HIẾU PC hướng dẫn cách khôi phục lại Facebook bị “bay màu” khi truyền tải link nhạy cảm

Trong khoảng thời gian từ tối 17/8/2021 đến sáng nay 18/8/2021, Mạng xã hội Facebook đang xôn xang cùng 1 lúc hàng loạt các account Facebook nhất loạt bị khoá vì nghi ngờ share cho nhau link video thể hiện những hình ảnh mang tính chấy nhạy cảm có liên quan đến trẻ em.

 

“Chúng tôi không cho phép chia sẻ hình ảnh bóc lột trẻ em trên Facebook hoặc ngay cả trong tin nhắn Messenger. Bất kể ý định, của việc chia sẻ hình ảnh đó là vì mục đích gì. Người phát ngôn cho biết: Facebook có công nghệ quét ảnh hoặc video đang hoạt động trên nền tảng Facebook. Khi hệ thống đó tìm thấy hình ảnh hoặc video bóc lột trẻ em hoặc nội dung về khiêu dâm trẻ em, facebook sẽ xóa hình ảnh hoặc video, sau đó vô hiệu hóa tài khoản và báo cáo những gì đã xảy ra với cơ quan thực thi pháp luật.. “

Ngay sau đó, ất nhiều tài khoản đã “bốc hơi” chỉ sau 1 đêm, hầu hết những tin nhắn đều không thể hiển thị làm cho MXH xôn xao đua nhau “test độ trong sáng” của “nhân tình” và “bằng hữu”. Đây là sự kiện đầu tiên mà 1 mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam thực hiện việc quét những Account vì Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng diễn ra trên diện rộng tại Việt Nam khiến cho hàng triệu người dùng vừa lo lắng mà vừa thích thú với những người thân của mình đã bị khóa tài khoản. Đa số những chủ tài khoản đã vội nhờ đến những haker, người làm dịch vụ mở khóa Facebook, tuy nhiên cũng rất dễ gặp phải các trường hợp thừa nước đục thả câu để lừa đảo cướp đoạt thông tin cá nhân và tải sản.

Tuy với lý vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, hàng ngàn tài khoản đã bị mạng xã hội này khóa mà vẫn có cơ hội khiếu nại.

Cách mở khoá tài khoản facebook bị vô hiệu hoá như thế nào ?

Hiện tại đang có khá nhiều người đang mở ra dịch vụ mở khoá với các tài khoản đang bị khoá đó với giá từ 400k-700k với yêu cầu cung cấp CMND, bằng lái xe…Đây cũng là một trong cơ hội cho những kẻ xấu có thể đánh cấp thông tin hoặc chiếm đoạt tài khoản facebook cuả bạn. Bởi vậy bạn cần tỉnh táo và có thể tự mình làm mà không cần nhờ đến bên dịch vụ nào.

 

 

 

-Bạn điền thông tin địa chỉ email hoặc số điện thoại

-Bạn điền tên tài khoản của bạn

-Giấy tờ tuỳ thân: bạn có thể up cmnd hoặc bằng lái xe với định dạng jpg

  • Cuối cùng bạn bấm gửi để facebook xem xét, bạn nên chờ tối thiểu là 24h để nhận được phản hồi từ facebook.

VẬY LÀ XONG. CÁC BẠN NÊN CHỜ PHÍA FACEBOOK PHẢN HỒI, KHÔNG NÊN VỘI VẢ LÀM NHIỀU CÁCH KHÁC KHIẾN TÌNH TRẠNG TRỞ NÊN NẶNG THÊM, DẪN ĐẾN NGUY CƠ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

 

KHÁC : CÁCH KHẮC PHỤC TÀI KHOẢN BỊ KHÓA VÌ LỖI CHECKPOINT ( CHƯA XÁC MINH DANH TÍNH )

3/5 - (8 bình chọn)

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.