Cập nhật thông tin chi tiết NOXH Tecco mới nhất 2024

Tecco là một trong những doanh nghiệp hoạt động đa ngành nổi bật tại Việt Nam với vốn điều lệ hiện nay lên tới 2.000 tỷ đồng. Trong đó, Xây dựng và đầu tư Bất động sản được xem là lĩnh vực then chốt và cốt lõi mà tập đoàn này hướng tới. Không chỉ thực hiện những dự án nhà ở cao cấp, nhà ở thương mại, Tecco còn xây dựng nhiều NOXH Tecco, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở giá rẻ của đại đa số người dân lao động và khách hàng có thu nhập thấp và trung bình.

Đôi nét về tập đoàn Tecco

Tập đoàn Tecco được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng công nghệ mới. Sau nhiều lần đổi tên, hiện công ty có tên chính thức là Công ty cổ phần Tập đoàn Tecco (Tecco Group). Tecco Group hiện có 5 tổng công ty trực thuộc và 29 công ty thành viên – doanh nghiệp liên doanh, hoạt động trải rộng trong nhiều lĩnh vực như: Lĩnh vực thủy điện, khai thác đá, khai thác nước, kinh doanh các chuỗi dịch vụ du lịch lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng, cung cấp dịch vụ siêu thị, khách sạn…

Cập nhật thông tin chi tiết NOXH Tecco mới nhất 2024
Đất động sản là ngành chủ chốt và mang lại thương hiệu, sự nổi tiếng cũng như uy tín của Tecco trên thị trường

Tuy nhiên, theo tập đoàn, bất động sản là ngành chủ chốt và mang lại thương hiệu, sự nổi tiếng cũng như uy tín của Tecco trên thị trường. Trong đó, Bất động sản nhà ở và Bất động sản nghỉ dưỡng là hai hoạt động kinh doanh chiếm ưu thế của Tecco. Các dự án BĐS của Tecco khá đa dạng và được đánh giá cao, không chỉ ở chất lượng sản phẩm, giá trị tăng trưởng cũng như dịch vụ hậu mãi mà còn ở giá bán hợp lý.

Hầu hết các dự án của Tecco đều thu hút khách hàng ở nhiều phân khúc, nhờ sở hữu vị trí trung tâm, hệ thống tiện ích đầy đủ đủ và hiện đại, không gian sống chuẩn mực. Bên cạnh đó, các dự án đều có tiềm năng phát triển đô thị và tăng giá trị, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Trong khi đó giá bán sản phẩm lại canh tranh nhất thị trường, phù hợp với các gia đình có thu nhập tầm trung. Đồng thời, tạo cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả, sinh lời cao cho nhà đầu tư nhà đất.

Tính đến năm 2021, Tecco đã triển khai trên 60 dự án lớn, nhỏ tại 18 tỉnh thành phố lớn trên cả nước, tập trung chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Trong số 60 dự án này có các dự án NOXH Tecco có mức giá bán hấp dẫn nên được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận.

Một số dự án NOXH Tecco nổi bật của Tecco Group

Khu nhà ở dịch vụ và nhà ở xã hội Hưng Lộc

Khu nhà ở dịch vụ và NOXH Tecco Hưng lộc được thực hiện xây dựng bởi công ty cổ phần Tecco Miền Trung, hoàn thành vào năm 2010 với tổng vốn đầu tư lên tới 250 tỷ đồng. Tổng diện tích khu đất là 26.480,23m2, trong đó mật độ xây dựng là 56.5%. Dự án gồm 3 tòa nhà từ 5 – 11 tầng, tổng số căn hộ là 212 căn. Ở dự án NOXH Tecco này, chủ đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích cơ bản như: Hệ thống báo cháy, cáp truyền hình, Internet, sân chơi trẻ em, phòng gym, bãi đậu xe, kho bãi…, đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp, vui chơi giải trí và bảo vệ an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

nhà ở xã hội Hưng Lộc
Khu nhà ở dịch vụ và nhà ở xã hội Hưng Lộc

NOXH Tecco Lê Lợi – Nghệ An

NOXH Lê Lợi là dự án được Tecco Group hoàn thành từ năm 2013. Tổng diện tích khu đất xây dựng 20.055.68m2, trong đó mật độ xây dựng từ 36  – 80%. Mức vốn đầu tư dự án là 145 tỷ đồng. Dự án gồm 1 tòa tháp cao 16 tầng, cung cấp 160 căn hộ. Giống như nhiều dự án NOXH Tecco khác, Tecco Lê Lợi được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Siêu thị, dịch vụ spa, sân tennis, phòng gym, rạp chiếu phim, khu vực nướng BBQ, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng xông hơi sauna. Tòa nhà cũng được xây dựng hệ thống cảnh báo cháy, bãi đậu xe đầy đủ và hiện đại.

Cập nhật thông tin NOXH Tecco mới nhất 2024

Các dự án NOXH Tecco đã thực hiện đều được cư dân, khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như có vị trí đẹp, mang tới nhiều thuận lợi cho cư dân sinh sống. Đặc biệt, các các sản phẩm đều có giá bán rẻ, phù hợp với những người lao động có thu nhập từ thấp đến trung bình. Ngoài ra, các dự án NOXH Tecco rất chú trọng tới các tiện ích nội khu đi kèm, nhằm mang tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất. Hiện nay, Tecco Group đang có những dự án xây dựng nhà ở và dịch vụ tổng hợp, nhà ở thương mại, các tòa nhà hỗn hợp. Bên cạnh đó là những dự án nhà ở dành cho cán bộ, công nhân viên với mức giá vô cùng ưu đãi. Có thể điểm qua một số dự án nhà ở giá rẻ do Tecco đầu tư, bao gồm:

 • Khu nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên chức huyện Thanh Trì
 • Tecco Tower Bình Dương
 • Tecco Đầm Sen Complex
 • Dự án chung cư Phúc Thịnh
 • Tecco Tower TP. Vinh
 • Chung cư Nam Thanh
 • Chung cư Bến Thủy
 • Chung cư Tân Bình
 • Chung cư Tân Thịnh
 • Chung cư Tân Phát
 • Tecco Tower Thủ Đức
 • …………………………
Khu nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên chức huyện Thanh Trì
Khu nhà ở dành cho cán bộ công nhân viên chức huyện Thanh Trì

Nhìn chung, các dự án NOXH Tecco nói riêng và dự án BĐS nhà ở Tecco nói chung luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt, đầu tư hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu cầu sử dụng, kinh doanh. Trong thời gian tới, Tecco Tecco sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án xây dựng nhà ở thương mại, dịch vụ, NOXH Tecco với những cam kết về chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường. 360 Bất Động Sản sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án NOXH Tecco trong thời gian tới. Hãy theo dõi 360 Bất Động Sản để có thêm nhiều thông tin về các chủ đầu tư khác.

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.