Động thổ tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế Five Star Odyssey và Five Star Poseidon tại Vũng Tàu

Hai dự án tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao Five Star Odyssey và Five Star Poseidon tọa lạc trên đường Thùy Vân, TP. Vũng Tàu. Đây được xem là vị trí đẹp nhất, là trung tâm sầm uất của Bãi Sau Vũng Tàu, nằm trong quy hoạch dự án phố đi bộ và phố đêm của đường Thùy Vân. Việc sở hữu mảnh đất “vàng” có vị trí đắc địa được xem là lợi thế rất lớn của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao trong việc phát triển 2 dự án và đem lại lợi ích cho địa phương.

Ông

Ông Lê Ngọc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Riạ – Vũng Tàu và ông Trần Văn Mười – Hội đồng quản trị Five Star Group trao hoa và quà lưu niệm tại Lễ động thổ 2 tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế là Five Star Odyssey và Five Star Poseidon trên đường Thùy Vân, TP.Vũng Tàu

Dự án Five Star Poseidon có chủ đầu tư là AgriTour – một thành viên của Tập đoàn Five Star Group. Đây là dự án tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao với kết cấu tòa tháp đôi 43 tầng nổi và 3 tầng hầm, có 457 phòng khách sạn, 1056 căn hộ cao cấp, 4 penthouse và 21 duplex, kết nối với đường hầm xuyên qua biển. Dự án Five Star Poseidon như một biểu tượng cho sự phát triển của TP.Vũng Tàu với thông điệp: “Đánh thức cuộc sống – Tương lai thịnh vượng”.

Với thông điệp “Đẳng cấp quốc tế, vị thế tiên phong”, dự án Five Star Odyssey lại có vị trí đắc địa ở bãi biển đẹp nhất khu vực. Chủ đầu tư là công ty Green World, cũng là một thành viên của Five Star Group. Quy mô dự án gồm 50 tầng nổi và 4 tầng hầm, cung cấp 436 phòng khách sạn, 1019 phòng căn hộ cao cấp và 12 penthouse, có kết nối với đường hầm xuyên biển. Five Star Odyssey sở hữu một trong những trung tâm tổ chức sự kiện và hội nghị mang tầm quốc tế lớn nhất tại TP.Vũng Tàu với sức chứa trên 1000 khách. Đây hứa hẹn sẽ trở thành công trình kiến trúc cao nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, xứng tầm kiến trúc biểu tượng của Đông Nam Á. Đặc biệt, các căn hộ tại đây đều sở hữu 100% tầm nhìn view biển rất ấn tượng.

Ông Trần Văn Mười

Ông Trần Văn Mười – Hội đồng quản trị Five Star Group phát biểu tại Lễ động thổ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Ngọc Khánh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Riạ – Vũng Tàu cho biết, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế sở hữu bãi biển đẹp và dài, cảnh quan thiên nhiên đa dạng với bề dày lịch sử văn hóa đặc sắc có tiềm năng lớn trong việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện nay, tỉnh cũng đang triển khai đầu tư phát triển trục đường Thùy Vân, cùng với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối với sân bay Long Thành mang ý nghĩa quan trọng cho ngành du lịch địa phương. Tổ hợp dự án sẽ góp phần tạo ra các không gian lễ hội, không gian du lịch và các công trình điểm nhấn của thành phố, mở ra cơ hội lớn trong việc đón tiếp khách du lịch, nhất là khách du lịch quốc tế và các nhà đầu tư chất lượng cao. Đây cũng sẽ tạo đà cho ngành du lịch phát triển mạnh mẽ trong tương lai, đúng với tinh thần: “Phát triển thành phố Vũng Tàu thành trung tâm du lịch chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế” theo Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch chất lượng cao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2022 – 2025.

Các đại biểu

Các đại biểu tại Lễ động thổ 2 tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu

“Tỉnh và thành phố Vũng Tàu đã tập trung nhiều nguồn lực để nâng cấp chỉnh trang cơ sở hạ tầng dịch vụ, các không gian công cộng tại thành phố. Đặc biệt, tỉnh đã phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 trục đường Thùy Vân tạo ra một không gian du lịch đẳng cấp quốc tế, hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh, mang tính chất là khu du lịch, dịch vụ, thương mại, công viên công cộng, bãi biển – bãi tắm. Trong đó ưu tiên phát triển các khu vực chức năng phục vụ cộng đồng và tạo cảnh quan thu hút khách du lịch. Dự án căn hộ du lịch – khách sạn 5 sao Fivestar Odyssey và Fivestar Poisedon là các công trình điểm nhấn, góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch tại thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung”- ông Khánh nhấn mạnh.

