Cập nhật thông tin dự án NOXH Khang Điền mới nhất 2024 

NOXH Khang Điền luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm vì có chất lượng tốt, vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ và được xây dựng bởi doanh nghiệp uy tín. Trong bài viết này, 360 Bất Động Sản sẽ giúp bạn hiểu hơn về Khang Điền và cập nhật một số dự án NOXH đang và chuẩn bị triển khai trong thời gian tới.

Khang Điền – Doanh nghiệp phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Khang Điền là doanh nghiệp phát triển bất động sản có tuổi đời hơn 20 năm. Đây là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất ở Việt Nam, đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong nước. Trong đó phải kể đến các giải thưởng như: Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc 2020, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam 2019,…

Không giống như nhiều doanh nghiệp khác, chỉ tập trung phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản không có nhu cầu ở thực. Khang Điền chỉ tập trung phát triển các bất động sản phục vụ nhu cầu ở thực tế của khách hàng. Định hướng này là đúng đắn, giúp doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản trong thời gian qua.

NOXH Khang Điền

Thực tế, Khang Điền là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi trên thị trường, không bị ảnh hưởng quá lớn bởi vấn đề trái phiếu trong thời gian qua. Mặc dù thị trường bất động sản đóng băng, các doanh nghiệp thiếu tiền để phát triển dự án, nhưng Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào, đảm bảo tiến độ công trình về đúng tiến độ, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trong nhiều năm qua, Khang Điền đã mang đến khách hàng rất nhiều các sản phẩm chất lượng tốt, bao gồm nhà phố, biệt thự compound và căn hộ chung cư. Tất cả các dự án của Khang Điền đều nằm ở vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ và có pháp lý đầy đủ. Vì vậy, sản phẩm của Khang Điền luôn được nhiều khách hàng săn đón trong mọi thời điểm.

Các dự án Khang Điền đã thực hiện

Như đã đề cập ở trên, trong thời gian qua, Khang Điền đã phát triển rất nhiều dự án bất động sản khác nhau. Đa số đều là các dự án nhà ở thương mại, bao gồm nhà phố, biệt thự và chung cư.

Nhà phố, biệt thự

Đối với nhà phố và biệt thự, Khang Điền hiện đã bàn giao 12 dự án khác nhau, trong đó có 11 dự án hỗn hợp. Các dự án hỗn hợp bao gồm: Lovera Premier, Melosa, Merita, Mega Village, Mega Residence, Mega Ruby, Feliza, Hoja Villa, Verosa Park, Lovera Park, Rosita Garden, Lucasta

Tất các dự án này đều có vị trí tuyệt đẹp, thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Với nhà phố, mỗi căn có diện tích là 5 x 15 m, 6 x 15 m, 5×17 m, 6 x 17 m,…vv.

Riêng biệt thự, sản phẩm được chia thành 2 loại là đơn lập và song lập. Mỗi căn biệt do Khang Điền phát triển sẽ có diện tích là 8 x 20 m, 10 x 20m,…vv. Về giá bán, mỗi căn nhà phố, biệt thự của Khang Điền sẽ giao động từ 4 – 25 tỷ. và giá cho thuê từ 12 – 40 triệu/căn.

Ngoài 11 dự án hỗn hợp ở trên, Khang Điền còn phát triển một dự án chuyên biệt thự là The Venica. Mỗi căn thuộc dự án này có giá giao động từ 25 – 50 tỷ/căn.

Chung cư

Bên cạnh các dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp, Khang Điền cũng đã phát triển thêm 3 dự án căn hộ là: Safira, Lovera Vista và Jamila. Cả 3 dự án của Khang Điền đều nằm trên các tuyến đường huyết mạnh, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ. Về giá thành, mỗi căn hộ thuộc 3 dự án có giá chuyển nhượng giao động từ 1,8 – 3 tỷ/căn và giá cho thuê giao động từ 7 – 10 triệu/tháng/căn.

NOXH Khang Điền

Các dự án sắp triển khai của Khang Điền

Hiện nay, thị trường bất động sản đang bắt đầu ấm trở lại, nên Khang Điền chuẩn bị triển khai rất nhiều dự án quy mô lớn, đẳng cấp trong thời gian tới. Sau đây là các dự án mà Khang Điền sắp triển khai.

  • Dự án biệt thự và nhà phố liền kề The Classia rộng 4,3ha thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9, THCM
  • Dự án khu biệt thự và nhà phố liên kế Clarita Khang Điền, rộng 5,8ha, thuộc Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, tphcm
  • Dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư Corona City, rộng 16,4ha, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.
  • Dự án KĐT The Green Village ở KDC Phong Phú 2, rộng 132ha, Bình Chánh, TP.HCM.
  • Dự án chung cư Khang Điền Bình Tân, diện tích 1,83ha, địa chỉ tại 158 An Dương Vương
  • Dự án khu đô thị Tân Tạo Khang Điền rộng 320ha, địa chỉ tại đường Trần Đại Nghĩa, Bình Tân
  • noxh khang điiền

Lưu ý, tên các dự án ở trên chỉ là dự kiến và sau này có thể thay đổi.

NOXH Khang Điền

Các thông tin về NOXH Khang Điền đang được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, hiện Khang Điền vẫn chưa công bố các thông tin về dự án NOXH của họ.

Trước đây, Khang Điền không ưu tiên phát triển NOXH, nhưng vì cơ chế điều hướng mới của Chính Phủ, nên các doanh nghiệp bất động sản đều phải làm nhà ở xã hội. Trong thời gian tới, 360 bất động sản sẽ luôn theo sát tin tức từ Khang Điền, nếu có thông tin về dự án NOXH Khang Điền sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website 360batdongsan.vn. Vì vậy, các bạn hãy theo dõi thường xuyên để nắm được các thông tin sớm nhất nhé.

Trên đây là các thông tin cơ bản về Khang Điền và các dự bất động sản của họ. Hiện nay, dự án NOXH Khang Điền vẫn đang trong kế hoạch nội bộ của doanh nghiệp. Mọi thông tin sẽ được 360batdongsan.vn cập nhật liên tục trong thời gian tới, để giúp các bạn có được thông tin nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.