Cập nhật thông tin NOXH Vinhomes mới nhất 2024

Ngay khi có thông tin, Vinhomes sẽ xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội trong 5 năm tới. Trên các trang mạng đã xuất hiện rất nhiều các thông tin về NOXH Vinhomes. Tuy nhiên, đa số đều là tin không đúng hoặc chưa đủ nên khách hàng chẳng thu thập được gì nhiều. Hiểu được mối quan tâm của khách hàng với NOXH Vinhomes, nên bài viết này, 360 Bất Động Sản sẽ cung cấp thêm những thông tin mới nhất về các dự án NOXH của Vinhomes năm 2024. Từ đó, giúp các bạn nắm bắt được thông tin nhanh nhất, để có kế hoạch mua nhà hợp lý nhất.

Giới thiệu về Vinhomes

Vinhomes là doanh nghiệp phát triển, chuyển nhượng và vận hành bất động sản lớn, uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Đây là thành viên của tập đoàn VinGroup  – Tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam.

Trong ngành bất động sản ở nước ta, nếu xét về độ uy tín và năng lực phát triển dự án thì không ai có thể so sánh với Vinhomes. Tất cả các dự án của Vinhomes đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa ở những thành phố lớn trên cả nước. 

Bất động sản Vinhomes

Đặc biệt, mọi dự án của Vinhomes đều được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích, không gian xanh sạch đẹp, vận hành chuyên nghiệp, an ninh tốt, mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng thành thị, giúp định hình phong cách sống cho người dân Việt nam. Dự án bất động sản của Vinhomes không chỉ bất động sản đơn lẻ, mà là môi trường sống đẳng cấp, thịnh vượng, văn minh và lịch sự.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes đã và đang xây dựng đến 49 khu đô thị, đại đô thị trải dài khắp cả nước. Những đô thị do Vinhomes phát triển luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm, ai cũng mong muốn được sở hữu, mặc dù giá thành thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Vì có độ uy tín cao, năng lực phát triển dự án tốt, nguồn lực tài chính mạnh, tâm huyết, nên khách hàng đang rất kỳ vọng và quan tâm đến các dự án NOXH Vinhomes trong thời gian tới.

Những dự án BĐS nổi bật của Vinhomes

Như đã đề cập ở trên, tính đến thời điểm hiện nay, Vinhomes đã phát triển đến 49 dự đô thị, đại đô thị đẳng cấp trên cả nước. Sau đây là một số dự tiêu biểu của Vinhomes.

 • Vinhomes Ocean Park
 • Vinhomes Ocean Park 2
 • Vinhomes Ocean Park 3
 • Vinhomes Central Park
 • Vinhomes Golden River
 • Vinhomes Riverside
 • Vinhomes Marina
 • Vinhomes Star City
 • Vinhomes Grand Park
 • Vinhomes West Point
 • Vincom Shophouse Vinh
 • Vincom Shophouse Điện Biên
 • Vinhomes Times City & Park Hill
 • Vinhomes Thăng Long
 • Vinhomes Royal City
 • Vinhomes Metropolis
 • Vinhomes Skylake
 • Vinhomes Symphony

…………………….

NOXH Vinhomes

Trên đây là những dự án BĐS đẳng cấp và nổi bật nhất của Vinhomes. Hiện doanh nghiệp còn rất nhiều dự án khác nhưng 360 Bất Động Sản không thể liệt hết trong khuôn khổ bài viết này. Vì vậy, các bạn có thể lên Website chính thức của Vinhomes để tham khảo thêm.

Thông tin các dự án NOXH Vinhomes

Kế hoạch của Vinhomes là phát triển 500.000 căn NOXH để giúp những người thu nhập thấp hiện thực hóa được giấc mơ mua nhà. Dự án NOXH Vinhomes có tên gọi chung là Happy Home. Các dự án sẽ được xây dựng tại 5 tỉnh thành là Quảng Trị, Khánh Hòa, Thanh Hóa và TP.HCM. 

