Cập nhật thông tin chi tiết NOXH Danh Khôi mới nhất 2024

Hiện trạng đất chật, người đông, đặc biệt là ở các thành phố lớn đã và đang trở thành vấn đề nóng luôn được nhà nước quan tâm. Khách hàng và nhà đầu tư luôn tìm kiếm những ngôi nhà giá rẻ, chất lượng, được thiết kế đẹp và đặc biệt kết hợp các hệ thống tiện ích đầy đủ. Một giải pháp hữu ích cho vấn đề này phải nói đến đó là nhà ở xã hội.  NOXH Danh Khôi là một trong những chủ đề được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm. Vậy trong giai đoạn này, Danh Khôi có phát triển các dự án NOXH Danh Khôi hay không? Cùng cập nhật thông tin mới nhất trong bài viết này của 360 Bất Động Sản nhé.

Giới thiệu về chủ đầu tư Danh Khôi

Năm 2006, Tập đoàn Danh Khôi được thành lập, những dự án bất động sản được ra đời thông qua các dự án BĐS nhà ở, nghỉ dưỡng cùng với đó là các dịch vụ chuẩn mực đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phong phú, phù hợp với điều kiện và sở thích của khách hàng, nhà đầu tư.

 NOXH Danh Khôi
Cập nhật thông tin chi tiết NOXH Danh Khôi mới nhất 2024

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Tập đoàn Danh Khôi không ngừng  mở rộng và phát triển các lĩnh vực y tế, xây dựng, giáo dục tại các địa bàn trên toàn quốc. Bên cạnh đó các hoạt động như : Khu công nghiệp, dịch vụ quản lý vận hành và khai thác tài sản, tòa nhà, trung tâm thương mại, sản phẩm nghỉ dưỡng (khách sạn, condotel)… cũng được chú trọng hơn.

Là một tập đoàn có  tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự  giàu kinh nghiệm và làm việc đầy nhiệt huyết, Tập đoàn không ngừng  mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc, nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản.  Đặc biệt,  trong suốt những năm qua Tập đoàn  không ngừng nỗ lực để  gặt hái những thành công, trở thành một trong những nhà phát triển trong lĩnh vực  bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Với việc khai thác tốt quỹ đất, sự nhạy bén trên thị trường và kinh nghiệm trong thủ tục hành chính đã giúp Tập đoàn thành công trong các hoạt động M&A, nhanh chóng tạo được  quỹ đất.

Các Dự án trọng điểm được Danh Khôi triển khai

The Royal Đà Nẵng

Đây là một dự án cao cấp dự kiến được công bố vào quý II/2022 của Danh Khôi. Có vị trí nằm trên đại lộ Bạch Đằng, một trong hai đại lộ lớn của Đà nẵng, chạy dọc sông Hàn. Sở hữu quy mô lên đến 3.125.3m2, bao gồm  1 block căn hộ – Số tầng cao: 29 tầng nổi và 2 tầng hầm. Với thiết kế sang trọng mang phong bán cổ điển như các tòa nhà quyền quý ở Châu Âu, đi cùng với đó là các dịch vụ “bespoke” được cung cấp phục vụ nhu cầu của chủ sở hữu. Đây là dự án đáng mong đợi của chủ đầu tư, cũng là một không  gian sống đầy hứa hẹn cho người sở hữu.

The Royal Đà Nẵng
The Royal Đà Nẵng – dự án nổi bật của Danh Khôi

The Aston Luxury Residence

Đây là dự án nằm ở  thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án tọa lạc trên giao điểm đường Trần Phú, cung đường du lịch sôi động nhất Nha Trang. Đây là loại hình căn hộ chung cư,tổng diện tích lên đến 11.115.7.000m2, quy mô dự án  với 3 tòa tháp tổng 1.341 căn hộ, đây là một trong những căn hộ hiếm hoi được sở hữu lâu dài. Bên cạnh đó, trong phần diện tích dành cho không gian xanh và các tiện ích ngoài trời được đảm bảo, có những sân vườn dành cho chủ nhân thiết kế theo sở thích.

Sở hữu địa thế hướng biển – tựa núi – kề sông Wellstone LUXURY RESIDENCE nằm trên giao lộ thịnh vượng của vùng. Dự án mang lại một tầm nhìn thượng đỉnh bao quát vịnh Nha Trang và toàn thành phố.

Dự án Kỳ Co Gateway

Dự án này nằm ở khu kinh tế Nhơn hội của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, có tổng diện tích dự án: 45,9ha, tổng vốn đầu tư ước tính lên đến 10.683 tỷ đồng, dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2024.

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 2055  căn nhà, phố liền kề, 351 nhà phố thương mại và nhiều chung cư cao tầng. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa, hiện  hữu như một viên ngọc quý. 

Với diện tích dành cho cây xanh lên đến 2,29 ha đó không chỉ là nơi ở mà còn là không gian sống lý tưởng, được nghỉ ngơi ngay chính trong không gian sống của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết NOXH Danh Khôi mới nhất 2024
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway

Cập nhật thông tin Nhà ở xã hội Danh Khôi – NOXH Danh Khôi

Ở Việt nam, nhà ở xã hội (NOXH) đang là loại hình BĐS được chính phủ đặc biệt quan tâm, nó có ý nghĩa nhân văn rất lớn trong việc an sinh xã hội. Theo đó, để giải quyết nhu cầu về nhà ở cho một  số đối tượng có thu nhập thấp, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Chính phủ chủ trương từ 2021 tới 2030 sẽ cung cấp cho thị trường ít nhất 1 triệu nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu mua nhà cho người dân.

Tuy nhiên, đến hết năm 2023, cả nước mới có hơn 499 dự án nhà ở xã hội được triển khai với quy mô 411.250 căn. Như vậy, để đạt được con số tối thiểu 1 triệu căn noxh, nhà nước chú trọng hơn nữa trong việc thúc đẩy các chính sách khuyến khích, xây dựng các dự án noxh để có  thể giải quyết tốt nhu cầu thị trường trong những năm tiếp theo.

Tập đoàn Danh Khôi có nhiều dấu ấn trên thị trường trong nước, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS nhà ở. Một vấn đề được nhà đầu tư và khách hàng quan tâm là Danh Khôi có phát triển dự án NOXH Danh Khôi hay không.

Với hơn 60 dự án đã triển khai trên 9 tỉnh, thành trong cả nước, đã phục vụ hơn 40.000 lượt khách hàng, tập đoàn Danh Khôi đã từng bước khẳng định năng lực, vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản với thị trường trong nước và hướng đến tầm nhìn xa hơn trong kỷ nguyên mới. Cho đến nay, tập đoàn vẫn chưa có những dự án NOXH Danh Khôi nào, thay vào đó là tạo dấu ấn với những dự án nghỉ dưỡng, nhà ở thương mại, dịch vụ cao cấp, được đánh giá là có chất lượng cao và giá bán hấp dẫn. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để có thông tin mới nhất về chủ đầu tư Danh Khôi và những dự án NOXH Danh Khôi sắp tới nếu doanh nghiệp này thực hiện trong thời gian tới.

 

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.