sức khỏe của người dân. Từ đó, căn hộ không chỉ là nơi ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho thế hệ cư dân trẻ tương lai. Định hướng tệp khách hàng rõ ràng giúp dự án được xây dựng và phát triển đồng bộ. 

Kết nối trọng điểm 

Dự án tọa lạc ở vị trí trọng điểm, kết nối 5 thành phố: thành phố Thủ Đức, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Tân Uyên. Là nơi đón đầu tăng trưởng theo quy hoạch mở rộng quốc lộ 13 và vành đai 3. Vị trí kinh tế chiến lược như thế này chắc chắn sẽ giúp căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai thu hút thêm nhiều cư dân ở nơi khác đến sinh sống và làm việc. 

Tiềm năng phát triển dự án căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương

Bình Dương là một trong những thị trường bất động sản có thể sánh ngang với Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù còn trong giai đoạn phát triển tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia, nơi đây sẽ nắm giữ vị trí quan trọng trong tương lai gần và sẵn sàng bùng nổ bất kỳ lúc nào. Một nhà đầu tư có tầm nhìn xa chắc chắn sẽ chọn các dự án ở Bình Dương. 

Đầu tiên phải nhắc đến hạ tầng giao thông của tỉnh được phát triển đồng bộ, khang trang. Từ đó việc kết nối các tỉnh thành diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đáng nói là vấn đề lưu thông hàng hóa được xúc tiến nhanh hơn. Tiếp theo, các tiện ích dịch vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại đến vui chơi, giải trí đều được trang bị đầy đủ và đạt chất lượng cao. 

Cuối cùng, Bình Dương thu hút vốn đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước. Với sự phát triển của các khu công nghiệp vừa và nhỏ. Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động trên cả nước từ lao động phổ thông đến lao động trình độ cao. Đây chính là động lực để thị trường bất động sản phát triển. 

Với kế hoạch phát triển dài hạn và tiềm lực sẵn có, Bình Dương đang vươn lên trở thành thủ phủ công nghiệp trong nước, đồng thời là thị trường có lực hấp thụ bất động sản vượt xa cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Siêu dự án căn hộ Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương là một trong số đó. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ cả về tinh thần lẫn vật chất cho cuộc sống của người dân. 

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.