Bình Dương thông qua dự án 50 ha tại thành phố Thuận An 

Chủ trương đầu tư của dự án Một Thế Giới (còn gọi là dự án Hòa Lân) vừa được tỉnh Bình Dương chấp thuận. Dự án này được triển khai bởi Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh.

Dự án có quy mô gần 50 ha với vị trị đắc địa nằm giữa các tuyến đường đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tổng vốn đầu tư của dự án lên đến khoảng 15.000 tỷ đồng.

Dự án Hòa Lân được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp kết hợp nhà ở và các công trình thương mại, giáo dục, vui chơi giải trí với hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ. Loại hình sản phẩm của dự án này vô cùng đa dạng bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound, căn hộ…

Hình ảnh phối cảnh của dự án khu đô thị Hòa Lân

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group, cho biết dự án được chia làm 6 dự án thành phần và sẽ được giới thiệu ra thị trường năm 2024. Đây được đánh giá và kỳ vọng là “con gà đẻ trứng vàng” tại thành phố Thuận An và là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group trong giai đoạn sắp tới.

Cũng theo doanh nghiệp, dự án đang được nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản và Singapore quan tâm, mong muốn hợp tác để cùng triển khai. Danh tính các nhà đầu tư ngoại này sẽ được công bố sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2024.

Với 16 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư Kim Oanh Group đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản phía Nam. Một trong những thế mạnh của công ty này là nắm trong tay quỹ đất sạch lên đến 500 ha tại các vị trí đắc địa.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kim Oanh Group đã phát triển hơn 50 dự án bất động sản với đủ các loại hình từ đất nền, căn hộ đến nhà phố, biệt thự xây sẵn… Một số dự án tiêu biểu của công ty trên thị trường có thể kể đến: Golden Center City 1, Golden Center City 2, Mega City 1, Mega City 2, Century City, Richland Residence, The EastGate, Legacy Central…

Đánh giá bài viết

LIÊN HỆ TƯ VẤN

.
.
.
.