Theo Vinhomes, tuy là nhà cho người thu nhập thấp, nhưng NOXH Vinhomes vẫn được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu sống của người dân. NOXH Vinhomes sẽ được chia thành 3 loại khác nhau và có giá bán từ 300 – 950 triệu/căn. 

 • Loại 1: Tòa nhà cao tối đa 7 tầng, các căn hộ có diện tích từ 24m2 sàn, 12m2 gác xép và giá thành là 300 triệu đồng/căn.
 • Loại 2: Các tòa chung cư cao 15 – 21 tầng, diện tích mỗi căn hộ từ 30 – 50m2,  mức giá giao động từ từ 400 – 700 triệu đồng/căn.
 • Loại 3: Nhà liền kề cao 3 tầng, mỗi căn có diện tích từ 50 – 70m2, giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn.

Sau đây là thông tin chi tiết của từng dự án.

NOXH Vinhomes – Happy Home Thanh Hóa

Happy Home Thanh Hóa thuộc một phần khu đô thị Vinhomes Star City có vị trí tại phường Đông Hương và Đông Hải. Dự án có quy mô 3.100 căn hộ, mật độ xây dựng khoảng 68% và khởi công ngày từ ngày 27/07/2022.

Happy Home Hưng Yên

Vinhomes Happy Home Hưng Yên là dự án NOXH thứ 3 của Vinhomes ở khu vực Miền Bắc. Dự án có tổng diện tích 92 ha, gồm nhà thấp tầng và chung cư. Bên trong khu đô thị có đầy đủ tiện ích khép kín, thời gian dự kiến bàn giao là năm 2026.

NOXH Vinhomes - happy home Hưng Yên

Happy Home Đông Hà – Quảng Trị

Dự án Happy Home Đông Hà là dự án NOXH riêng lẻ, có quy mô 100 căn hộ. Mật độ xây dựng của dự án là 68%, tiện ích nội khu đầy đủ, thời gian sở hữu 50 năm, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024, trùng với dự án NOXH Vinhomes Thanh Hóa.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Dự án NOXH Vinhomes Cam Ranh tọa lại tại phường Cam Nghĩa nên còn được gọi là Happy Home Cam Nghĩa. Mật độ xây dựng của dự án là 88%, thời gian sở hữu 50 năm và thời gian dự kiến bàn giao là năm 2026.

Happy Home Hà Nội

Happy Home Hà Nội là khu đô thị riêng lẻ, có tổng diện tích 22ha, bao gồm chung cư và nhà thấp tầng. Dự án được quy hoạch đồng bộ, tiện ích nội khu đầy đủ, mật độ xây dựng là 78% và thời gian sở hữu là 50 năm. Hiện nay, dự án này chưa có nhiều thông tin về thời điểm khởi công và bàn giao.

NOXH Vinhomes Happy Home Hải Phòng

Dự án NOXH Vinhomes Happy Home Hải Phòng tọa lạc tại KCN Nam Tràng Cát, Hải An, Thành phố Hải Phòng. Khu đô thị  này có tổng diện tích là 28,14ha, bao gồm 20 block cao 7 tầng và 7 block cao 9 tầng, tiện ích nội khu đầy đủ. Thời gian sở hữu là 50 năm và thời gian dự kiến bàn giao là năm 2029.

Happy Homes Hải Phòng

Vinhomes Happy Home TPHCM

Vinhomes Happy Home TPHCM là dự án thứ NOXH đầu tiên của Vinhomes tại khu vực phía Nam. Dự án có tổng diện tích là 40ha, tọa lạc tại Long Phước, Quận 9, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, Vinhomes Happy Home TPHCM sẽ được khởi công vào quý 4 năm 2024 và bàn giao năm 2027. 

Trên đây là 7 dự án NOXH Vinhomes đang triển khai và chuẩn bị khởi công trong thời gian tới. NOXH Vinhomes là dự án NOXH full tiện ích đầu tiên ở Việt Nam, có vị trí đẹp, nên được nhiều khách hàng săn đón. Để có được thông tin nhanh nhất về dự án NOXH Vinhomes, thì các bạn nhớ theo dõi 360batdongsan.vn thường xuyên hơn trong thời gian tới nhé.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.