Cập nhật thông tin dự án NOXH Đất Xanh 2024

NOXH Đất Xanh là các dự án bất động sản đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, trên mạng hiện có rất ít thông tin chính xác về NOXH Đất Xanh, nên khách hàng rất khó khăn khi tìm kiếm. Trong bài viết này, 360 Bất Động Sản sẽ giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn Đất Xanh Group và các dự án NOXH Đất Xanh đang có kế hoạch triển khai trong thời gian tới.

Giới thiệu tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh Group là một trong những doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay. Được lập bởi ông Lương Trí Thìn từ năm 2003, sau gần 20 năm phát triển, đến nay Đất Xanh đã mang đến khách hàng rất nhiều sản phẩm ưu việt, góp phần thay đổi đáng kể diện mạo đô thị của Việt Nam.

Hiện nay, Đất Xanh Group đang có rất nhiều các doanh nghiệp thành viên khác nhau, hoạt động trong các lĩnh vực, phát triển bất động sản, dịch vụ bất động sản, xây dựng & vật liệu xây dựng, công nghệ và đầu tư.

NOXH Đất Xanh

Mới đây, Đất Xanh Group đã công bố chiến lược phát triển trong 10 năm tới và định hướng vốn hóa 10 tỷ USD vào năm 2030. Theo đó, mảng phát triển BĐS vân là trụ cột chính, mang lại doanh cho tập đoàn. Trong thời gian tới, Đất Xanh sẽ tập trung phát triển các khu đô thị có quy mô lớn tại các thành phố vệ tinh quanh các thành phố trực thuộc trung ương và nhiều thành phố loại 1, loại 2 trên cả nước.

Cụ thể hơn, Đất Xanh sẽ tập trung xây dựng hệ sinh thái khu đô thị với trung tâm là nhà ở và các tiện ích, dịch vụ đi kèm, để kiến tạo không gian sống đẳng cấp cho cư dân và khách hàng của Đất Xanh trên cả nước.

Sau nhiều năm phát triển, nhờ những nỗ lực và đóng góp của mình vào lĩnh vực BĐS Việt Nam, nên Đất Xanh đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước, ví dụ như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Top, 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018…vv. 

Những dự án bất động sản nổi bật của Đất Xanh Group

Trước khi tìm hiểu các thông tin NOXH Đất Xanh Group thì các bạn nên chú ý đến những dự án nổi bật của doanh nghiệp, từ đó sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về năng lực của tập đoàn Đất Xanh. Sau đây là các dự án nổi bật của họ.

NOXH Đất Xanh

  • Dự án Gem Sky World: Tọa lạc tại Quốc lộ 51, khu dân cư xã Long Đức, Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích 92,2ha, bao gồm 4.022 sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Đây là dự án trọng điểm của Đất Xanh ở thời điểm hiện tại, vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ.
  • Dự án OPAL BOULEVARD: Dự án căn hộ cao cấp tại 18 Kha Vạn Cân, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm 2 tòa tháp A và B. Mỗi tòa cao 35 tầng và có nhiều tiện ích nổi bật như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, vườn uong tri thức,…
  • OPAL SKYLINE: Đây là dự án căn hộ cao cấp tại Đường Nguyễn Văn Tiết, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Dự án có tòa cao 35 tầng, tiện ích đầy đủ, thiết kế sang trọng, hiện đại.
  • LUX GARDEN: Khu căn hộ thương mại cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa số 370 Nguyễn Văn Quỳ, P. Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM. Dự án có hồ bơi, công viên, nhà trẻ, phong gym, BBQ,…vv.
  • OPAL RIVERSIDE: Khu căn hộ resort cao cấp, tọa lạc tại Đường số 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Dự án có 35 tiện ích đẳng cấp, hệ thống giao thông hoàn thiện
  • LUXCITY: Khu căn hộ thương mại cao cấp, tọa lạc tại 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM. Dự có có 25 tiện ích xung quanh, đáp ứng nhu cầu sống cơ bản của người dân
  • Dự án ST MORITZ: Đường Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
  • OPAL GARDEN: Khu căn hộ thương mại cao cấp, tạo lạc tại Đường số 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
  • NOXH Đất Xanh

Thông tin dự án NOXH Đất Xanh

Đất Xanh hiện chưa phát triển NOXH nên không có nhiều thông tin về các dự án án của họ. Tuy nhiên, do định hướng của Chính Phủ trong việc phát triển NOXH từ đây đến 2030, nên nhà đầu tư đang rất kỳ vọng NOXH Đất Xanh sẽ xuất hiện trên thị trường. Nếu NOXH Đất Xanh được xây dựng, chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng vì được đầu tư bởi tập đoàn uy tín, pháp lý đầy đủ. Hiện nay, 360 Bất Động Sản vẫn đang theo dõi sát sao các động thái của những doanh nghiệp BĐS trên cả nước, trong đó có Đất Xanh Group. Nếu có bất cứ thông tin NOXH Đất Xanh nào được hé lộ, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất trên Website 360batdongsan.vn.

Tuy chưa xây dựng NOXH, nhưng các công ty con của Đất Xanh Group lại hoạt động mạnh trong mảng kinh doanh bất động sản. Những đơn vị ấy kinh doanh các sản phẩm bất động sản trên toàn quốc, bao gồm cả các dự án NOXH được phát triển bởi những doanh nghiệp BĐS nổi tiếng khác. Vì vậy, khách hàng có thể theo dõi thêm các công ty con của Đất Xanh Group trên cả nước, để tìm hiểu thêm về NOXH và làm thủ tục mua nhà. 

Đất Xanh Group là một tập đoàn BĐS uy tín, tâm huyết, nên khách hàng rất kỳ vọng vào những dự án NOXH Đất Xanh trong tương lai. Hiện nay, kế hoạch phát triển NOXH Đất Xanh vẫn chưa hé lộ thông tin. Các bạn hãy theo dõi 360batdongsan.vn thường xuyên hơn để cập nhật được thông tin nhanh nhất nhé.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.