Bấm nút

Các đại biểu bấm nút động thổ 2 tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Hội đồng quản trị Five Star Group chia sẻ: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tất cả các dự án của Five Star Group đều được thiết kế bởi các công ty hàng đầu thế giới, cùng đơn vị thi công, tư vấn quản lý dự án, thầu xây dựng, quản lý vận hành chuyên nghiệp đều là các đơn vị hàng đầu trong nước và quốc tế như Movenpick, Accor, Turner, Coteccon, B+H… Chúng tôi đã đi khắp thế giới để nghiên cứu về tiềm năng kinh tế biển và đưa những cái độc đáo nhất, tốt nhất, phù hợp thời đại 4.0, làm sao đón được những du khách quốc tế khó tính nhất”.

Dự án

Phối cảnh dự án căn hộ du lịch – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Five Star Poseidon Vũng Tàu

Dự kiến sau 39 – 45 tháng thi công, hai công trình sẽ đi vào hoạt động, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển du lịch biển, trở thành điểm nhấn và mang lại diện mạo mới cho TP Vũng Tàu. Bên cạnh đó, hai dự án cũng kỳ vọng tạo ra những giá trị đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành du lịch, cũng như KT-XH của tỉnh Vũng Tàu nói riêng và góp phần vào sự phát triển của đất nước nói chung.

Five Star Poseidon

Phối cảnh dự án căn hộ du lịch – khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Five Star Odyssey Vũng Tàu

Với tiềm năng về vị trí dự án tuyệt đẹp, cùng với tầm nhìn tinh tế trong lĩnh vực phát triển đô thị, Five Star Group đặt mục tiêu sẽ kiến tạo hai công trình trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, giúp nâng tầm chất lượng du lịch địa phương, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, tạo cú hích quan trọng cho phát triển du lịch và kinh tế của TP.Vũng Tàu, thu hút thêm các nhà đầu tư khác đến địa phương. Đồng thời, đây cũng là công trình chiến lược, góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, tăng tốc độ phục hồi kinh tế theo chỉ đạo của Chính phủ.

“Theo quy hoạch, đường Thùy Vân và khu vực công viên công cộng phía ngoài đường Thùy Vân sẽ được đầu tư toàn bộ bằng nguồn vốn ngân sách với tổng vốn dự kiến gần 1.200 tỷ đồng. Chúng tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại TP. Vũng Tàu với nhiều lợi thế chưa được khai thác hết. Khả năng kết nối mạnh với TP.HCM và các tỉnh lân cận, cùng với lợi thế thiên nhiên sẵn có, hạ tầng giao thông đồng bộ kết nối đa dạng, đặc biệt là trục đường ven biển Thuỳ Vân vẫn còn hiếm loại hình sản phẩm Căn hộ du lịch thương mại cao cấp, 2 công trình khách sạn – căn hộ du lịch 5 sao Five Star Poseidon và Five Star Odyssey chắc chắn sẽ trở thành hình ảnh biểu tượng, công trình chiến lược đầu tư phát triển du lịch trọng điểm trong thời gian tới.”- ông Mười khẳng định.

Một số hình ảnh Lễ động thổ 2 tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu:

Toàn cảnh Lễ động thổ

Five Star Group bắt đầu từ một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất phân bón mang thương hiệu Năm Sao, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn đã khẳng định vị thế với hoạt động đa ngành trong đa dạng các lĩnh vực như: sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu phân bón; kinh doanh tổng kho ngoại quan; đầu tư phát triển BĐS; đầu tư tài chính và kinh doanh du lịch khách sạn với trên 10 công ty con và chi nhánh tại Việt Nam, Mỹ và Campuchia. Five Star Group hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín trong khu vực Đông Nam Á và mang tầm quốc tế.

Với giá trị cốt lõi và khát vọng được đóng góp cho xã hội những không gian, môi trường sống sinh thái trong lành, nơi an cư cao cấp, Tập đoàn quốc tế Năm Sao đã sở hữu nhiều quỹ đất tại các vị trí đắc địa, tích lũy được nguồn lực và đầu tư tài chính để triển khai nhiều dự án lớn như: Cao ốc Văn phòng hạng A Five Star Tower (28 Bis Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, trung tâm quận 1, TP.HCM); Khu biệt thự nghỉ dưỡng Five Star Happy Valley Đà Lạt (đường Nguyễn Du, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng)… Trong đó, nổi bật nhất là Five Star Eco City quy mô 669ha – dự án tổ hợp nhà ở và đô thị sinh thái kiểu mẫu lớn nhất tại cửa ngõ phía Nam TP.HCM. Dự án được quy hoạch bài bản với đa dạng sản phẩm và tiện ích, là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa, nhiều năm liền được bình chọn là “Khu đô thị đáng sống”.

Ngày 18/12/2021, nhân kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tập đoàn Five Star Group cũng vinh dự được lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 2 dự án tổ hợp 5 sao Five Star Odyssey và Five Star Poseidon trước sự chứng kiến và động viên của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Đây là 2 công trình điểm nhấn được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong quy hoạch chung.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.